bệnh Wilson- Ayurvedic thảo dược điều trị

Theo bệnh viện mắt sài gòn bệnh Wilson là một chứng rối loạn di truyền lặn hiếm gặp của đồng chuyển hóa đồng đặc trưng bởi sự lắng đọng quá mức của đồng trong gan, não và các mô khác do sự hấp thụ quá mức của đồng từ ruột non và giảm bài tiết của gan. Các triệu chứng thường gặp bao gồm rối loạn chức năng gan, thường biểu hiện bằng vàng da; run; các phong trào không được phối hợp; các tính năng tâm thần; Nhẫn Kayser-Fleicher trong mắt; viêm khớp; thiếu máu và bệnh thận.

>> review mổ mắt relex smile

Theo bệnh viện mắt sài gòn cmt8 việc điều trị Ayurvedic của bệnh Wilson là nhằm điều trị các triệu chứng và giảm đồng thừa từ cơ thể. Rối loạn chức năng thần kinh được điều trị bằng các loại thuốc như Tapyadi-Loh, Ekang-Veer-Ras, Maha-Vat-Vidhwans-Ras và Bruhat-Vat-Chintamani. Các tính năng tâm thần có thể được điều trị bằng các loại thuốc như Sarpagandha (Rauwolfia serpentina), Jatamansi (Nardostachys jatamansi), Brahmi (Bacopa monnieri), Mandukparni (Centella asiatica), Shankhpushpi (Convolvulus pluricaulis), Vacha (Acorus calamus), Shrung-Bhasma, Laxmi- Vilas-Ras và Maha-Laxmi-Vilas-Ras. Sự tham gia của mắt được điều trị bằng cách sử dụng thuốc nhỏ mắt có chứa các loại thuốc như Haridra (Curcuma longa), Daruharidra (Berberis aristata), Amalaki (Emblica officinalis), Haritaki (tinh vân Terminalia), Tulsi (Ocimum sanctum), Chandan (album Santalum), Mật ong,

Sự tham gia của xương và khớp trong bệnh Wilson được điều trị bằng các loại thuốc như Triphala-Guggulu, Punarnavadi-Guggulu, Yograj-Guggulu và Laxadi-Guggulu. Thiếu máu tán huyết được điều trị bằng các loại thuốc như Tapyadi-Loh và Punarnavadi-Mandur. Bệnh thận được điều trị bằng các loại thuốc như Gokshuradi-Guggulu, Punarnavadi-Qadha, Chandraprabha-Vati, Gomutra-Haritaki và Maha-Manjishthadi-Qadha. Sự tham gia của gan được điều trị bằng các loại thuốc như Arogya-Vardhini, Sutshekhar-Ras, Shankh-Vati, Bhunimbadi-Qadha, Kutki (Picrorrhiza kurroa), Sharpunkha (Tephrosia purpurea) và Rohitak (Tecoma undulata).
Các bệnh lý cơ bản của bệnh Wilson được điều trị bằng cách sử dụng các loại thuốc như Panchamrut-Parpati, Kutaj-Parpati, Triphala (Ba loại trái cây), Sukshma-Triphala, Patol (Tricosanthe dioica), Patha (Cissampelos pareira), Kutki và Rohitak. Những loại thuốc này làm giảm hấp thụ đồng từ ruột và tăng bài tiết đồng từ gan, và cần phải được cung cấp lâu dài để giảm tác dụng do lắng đọng đồng quá mức trong cơ thể.
Hầu hết bệnh nhân mắc bệnh Wilson hiện diện với bệnh gan trong thập kỷ đầu đời hoặc có triệu chứng thần kinh tâm thần trong suốt thập niên thứ ba. Điều trị suốt đời, không bị gián đoạn có thể được yêu cầu ở tất cả bệnh nhân mắc bệnh Wilson. Tất cả bệnh nhân phải tránh uống rượu và điều trị bằng thuốc có độc tính với gan.
>> tư vấn mắt trực tuyến vào đây

Từ khóa tìm kiếm về bệnh viện mắt việt hàn nhiều nhất :

bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn có tốt không, bệnh viện mắt việt hàn tốt không, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự, bệnh viện mắt việt hàn quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik, bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt sài gòn việt hàn, bảng giá bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi, địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn, cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn, mổ mắt ở bệnh viện việt hàn, mắt việt hàn, viện mắt việt hàn, bệnh viện việt hàn, bệnh viện việt hàn tphcm, bệnh viện mắt việt hàn tphcm, bệnh viện mắt sài gòn,viện mắt sài gòn

>> mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2018

>> review mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> bảng giá bệnh viện mắt sài gòn

>> review mổ mắt femto lasik

review mổ mắt relex smile

giá phẫu thuật relex smile

khám mắt ở đâu tốt tphcm

khám mắt ngoài giờ tphcm

khám mắt ở tphcm

phòng khám mắt tư nhân tphcm

phòng khám mắt ngoài giờ tphcm

bệnh viện mắt nào tốt nhất ở sài gòn

bệnh viện mắt nào tốt nhất

Khám mắt dịch vụ

Khám mắt ở đâu tốt nhất TPHCM

Khám mắt ở đâu tốt TPHCM

khám mắt cho bé ở tphcm

khám mắt cho bé

khám mắt cho bé ở đâu tốt

kiểm tra mắt cho bé ở đâu

bệnh viện mắt sài gòn hà nội có tốt không

review bệnh viện mắt sài gòn hà nội

bệnh viện mắt sài gòn có tốt không

thay giác mạc mắt bao nhiêu tiền

bệnh viện mắt sài gòn việt hàn

bảng giá bệnh viện mắt việt hàn

mắt việt hàn                                                         

viện mắt việt hàn

bảng giá bệnh viện việt hàn tphcm

thay giác mạc mắt bao nhiêu tiền

ghép giác mạc giá bao nhiêu

>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn  http://benhvienmatviethan.com.vn/

 

Add a comment