ban mat lasik

Nó chỉ là một thực tế rõ ràng rằng bắn mắt lasik là xâm nhập. Đó là nó cắt bề mặt bảo vệ bên ngoài của mắt. Vì vậy, giống như bất kỳ thủ tục phẫu thuật xâm nhập khác, có nguy cơ biến chứng Lasic. Các vấn đề có thể phát triển, cả trong và sau khi làm thủ thuật.


Các vấn đề về khô mắt

Một vấn đề sau phẫu thuật có thể phát triển như là kết quả của phẫu thuật này là khô mắt. Đó là kết quả của tổn thương thần kinh xảy ra khi giác mạc bị cắt bằng laser. Các triệu chứng của khô mắt có thể bao gồm đốt, cảm giác chất lạ và nắp dán mắt.

Giảm chất lượng của tầm nhìn

Thực tế là tất cả các quy trình phẫu thuật đều có tỷ lệ thành công và không có trường hợp nào trong số đó là 100%. Con người thậm chí đã chết vì kết quả của phẫu thuật nha khoa nhỏ. Bạn cần phải hiểu rằng trong một số trường hợp, người ta thoát khỏi cuộc phẫu thuật Lasik với các vấn đề về thị giác tồi tệ hơn trước khi phẫu thuật.

Các vấn đề về hồi phục giác mạc

Bạn cũng cần phải lưu ý rằng khi giác mạc mắt của bạn bị cắt, nó sẽ được thực hiện ở mức độ nào đó cho cuộc sống. Bây giờ một số người chữa lành tốt hơn những người khác, và cũng có một số bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao hơn những người khác. Mặc dù vậy, sau khi giác mạc của bạn đã lành, nó sẽ dễ bị tổn thương hơn khi đó là trước khi phẫu thuật.

Các Vấn đề Phẫu thuật Lasik Dài hạn

Ngay cả khi bạn chữa lành hoàn toàn với hoàn toàn không có vấn đề, vẫn có nguy cơ của một số hậu quả lâu dài. Ví dụ, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phẫu thuật Lasik có thể khiến bạn dễ bị đục thủy tinh thể hơn. Có một số vấn đề sức khoẻ khác của giác mạc cũng có thể được thực hiện bằng thủ thuật phẫu thuật này trên đường dài.

Một giải pháp phòng ngừa hợp lý

Một biện pháp phòng ngừa mà bạn có thể thực hiện là để cho phép phẫu thuật mắt Lasik của bạn thực hiện trên một mắt một lúc, trong các lần khám riêng biệt. Logic là đơn giản, và đó là nếu có một vấn đề với cuộc giải phẫu đầu tiên, nó sẽ được giới hạn ở chỉ là một mắt. Có thể hiểu một số bác sĩ không thích làm điều này, nhưng cuối cùng, đó là quyết định của bạn để thực hiện.
 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt cho bé

 

Add a comment