5 Lời khuyên để cải thiện sức khỏe của mắt

Theo bệnh viện việt hàn ngô gia tự Sức khỏe của mắt có liên quan trực tiếp đến lượng dinh dưỡng. Tại một thời điểm, người ta nghĩ rằng thị lực tự nhiên bị suy giảm theo độ tuổi. Một số thay đổi trực quan là một phần tự nhiên của quá trình lão hóa.

 

>> chi phí  mổ mắt relex smile

Ví dụ, hầu hết mọi người cần bifocals để đọc một khi họ vượt qua tuổi bốn mươi vì ống kính tinh thể trở nên cứng hơn một chút và khả năng bù đắp từ tầm nhìn xa đến gần được giảm bớt. Nhưng ngay cả vấn đề đó cũng có thể bị trì hoãn với dinh dưỡng tốt.
5 lời khuyên này là tất cả về việc ăn uống đúng cách để bảo vệ đôi mắt của bạn và tận hưởng tầm nhìn tốt trong suốt cuộc đời bạn.
Tránh Carbohydrate đơn giản
Glycation đóng một vai trò quan trọng trong các bệnh về mắt thoái hóa thường được gọi là "liên quan đến tuổi". Glycation là một quá trình được thiết lập thành hành động khi chúng ta ăn carbohydrate chế biến đơn giản. Carbs đơn giản được tiêu hóa quá nhanh, gây ra sự tăng vọt lượng đường trong máu và mức insulin.
Quá nhiều glucose trong máu có thể liên kết với các phân tử protein để tạo thành các chất không thể được sử dụng bởi các tế bào năng lượng. Các chất này được gọi là Sản phẩm cuối cùng Glycation hoặc AGE. TUỔI tuổi các tế bào và thậm chí có thể gây tử vong tế bào.
Ngoài việc tránh các loại carbohydrate đơn giản như đường, bánh mì trắng, gạo trắng và các loại khác có chỉ số đường huyết cao, hãy tìm một chất bổ sung có chứa carnosine. Các chất dinh dưỡng giúp ngăn ngừa glycation. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng carnosine có lợi cho việc phòng chống đục thủy tinh thể và mất thị lực liên quan đến tuổi tác.
Ăn thêm cá hồi
Cá hồi Thái Bình Dương hoang dã là lựa chọn tốt nhất bởi vì nó ít có khả năng bị ô nhiễm thủy ngân và các tạp chất khác. Cá béo như cá hồi cung cấp một chất dinh dưỡng gọi là DHA, một axit béo omega-3 thiết yếu không có trong thực phẩm khác.
DHA rất cần thiết cho sự phát triển mắt bình thường và sức khỏe của mắt thường xuyên. Tăng lượng DHA hấp thụ có thể làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng và bệnh tăng nhãn áp, cũng như ngăn ngừa tổn thương thần kinh thị giác.
Hãy bổ sung dầu cá
Bổ sung dầu cá rất giàu DHA và cung cấp các chất dinh dưỡng có lợi khác. Ngoài ra, bạn có thể uống bổ sung dầu cá mỗi ngày. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi vì ăn cá hồi.
Eat Kale
Một nghiên cứu được tiến hành bởi một chuyên viên đo thị lực cho thấy ăn một lượng cải xoăn mỗi ngày làm giảm triệu chứng và cải thiện thị lực ở những người bị thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi già, nguyên nhân phổ biến nhất gây mù ở người cao tuổi. Kale là một nguồn chất chống oxy hóa carotenoid được gọi là lutein và zeaxanthin. Những chất chống oxy hóa có nhiều trong võng mạc và điểm vàng ở mặt sau của mắt, đặc biệt là ở những người trẻ khỏe mạnh.
Lấy một hỗn hợp Carotenoid bổ sung
Carotenoids bao gồm lutein, zeaxanthin và beta-carotene. Thiếu beta-carotene, mà cơ thể chuyển hóa thành vitamin A, sẽ dẫn đến mù đêm. Thiếu vitamin A là nguyên nhân phổ biến nhất gây mù lòa ở trẻ em.
Chiết xuất từ ​​quả việt quất cũng giàu carotenoids và trong bioflavonoids giúp cải thiện nguồn cung cấp máu cho mắt, từ đó giúp cải thiện thị lực, cận thị và tầm nhìn ban đêm.
Có bổ sung được thiết kế đặc biệt cho sức khỏe của mắt, nhưng tất cả các chất dinh dưỡng được đề cập ở đây, ngoại trừ dầu cá, có thể được tìm thấy trong một số loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt hơn, cân bằng hoàn toàn.
Từ khóa tìm kiếm về bệnh viện mắt việt hàn nhiều nhất :

bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn có tốt không, bệnh viện mắt việt hàn tốt không, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự, bệnh viện mắt việt hàn quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik, bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt sài gòn việt hàn, bảng giá bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi, địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn, cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn, mổ mắt ở bệnh viện việt hàn, mắt việt hàn, viện mắt việt hàn, bệnh viện việt hàn, bệnh viện việt hàn tphcm, bệnh viện mắt việt hàn tphcm

>> phẫu thuật relex smile giá bao nhiêu

>> bảng giá bệnh viện mắt sài gòn

khám mắt ở đâu tốt tphcm

khám mắt ngoài giờ tphcm

phòng khám mắt ngoài giờ tphcm

khám mắt cho bé ở tphcm

khám mắt cho bé ở đâu tốt

kiểm tra mắt cho bé ở đâu

bệnh viện mắt sài gòn hà nội có tốt không

bệnh viện mắt sài gòn có tốt không

bệnh viện mắt việt hàn

bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

bệnh viện mắt việt hàn tốt không

bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự

bệnh viện mắt việt hàn quận 10, hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik

bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh

bệnh viện mắt sài gòn việt hàn

bảng giá bệnh viện mắt việt hàn

bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi

địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn

cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn

mổ mắt ở bệnh viện việt hàn

mắt việt hàn

viện mắt việt hàn

bệnh viện việt hàn

bệnh viện việt hàn tphcm

bệnh viện mắt việt hàn tphcm

>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

>>  http://benhvienmatviethan.com.vn/benh-dau-mat-hot/

>> http://benhvienmatviethan.com.vn/benh-vien-mat-viet-han-kham-va-dieu-tri-co-tot-khong

>>  http://benhvienmatviethan.com.vn/kham-mat-o-dau-tot-nhat-tai-tphcm/

>> http://benhvienmatviethan.com.vn/dia-chi-kham-mat-cho-tre-o-dau-tot/

>>> Trang thông tin sức khỏe [ https://suckhoe2t.net/benh-vien-mat-viet-han/ ] [ bệnh viện mắt việt hàn ]

 

Add a comment