Chi phi chua benh viem am dao cho nu gioi 2

Bác sĩ tư vấn phụ sản online cho biết các loại vô sinh ở nữ

Bác sĩ tư vấn phụ sản online cho biết vô sinh là một vấn đề ngày càng gia tăng trong xã hội chúng ta. Vô sinh được phân loại là "Không có khả năng thụ thai hoặc tạo ra con cái." Một trong những nguyên nhân chính gây vô sinh là sức khoẻ kém của hệ thống sinh sản, cản trở khả năng thực hiện các chức năng sinh sản cần thiết của cơ thể.

Phòng khám phụ khoa cho rằng vô sinh ảnh hưởng đến hơn 5 triệu người ở Hoa Kỳ một mình, tất cả các tuổi sinh sản.

Tuy nhiên, có hy vọng. Trong hầu hết các trường hợp, nó có thể điều trị hoàn toàn, và với một kế hoạch ít thích hợp, có thể tránh được tất cả cùng nhau.

Có hai loại vô sinh khác nhau:

Các loại vô sinh:

 • Đái tháo đường
 • Bệnh u buồng trứng đa nang
 • Rối loạn tuyến giáp
 • Tăng lipid máu
 • Bệnh thượng thận
 • Bệnh viêm vùng chậu

Hiếm Các loại vô sinh:

 • Nhiễm sắc thể hemochromatosis
 • Hội chứng Kallmann
 • Thuốc trừ sâu
 • Suy nhược thần kinh
 • Tăng lipid máu

Đó là một huyền thoại rằng vô sinh luôn là "vấn đề của phụ nữ". Trong số 80 trường hợp có nguyên nhân được chẩn đoán, khoảng một nửa số liệu dựa trên yếu tố nam giới, thường là người đàn ông không sản sinh ra tinh trùng, một trạng thái gọi là azoospermia, hoặc anh ta sản sinh ra quá ít tinh trùng, được gọi là oligospermia.

Các yếu tố góp phần vào vô sinh ở phụ nữ :

Một số lý do khiến phụ nữ có thể bị vô sinh là hệ thống sinh sản bị hỏng hóc hoặc không lành mạnh, hoặc đơn giản là không thể giải phóng trứng trong ống dẫn trứng. Các ống dẫn trứng bị tắc nghẽn, lạc nội mạc tử cung, hoặc nhiễm trùng đều có thể dẫn đến vô sinh.

Một yếu tố quan trọng khác là tinh trùng không thể đi vào chất nhầy mà dẫn đến cổ tử cung dẫn đến tử cung. Phụ nữ có nhiều màu mỡ nhất từ ​​tuổi thanh thiếu niên cuối của họ vào đầu những năm 20, khi họ tiến bộ từ cuối những năm 20 và vào khoảng giữa ba mươi, chúng ít có khả năng thụ thai hơn.

>> tư vấn phụ khoa 

Làm thế nào bạn có thể cải thiện cơ hội của bạn để mang thai?

Nếu bạn đã dùng bất kỳ hình thức kiểm soát sinh đẻ nào, sẽ mất một ít thời gian để kiểm soát sinh sản được tẩy sạch khỏi hệ thống của bạn.

Có quan hệ tình dục ít nhất ba lần trong tuần rụng trứng, điều này sẽ làm tăng tỷ lệ cược rằng có tinh trùng trong ống dẫn trứng trong quá trình rụng trứng.

Thời gian tốt nhất để bón phân trứng thường là từ giữa đến cuối buổi sáng, từ 12 đến 16 ngày trước kỳ tiếp theo của bạn.

Nhiều cặp vợ chồng đã có kết quả tốt nhất với vị trí truyền giáo, để giúp tử cung nhận tinh trùng, nhưng điều này phụ thuộc vào nhiều biến số khác nhau, do đó hãy hỏi bác sĩ của bạn.

Giữ khoảng 10 phút sau khi giao hợp cũng có thể cho tinh trùng thời gian đến cổ tử cung. Tinh trùng có thể sống trong ống dẫn trứng trong 3 ngày, và một ngày nào đó có thể giao hợp, rụng trứng trong lần kế tiếp và thụ thai vào ngày thứ ba.

http://sanphukhoahcm.com/tu-van-pha-thai-an-toan-online-qua-dien-thoai-mien-phi/

 

Add a comment