Các bác sĩ mắt khuyến cáo để ngăn ngừa lây lan nhiễm trùng mắt

Một số năm trước, một sự bùng phát của triệu chứng đau mắt đỏ trong một trường tiểu học đã có tất cả các bà mẹ điên cuồng và một nửa của trường sẽ bị mất tích trong hành động ngay sau khi thông báo đã được gửi về nhà. Những ngày đó là trước khi các bậc cha mẹ giáo dục và các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe đã nhận được trong thời gian hiện tại về các biện pháp phòng ngừa để giúp ngăn chặn sự lây lan của mắt màu hồng. Trong quá khứ, nếu một đứa trẻ bị nhiễm trùng thì không lâu sau đó một nửa lớp học đã kết thúc với nó. Bây giờ vệ sinh cá nhân được dạy rộng rãi hơn trong các trường học ở độ tuổi sớm hơn, cha mẹ đang trở nên ý thức hơn về cách ngăn ngừa nhiễm trùng mắt hồng ở nhà. Điều này đã giúp ngăn chặn sự bùng phát dịch bệnh để chúng xảy ra ít thường xuyên hơn trước đây. Nó vẫn chưa được biết đến đôi khi thấy một ổ dịch lớn lây lan nhanh chóng thông qua một trường học. Mắt màu hồng có thể gây ra bất kỳ mối quan tâm cha mẹ khi họ nhìn thấy con của họ trở về nhà từ trường học với một mắt màu hồng đến rất đỏ. Các hình thức xuất huyết của bệnh thiếu máu gây ra một lượng nhỏ máu lan ra trên phần màu trắng của mắt và sự xuất hiện vượt quá khả năng thực tế của chúng để gây tổn thương thị lực. Sự sợ hãi đầu tiên là tổn thương mắt. Rất may, mắt hồng hiếm khi gây ra tổn thương mắt lâu dài và một số loại mắt hồng có thể giải quyết mà không cần điều trị trong một tuần hoặc lâu hơn.

Bệnh thiếu máu, còn được gọi là viêm kết mạc mắt, là tình trạng viêm kết mạc có thể do nhiễm trùng, dị ứng, vi rút, cảm lạnh, vi khuẩn hoặc chất gây kích thích mắt dẫn đến nhiễm trùng. Chỉ vì một số loại mắt màu hồng sẽ biến mất mà không can thiệp, không bao giờ mạo hiểm tầm nhìn của trẻ em với quá trình suy nghĩ đó; luôn luôn tìm kiếm mắt y tế từ bác sĩ nhãn khoa gia đình của bạn ngay lập tức. Một số dạng thiếu máu có thể gây suy nhược đến một năm. Các bệnh về mắt nghiêm trọng hơn có thể trông giống như bệnh thiếu máu nhưng thực sự có thể đe dọa nhiều hơn nữa. Hầu hết các trường sẽ không cho phép con em quý vị trở lại trường trừ khi quý vị có thể chứng minh rằng quý vị đã gặp một trong các bác sĩ mắt trong khu vực của quý vị. Bác sĩ nhãn khoa của bạn có thể cung cấp cho con bạn một hóa đơn khỏe mạnh khi họ cảm thấy như họ không còn dễ lây nhiễm nữa. Không may, đây không phải là một khoa học chính xác nhưng nó là đủ hợp lý để làm giảm đáng kể sự lây lan của bệnh đỉa răng ngày nay. Thông thường một đứa trẻ sẽ cần phải ra khỏi trường trong 3-4 ngày.

Trẻ sơ sinh sinh ra với mắt màu hồng nói chung là do người mẹ đi qua STD (bệnh lây truyền qua đường tình dục) cho trẻ sơ sinh qua ống sinh và có thể nghiêm trọng nếu không bị bắt lúc khởi phát. Các bác sĩ đã thận trọng hơn trong việc kiểm tra các bà mẹ sinh con trước khi sinh cho bệnh STD có thể gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng ở trẻ sơ sinh trước khi sinh và điều trị những bệnh này trong thời gian của bà. Bệnh thiếu máu có biểu hiện các triệu chứng khó chịu ở mắt, thường chuyển tiếp như cảm giác như cát đang ở trong mắt. Nó thường có thể khiến cho đứa trẻ thức dậy vào buổi sáng với lớp vỏ dày phủ kín các nắp đậy với nhau tạo nên một chiếc khăn ấm để làm mềm dịch nhầy để có thể mở mắt thoải mái. Các triệu chứng thường gặp khác là nhạy cảm với ánh sáng, ngứa và chảy nước mắt quá mức.

