Nhuoc thi 1 1480047419397

3 bí mật để tìm nguyên nhân bị cận thị

Trên thực tế, không có bí mật xung quanh các nguyên nhân bị cận thị hoặc cận thị, nhưng có ba loại chính của cận thị, hai trong số đó có thể được sửa chữa bằng phẫu thuật laser. "Những bí mật" là cận thị cận thị, và người châu Á dường như dễ mắc bệnh hơn người châu Âu. Nếu trẻ sơ sinh sanh sớm, điều này sẽ làm tăng nguy cơ cận thị. Có một số bằng chứng khoa học cho thấy rằng những người đọc sách nhiều có thể phát triển cận thị, vì vậy hãy cố gắng giới hạn việc đọc của bạn. Chưa có lý do gì để nghi ngờ rằng sử dụng máy tính có thể gây cận thị, trừ khi bạn đang đọc cả ngày trong khi sử dụng nó.

Thông thường, cận thị phát triển ở trẻ từ 6 đến 12 tuổi, do đó tốt nhất bạn nên khám phá xem trẻ có bị bỏ lại phía sau bởi vì chứng cận thị. Nếu họ có kỹ năng xã hội nghèo, nguyên nhân bị cận thị có thể là một yếu tố góp phần. Trẻ em bị cận thị đôi khi cũng có lòng tự trọng thấp, vì vậy nếu con bạn đang trưng bày bất kỳ triệu chứng nào trong số những triệu chứng này, hãy kiểm tra thị lực càng sớm càng tốt.

Thanh thiếu niên có nguyên nhân bị cận thị có thể cần thay đổi kính mỗi năm hoặc thường xuyên hơn. Các cô gái thường ổn định ở độ tuổi 14-16 trong khi nam giới thường không đến tuổi trung niên.

Mắt là do sự thay đổi tự nhiên trong hình dạng của nhãn cầu và ánh sáng không tập trung vào võng mạc chính nó, nhưng trước mặt nó. Bệnh cận thị bệnh lý không thể điều chỉnh bằng phẫu thuật laser. Điều này gây ra khi nhãn cầu tiếp tục phát triển trong một thời gian dài hơn bình thường, sau khi nó đã đạt đến kích thước bình thường cho người lớn. Điều này là nguy hiểm vì nó có thể làm tăng nguy cơ bong võng mạc và / hoặc tăng nhãn áp. Nó cần phải được phát hiện càng sớm càng tốt nguyên nhân bị cận thị để cố gắng ổn định nó.

Pseudomyopia là tên gọi cho một cận thị nhanh đến nhanh chóng và không có cảnh báo. Thông thường điều này là do một bệnh khác có thể là bệnh tiểu đường không được điều trị. Điều này có thể được điều chỉnh bằng phẫu thuật nếu một bác sĩ nhãn khoa được tư vấn ngay sau khi hiện tượng này tự biểu hiện.

Loại cận thị thứ ba là cận thị thứ phát, là bệnh mắt phổ biến ở trẻ sinh non sớm. Như trong trường hợp đầu tiên, điều này nên được phát hiện và điều trị càng sớm càng tốt.

Mặc dù nguyên nhân bị cận thị bạn có thể đọc trên Internet và trong các tạp chí, vẫn chưa có phương pháp điều trị nào đối với cận thị như đã đề cập ở đây. Các bài tập về mắt và những thứ khác không hiệu quả. Sự hiệu chỉnh duy nhất có thể là kính, ống kính hoặc phẫu thuật.

 

Add a comment