Các vấn đề về tầm nhìn khúc xạ phổ biến


Ba trong số những vấn đề về tầm nhìn thường được gọi là những khúc xạ khúc xạ. Một lỗi khúc xạ cơ bản là một lỗi trong việc tập trung ánh sáng bởi mắt. Các lỗi khúc xạ phổ biến nhất bao gồm hyperopia (viễn thị), dấu hiệu cận thị (cận thị), và loạn thị (thị lực mờ do các bất thường của giác mạc).
 

Siêu thị hay viễn thị kết quả khi ánh sáng đi vào mắt tập trung phía sau võng mạc thay vì trực tiếp vào nó. Điều này thường do giác mạc mà phẳng hơn mắt thường. Một người bị cao huyết áp sẽ gặp khó khăn khi nhìn thấy những vật gần nhau và có thể gặp căng thẳng mắt và nhức đầu sau khi đọc hoặc làm việc gần. Tình trạng này sẽ ngày càng xấu đi theo tuổi tác, vì mắt mất khả năng bù đắp. Chỉnh sửa cho chứng hyperopia thường liên quan đến kính đeo chỉnh sửa, ống kính liên lạc, hoặc phẫu thuật mắt khúc xạ khúc xạ..

 

>> Thông tin bệnh viện mắt sài gòn


Mắt hoặc cận thị xuất hiện khi mắt tập trung ở phía trước võng mạc ngược với trực tràng. Hiệu ứng này thường gây ra bởi một giác mạc được dốc hơn mắt bình thường. Các triệu chứng điển hình là tầm nhìn xa có thể làm cho việc đọc các biển báo hiệu, bảng đen, vân vân ... rất khó. Người ta ước tính có tới một phần ba dân số có thể bị cận thị. Chỉnh sửa rối loạn này có thể thu được bằng kính đeo toa, ống kính liên lạc, hoặc thông qua phẫu thuật khúc xạ bằng laser khúc xạ.

Thần kinh thịnh xảy ra khi giác mạc hình bầu dục nhiều hơn, hoặc hình bóng đá, hơn hình cầu. Mặt trên giác mạc có thể có thêm một số vùng phẳng hoặc dốc hơn các vùng khác. Phụ thuộc vào mức độ, triệu chứng loạn thị có thể bao gồm méo mó trong các lĩnh vực tầm nhìn của bạn, mờ mắt, đau mắt, và nhức đầu. Nó có thể tồn tại cùng với các lỗi khúc xạ khác. Điều trị thông thường là thông qua kính đeo toa, kính áp tròng, hoặc phẫu thuật mắt khúc xạ khúc xạ.

Hầu hết các lỗi về thị lực khúc xạ có thể được sửa bằng kính đeo mắt hoặc ống kính tiếp xúc. Một giải pháp lâu dài hơn cho nhiều cá nhân tồn tại với một quy trình phẫu thuật laser mắt như LASIK. Trong nhiều trường hợp một thủ tục phẫu thuật laser có thể loại bỏ hoàn toàn nhu cầu cho kính hoặc các tiếp xúc. Trong bất kỳ trường hợp nào, điều cực kỳ quan trọng là bất kỳ và tất cả các vấn đề về thị giác được đánh giá kỹ lưỡng bởi một bác sĩ nhãn khoa có trình độ, những người có thể tư vấn cách điều trị tốt nhất.

 

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik [ http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/ ]

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net/

 

 

Add a comment