Ai có thể được phẫu thuật mắt LASIK?Những người hiện đang bị cận thị và chứng hyperopia có thể chọn để nhận phẫu thuật mắt LASIK nếu họ muốn có thị lực hoàn hảo. Và các sự kiện cũng đã bộc lộ rằng nhiều người ở Mỹ đã hưởng lợi từ nó. Tuy nhiên, trước khi phẫu thuật, người ta đề nghị tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ.

Nhưng có một tin xấu cho một số người - một số người trong số họ không thể nhận được phẫu thuật này. Thông thường, những người có chứng lão hoá - một vấn đề về thị giác liên quan đến tuổi tác - không thể nhận được phẫu thuật này. Nguyên nhân chủ yếu là vì nguyên nhân của vấn đề là một quá trình sinh học. Và họ có thể có các lựa chọn khác.

 Thông thường, một ứng cử viên đủ tiêu chuẩn phải đáp ứng các yêu cầu sau đây.

1. Đôi mắt của họ nên thích hợp cho cuộc giải phẫu.

2. Phụ nữ mang thai không thể có được

3. Không người lớn có thể nhận được, hoặc một số ít nhất là 21.

4. Mọi người cần có tầm nhìn ổn định, hoặc không thể phẫu thuật được.

5. Những người có một số bệnh lý thể chất cụ thể không thể có được nó, như rối loạn miễn dịch, viêm khớp dạng thấp, vv

Trong thực tế, theo điều kiện cụ thể của họ, người ta có thể chọn phẫu thuật laser mắt khác nhau. Dưới đây là một số trong số họ. PRK, một cuộc giải phẫu truyền thống, có thể được sử dụng để chữa bệnh cận thị và tăng thị lực. Trong phẫu thuật, một số đèn UV sẽ được sử dụng để tái tạo lại giác mạc. Và đôi khi sẽ được sử dụng để phục hồi, và một số biến chứng không thể tránh được.

LASIK phẫu thuật mắt là một trong rất nổi tiếng, viết tắt của keratomileusis situ. Trong quá trình này, cắt sẽ được thực hiện trên bìu của giác mạc. Và laser sẽ được vận hành vào các mô bên trong giác mạc. Dĩ nhiên, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn và tận hưởng thị lực mắt rất tốt.

Và trong một loại phẫu thuật LASIK, không cắt sẽ được thực hiện trên giác mạc. Các thiết bị chính sẽ được sử dụng là máy tính và laser. Đây là một mức độ tương tự như PRK. Nó có thể giúp những người bị trừng phạt đêm và những biến chứng halo. Độ chính xác là một trong những lợi thế lớn nhất trong cuộc giải phẫu này, cho mỗi bước được tính bằng máy tính.

Nói chung, sáu người trong mười người nhận có thể có tầm nhìn 20/20 trở lên. Và chín sẽ có tầm nhìn 20/40. Đây là một trong những lý do lớn nhất khiến nhiều người yêu thích nó. Trong quá trình này, chỉ cần nửa giờ sẽ được sử dụng và bệnh nhân có thể về nhà ngay. Nhưng có một vấn đề là chi phí trung bình khoảng hai ngàn đô la cho mỗi mắt mà không có bảo hiểm. Dù sao, trước khi phẫu thuật, tham khảo ý kiến ​​với bác sĩ mắt.

xem thêm tại   http://suckhoe2t.net/phau-thuat-lasik-cach-dieu-tri-mat-can-thi-hieu-qua-nhat/

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik  

 

Add a comment