Bạn có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật mắt LASIK không?

Theo benh vien mat viet han ngô gia tự Phẫu thuật mắt LASIK đã được thực hiện trên hơn một triệu người trên thế giới. Hầu hết tất cả đều hài lòng với kết quả - họ đã có thể loại bỏ sự phụ thuộc vào kính mắt sửa chữa và hầu hết trong số họ thậm chí không cần kính hoặc địa chỉ liên lạc để xem và đọc nữa.
Có nghe nói về kết quả như vậy, bạn có thể bắt đầu dự tính phẫu thuật mắt LASIK. Nhưng thật không may, phẫu thuật LASIK không dành cho tất cả mọi người. Nhiều người được coi là ứng cử viên LASIK giỏi, nhưng một số người không đáp ứng các tiêu chí. Bạn phải đến gặp bác sĩ và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ, khám mắt và khám sức khỏe toàn diện, trả lời một số câu hỏi và sau đó bác sĩ sẽ xác định xem bạn có đủ điều kiện phẫu thuật mắt LASIK hay không, bởi vì nó rất quan trọng để đảm bảo thành công của thủ tục LASIK sẽ được thực hiện sau.

>> chi phí phẫu thuật mổ mắt relex smile giá bao nhiêu 2018

Các ứng cử viên tốt nhất cho LASIK là những người có mức cận thị từ nhẹ đến trung bình, cận thị, loạn thị và kết hợp của họ - cận thị với loạn thị hoặc hyperopia với loạn thị. Khi công nghệ phát triển nhanh chóng, phẫu thuật mắt LASIK trong tương lai dự kiến ​​sẽ điều trị các lỗi khúc xạ nghiêm trọng.

Tiêu chuẩn tiếp theo là bạn phải trên 18 tuổi và đã có kính thủy tinh ổn định hoặc kính áp tròng theo toa trong ít nhất hai năm. Một số bác sĩ có thể từ chối bệnh nhân dưới 20 tuổi vì tầm nhìn của họ vẫn không ổn định. 
Các ứng cử viên tiềm năng nên được tự do khỏi một số bệnh như tiểu đường, herpes simplex mắt, bệnh tăng nhãn áp, keratononus, đục thủy tinh thể hoặc bất kỳ bệnh về mắt nào.

Bạn không đủ điều kiện tham gia LASIK nếu bạn đang mang thai hoặc đang cho con bú và có các hoóc môn dao động. Ngoài ra một ứng cử viên lý tưởng phải là một người chữa lành nhanh và không có bệnh có thể ảnh hưởng đến chữa lành vết thương như lupus, viêm khớp dạng thấp và HIV. Nếu bạn đang dùng một số loại thuốc như acid retinoic và steroid có thể ngăn ngừa việc chữa lành vết thương đúng cách, bạn không phải là một ứng cử viên LASIK tốt.

Nếu bạn đáp ứng tất cả các điều kiện cần thiết, điều quan trọng là bạn phải hiểu các lợi ích, kết quả, rủi ro và biến chứng của LASIK. Nếu kỳ vọng của bạn quá cao và không thực tế và bạn không phải là người gây rủi ro, bạn sẽ bị bác sĩ phẫu thuật mắt LASIK bác bỏ.

Ngoài các tiêu chí từ bác sĩ, bạn cũng phải xem xét chi phí LASIK, nếu nó là giá cả phải chăng hay không và liệu bảo hiểm sức khỏe của bạn có bao gồm loại phẫu thuật này hay không. Thông thường, chi phí dao động từ 1.500 đô la đến 2.000 đô la cho mỗi mắt và có thể tốn nhiều hơn nếu bạn chọn LASIK mặt sóng hoặc LASIK không giới hạn (IntraLase). Tất nhiên nó là tốt hơn cho bạn để hỏi và thảo luận về giá với bác sĩ của bạn.

Xét cho cùng, nếu bạn đủ điều kiện phẫu thuật mắt LASIK, bạn hoàn toàn có thể quyết định xem bạn có chọn tiếp tục bước tiếp theo của thủ thuật LASIK hay chỉ dừng lại ở đó bởi vì bạn không sẵn sàng chịu rủi ro.

Từ khóa tìm kiếm về bệnh viện mắt việt hàn nhiều nhất :

bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn có tốt không, bệnh viện mắt việt hàn tốt không, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự, bệnh viện mắt việt hàn quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik, bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt sài gòn việt hàn, bảng giá bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi, địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn, cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn, mổ mắt ở bệnh viện việt hàn, mắt việt hàn, viện mắt việt hàn, bệnh viện việt hàn, bệnh viện việt hàn tphcm, bệnh viện mắt việt hàn tphcm

bệnh viện mắt việt hàn

bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

bệnh viện mắt việt hàn tốt không

bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự

bệnh viện mắt việt hàn quận 10, hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik

bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh

bệnh viện mắt sài gòn việt hàn

bảng giá bệnh viện mắt việt hàn

bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi

địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn

cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn

mổ mắt ở bệnh viện việt hàn

mắt việt hàn

viện mắt việt hàn

bệnh viện việt hàn

bệnh viện việt hàn tphcm

bệnh viện mắt việt hàn tphcm

>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

>> http://benhvienmatviethan.com.vn/cach-phong-tranh-viem-bo-mi/

>> http://benhvienmatviethan.com.vn/benh-vien-mat-viet-han-kham-va-dieu-tri-co-tot-khong

>>> Trang thông tin sức khỏe [ https://suckhoe2t.net/benh-vien-mat-viet-han/ ] [ bệnh viện mắt việt hàn ]

 

Add a comment