Các triệu chứng mắt đỏ

Tại một số điểm trong cuộc sống của chúng ta, tất cả chúng ta đều bị ảnh hưởng bởi sự đau đớn trong nhiễm trùng mông gọi là mắt hồng hoặc điều trị viêm kết mạc. Nhiễm trùng gây phiền toái này có thể khó xác định mà không biết một số triệu chứng thông thường hơn. Hầu hết thời gian, một nhiễm virus là để đổ lỗi cho trường hợp của bạn viêm màng kết mạc. Các triệu chứng mắt do virus gây ra bao gồm chảy nước, và thường xuất hiện với các triệu chứng cảm lạnh. Mí mắt của bạn sẽ bị sưng lên và cực kỳ nhạy cảm với ánh sáng.

 

Một loại thông thường khác là viêm kết mạc do vi khuẩn. Các triệu chứng liên quan đến nhiễm khuẩn này bao gồm: xả nặng thường tích lũy trong khi ngủ, chất thải

 

 

 

màu vàng hoặc xanh lá cây, đau nhức và nhạy cảm trong vùng mắt, và nhiều màu đỏ mắt trắng.

 

Những người bị dị ứng cũng có thể bị một trường hợp mắt hồng không lây nhiễm. Điều này thường có nghĩa là dị ứng của họ gây ra nhiều triệu chứng tương tự như độ nhạy cảm của mắt, ngứa, sưng, và màu đỏ / hồng trong mắt. Nếu bạn bị dị ứng và kinh nghiệm các triệu chứng như thế này, rất có thể là dị ứng của bạn đang gây ra điều này, và mắt màu hồng sẽ biến mất khi dị ứng của bạn bình tĩnh.

 

Viêm kết mạc không lây nhiễm không cần phải được điều trị trừ khi nó thực sự làm phiền bạn. Nếu dị ứng đang can thiệp vào cuộc sống của bạn, hãy chắc chắn gặp bác sĩ để thảo luận về những vấn đề này. Mắt hồng nhiễm trùng, mặt khác, cần được điều trị ngay để ngăn ngừa mù lòa và các vấn đề về mắt khác. Bạn có thể sử dụng một phương pháp điều trị tại nhà hoặc bạn có thể gặp bác sĩ của bạn rất có thể sẽ kê toa thuốc giảm mắt và thậm chí có thể là thuốc kháng sinh cho bạn.

 

Tìm hiểu về triệu chứng nhồi máu cơ tim và điều trị là phải nếu bạn quan tâm đến sức khoẻ của bạn.

 

 .>> Thông tin về sức khỏe mắt tại bệnh viện mắt cao thắng quận 3 hồ chí minh

 

 

Add a comment