Cách điều trị cận thị

Mắt cận thị là một tình trạng mắt mà bệnh nhân không nhìn thấy rõ ràng ở khoảng cách. Nó xảy ra khi ống kính của mắt có hình dạng quá dốc, và thường được sửa bằng kính, kính sát tròng, hoặc phẫu thuật mắt LASIK là cách điều trị cận thị.

Không có gì mới ở đây, có phải không? Vâng, câu hỏi là tại sao các ống kính có hình dạng quá dốc ở nơi đầu tiên? Nguyên nhân gì?

Nếu không trả lời các câu hỏi bằng văn bản, rất khó để đánh giá liệu các phương pháp trị liệu được đề xuất ở trên có tốt hay không. Bạn thấy, bác sĩ đo thị lực và bác sĩ phẫu thuật mắt dựa trên giả định rằng vấn đề là hoàn toàn sinh lý, nhưng liệu họ có đúng không?

Vâng, hình dạng của ống kính được xác định bởi hình dạng của nhãn cầu, do đó được xác định bởi sự căng thẳng của cơ mắt. Nói cách khác, nếu các cơ mắt là quá căng thẳng, chúng sẽ làm phẳng nhãn cầu (giống như sự phóng to của ống kính ảnh), làm cho ống kính trở nên dốc hơn bình thường.

>> Thông tin bệnh viện mắt sài gòn

Là sai đó? Không phải không, đó là lý do tại sao chúng ta có cơ mắt ở nơi đầu tiên! Chúng ta cần phải co lại các cơ để phóng to các vật thể gần, và để thư giãn chúng để xem các vật xa xôi, do đó không có gì sai với hành động.

Câu trước đó cung cấp một đầu mối về những gì là sai khi bạn bị cận thị, cụ thể là các cơ mắt không thư giãn.

Một con mắt khỏe mạnh nên thư giãn, nhưng mắt cận thị thì không. Nhưng hãy suy nghĩ về những gì xảy ra với phương pháp điều trị cận thị thông thường. Chúng ta hãy nhìn từng người một. Trước tiên chúng tôi kiểm tra các ống kính điều chỉnh, tức là kính và tiếp xúc, và thứ hai phẫu thuật mắt.

cách điều trị cận thị # 1: Kính chỉnh hình

Các cơ mắt của bạn quá căng thẳng và không thư giãn như họ mong đợi, vì vậy bác sĩ đo thị lực của bạn đặt ống kính có hình dạng ngược lại trước mắt của bạn và do đó được cho là sẽ điều chỉnh lại thị lực của bạn.

Sai, ống kính không điều chỉnh được bất cứ thứ gì, chúng chỉ cho phép bạn nhìn thấy vật xa xôi, nhưng đôi mắt của bạn không thư giãn.

Có một lý do tại sao họ không thư giãn ở nơi đầu tiên, và lý do đó không được giải quyết. Trong thực tế, nó sẽ rất có thể sẽ trở nên tồi tệ hơn, nhưng chúng tôi sẽ nhận được rằng trong một giây.

cách điều trị cận thị# 2: Phẫu thuật mắt

Cơ mắt của bạn làm cho ống kính của bạn được định hình quá dốc, và phẫu thuật mắt là làm phẳng ống kính của bạn bằng cách tạo ra "dư thừa" từ ống kính, nhưng cơ bắp vẫn cứng như họ đã. Liệu nó có chính xác tầm nhìn của bạn?

Tôi có ý kiến ​​khác. Điều gì xảy ra khi cơ mắt bạn bắt đầu thư giãn? Bây giờ bạn đang thiếu một số ống kính, phải không? Vâng, với sự điều chỉnh thực sự nó sẽ không quan trọng nếu cơ bắp của bạn thư giãn, trên thực tế họ sẽ, và sau đó mắt của bạn sẽ làm việc hoàn hảo.

cách điều trị cận thị # 3: Chỉnh sửa Tầm nhìn tự nhiên

Đó là phần chúng tôi chưa nói đến. Bạn thấy, cận thị chủ yếu xảy ra ở những người trẻ tuổi, và đặc biệt là ở những người trẻ tuổi đang chịu nhiều căng thẳng. Kể từ khi cận thị có nguồn gốc từ các cơ mắt căng thẳng, chúng tôi nhận được một đầu mối chính là những gì đang xảy ra.

Khi con người bị căng thẳng họ thường bị căng cơ. Chúng ta rất quen thuộc với những cơ mà chúng ta có thể nhìn thấy, nhưng điều tương tự xảy ra ở các cơ mà chúng ta không thấy, nhưng chúng ta thấy.

Bạn phải hiểu rằng cận thị không phải là một vấn đề thể chất, chúng ta chỉ nhận thấy các triệu chứng thể chất. Lý do tiềm ẩn nằm trong tâm trí, trong phần nhấn mạnh chúng ta ra, trong một phần khiến chúng ta căng thẳng. Vì vậy, khi bạn sử dụng kính và bạn có thể nhìn thấy ở khoảng cách một lần nữa, bạn cho mắt của bạn nhiều chỗ để căng thẳng, do đó bạn nhận được thuốc mạnh hơn và mạnh hơn, cho đến khi bạn học cách thư giãn.

Một khi bạn hiểu và tìm thấy một phần, cận thị có thể dễ dàng sửa chữa!

Tôi không có nghĩa là để thực hiện các bài tập mắt, như nó thường misbelieved sẽ là giải pháp. Tôi muốn tìm lý do, giải quyết vấn đề và tiếp tục cuộc sống.

cách điều trị cận thị thực sự duy nhất là sự chỉnh sửa thị lực tự nhiên toàn diện chăm sóc tâm trí, cơ thể, và đôi mắt, chứ không chỉ là một trong những bộ phận này. Thậm chí nếu bạn tập thể dục thư giãn mắt nhiều lần, mắt bạn sẽ tiếp tục căng thẳng, cho đến khi bạn tìm hiểu để giải quyết vấn đề gây ra vấn đề.

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik [ http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/ ]

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net/

 

 

Add a comment