bắn mắt lasik


Có một số sự kiện quan trọng mà bạn nên biết trước khi trải qua phẫu thuật LASIK. Điều quan trọng là bạn nên quyết định đầu tiên và tự hỏi mình có thực sự muốn trải qua một cuộc phẫu thuật LASIK hay không. Điều này rất quan trọng bởi vì một khi bạn đã trải qua LASIK, bạn sẽ phải sống với nó trong suốt quãng đời còn lại. Phẫu thuật LASIK không đi kèm với bất kỳ đảm bảo như vậy mà sau khi trải qua một trong những bạn sẽ không phải đeo kính một lần nữa. Trên thực tế, một số người vẫn có thể cần kính sau phẫu thuật bắn mắt lasik

.


Cũng có trường hợp bệnh nhân có triệu chứng mắt khô và các bệnh về mắt khác sau phẫu thuật. Rất may, những trường hợp này hiếm hoi và công nghệ Lasik về y tế vẫn tiếp tục được cải thiện, những trường hợp này sẽ trở thành một vấn đề của quá khứ.

Bạn cũng nên tìm một bác sĩ phẫu thuật có uy tín cao và nhận được một ý tưởng tốt từ ông về các yếu tố phức tạp liên quan đến các loại phẫu thuật như vậy. Điều quan trọng là phải biết lỗi khúc xạ trước khi trải qua nó bởi vì bạn càng bị cận thị; nhiều hơn là những cơ hội mà bạn sẽ cần một cuộc giải phẫu lại.

Những loại phẫu thuật này được gọi là phẫu thuật sàng lọc. Vì vậy, hãy hỏi bác sĩ phẫu thuật của bạn trước khi bạn cần phẫu thuật sàng lọc sau. Các cuộc phẫu thuật LASIK không thích hợp cho mọi người. Đặc biệt đối với những người có đôi mắt khô khốc, bị bệnh giác mạc và các bệnh về mắt khác. Các phẫu thuật mắt được thực hiện khi bạn tỉnh táo, vì vậy tốt hơn để hiểu quy trình trước khi bạn chọn một.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt đường ngô quyền quận 5

 

Add a comment