Để ngăn chặn sự lây lan của mắt màu hồng giữ con bạn ra khỏi trường học hoặc nhà trẻ cho đến khi bác sĩ hoặc bác sĩ nhãn khoa của bạn cho đi trước cho họ để trở về. Dạy cho con em quý vị rửa tay thường xuyên và giải thích cho họ biết tại sao nó lại quan trọng như vậy. Rửa tay trong khi hát bài hát mừng sinh nhật hai lần cho chính họ là cách tốt để dạy cho họ một cách chính xác. Ngoài ra, hãy dạy cho trẻ không chia sẻ các vật dụng chăm sóc cá nhân với một học sinh hoặc trẻ em khác nếu chúng biết rằng một đứa trẻ khác bị bệnh hoặc có trường hợp mắt màu hồng. Không sử dụng hoặc chạm vào bất cứ thứ gì thuộc về đứa trẻ đó cho đến khi chúng được cấp một hóa đơn sạch. Điều này đặc biệt đúng đối với người đeo kính áp tròng trẻ; con của bạn không bao giờ nên đeo kính áp tròng cho người khác hoặc mượn giải pháp ống kính hoặc kính áp tròng của họ. Trong nhà của bạn, rửa gối thường xuyên, đặc biệt là bất cứ lúc nào con quý vị bị bệnh cũng như các loại khăn trải giường và khăn trải giường khác. Nếu con quý vị bị mắt màu hồng, hãy bỏ khăn tắm và khăn mặt ra khỏi các gia đình còn lại và rửa đồ trong nước nóng. Nếu con quý vị có nguy cơ bị đuối sức do dị ứng, hãy hạn chế tiếp xúc phấn hoa bằng cách giữ cho con quý vị ở bên trong những ngày phấn hoa nặng, giữ nhà quý vị đóng cửa trong những khoảng thời gian này, bụi và hút bụi hàng ngày, và tránh để con quý vị bị bất kỳ các gốc tự do khác trong không khí như khói thuốc lá, khói bụi, khói xe, vv Nếu bạn nghi ngờ con bạn có thể bị bệnh ghim hay y tá trường học gửi con bạn về nhà, hãy liên hệ với chuyên viên đo mắt đủ điều kiện để được điều trị nếu cần con của bạn. tách khăn và khăn mặt của họ ra khỏi các gia đình còn lại và rửa đồ trong nước nóng. Nếu con quý vị có nguy cơ bị đuối sức do dị ứng, hãy hạn chế tiếp xúc phấn hoa bằng cách giữ cho con quý vị ở bên trong những ngày phấn hoa nặng, giữ nhà quý vị đóng cửa trong những khoảng thời gian này, bụi và hút bụi hàng ngày, và tránh để con quý vị bị bất kỳ các gốc tự do khác trong không khí như khói thuốc lá, khói bụi, khói xe, vv Nếu bạn nghi ngờ con bạn có thể bị bệnh ghim hay y tá trường học gửi con bạn về nhà, hãy liên hệ với chuyên viên đo mắt đủ điều kiện để được điều trị nếu cần con của bạn. tách khăn và khăn mặt của họ ra khỏi các gia đình còn lại và rửa đồ trong nước nóng. Nếu con quý vị có nguy cơ bị đuối sức do dị ứng, hãy hạn chế tiếp xúc phấn hoa bằng cách giữ cho con quý vị ở bên trong những ngày phấn hoa nặng, giữ nhà quý vị đóng cửa trong những khoảng thời gian này, bụi và hút bụi hàng ngày, và tránh để con quý vị bị bất kỳ các gốc tự do khác trong không khí như khói thuốc lá, khói bụi, khói xe, vv Nếu bạn nghi ngờ con bạn có thể bị bệnh ghim hay y tá trường học gửi con bạn về nhà, hãy liên hệ với chuyên viên đo mắt đủ điều kiện để được điều trị nếu cần con của bạn.

 

Phương pháp điều trị thay thế cho bệnh thiếu máu ở các nước phát triển bao gồm povidone-iodine bôi (betadine) tại chỗ có hiệu quả chống lại hầu hết các viêm kết mạc do vi khuẩn ở một phần chi phí của thuốc nhỏ mắt theo toa kháng sinh tiêu chuẩn. Povidone đôi khi được sử dụng ngoài nhãn bởi bác sĩ nhãn khoa để điều trị EKC, đặc biệt nghiêm trọng do viêm kết mạc do virus. Tuy nhiên, nó không có vẻ là một điều trị cho hầu hết các dạng viêm kết mạc do virus. Các liệu pháp vi lượng đồng căn bao gồm thuốc giảm đau mắt hồng Similasan. Similasan 2 Thuốc giảm mắt dị ứng đã có một nghiên cứu nhỏ cho thấy hiệu quả và dường như chúng hoạt động tốt đối với một số bệnh nhân bị viêm kết mạc dị ứng nhẹ hơn. Bất kỳ phương pháp điều trị giảm mắt trên quầy nên được sử dụng dưới sự giám sát y tế vì một số giọt có thể gây tăng nhãn áp góc đóng ở những bệnh nhân nhạy cảm. Đã có những trường hợp cá nhân bị mù do tự điều trị bằng thuốc nhỏ mắt. Mắt khô mãn tính có thể khiến bạn dễ bị các cơn viêm kết mạc tái phát. Điều trị khô mắt có thể là một biện pháp phòng ngừa rất tốt cho bệnh thiếu máu mãn tính.

>>> Thông tin về phẫu thuật relex smlie http://suckhoe2t.net/phau-thuat-relex-smile/

>> Trang thông tin sức khỏe [ http://worldhealthy.emyspot.com/ https://hoimatcanthi.jweb.vn/ ]

 

Add a comment