Cách Phẫu thuật Mắt cận thị bằng Laser hoạt động

 

Nhiều người đã luôn đeo kính hoặc kính áp tròng đang cân nhắc liệu có hay không có phẫu thuật laser mắt cận thị . Đương nhiên, trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, bạn cần phải quyết định xem nó có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn hay không dựa trên những lợi thế và bất lợi khi thực hiện LASIK. Bạn cũng sẽ cần phải xem xét bất kỳ thất bại tiềm năng . Nó có thể sẽ không làm tổn thương bạn để biết làm thế nào phẫu thuật laser phẫu thuật và bạn sẽ cần phải tìm các bác sĩ phẫu thuật tốt nhất để làm phẫu thuật chỉnh sửa thị giác của bạn cho bạn.

 

>> Thông tin benh vien mat sai gon

 

Một câu hỏi phổ biến mà nhiều bác sĩ và chuyên gia về mắt của LASIK nhận được từ các bệnh nhân tiềm ẩn chính xác là phẫu thuật laser mắt hoạt động như thế nào nếu bạn đang cận thị hoặc viễn thị? Sự thật là nhiều người được chẩn đoán với những khiếm khuyết thị giác có thể lấy được lợi ích thực sự từ phẫu thuật laser mắt. Cả cận thị hoặc cận thị đều có thể được trợ giúp bằng phẫu thuật mắt bằng laser, mặc dù không có sự đảm bảo. Bác sĩ nhãn khoa của bạn sẽ kiểm tra mắt của bạn để xem liệu chúng có thích hợp cho loại phẫu thuật và điều trị mắt này không. Thủ tục này tương tự như việc khám mắt bình thường và khi kết thúc, bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc thị lực sẽ cho bạn biết liệu việc điều trị này có lợi cho bạn hay không. Phẫu thuật mắt bằng laser được thực hiện dưới phương pháp gây mê cục bộ,

 

Có hơn một câu trả lời cho câu hỏi, làm thế nào để phẫu thuật laser phẫu thuật làm việc. Có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào tình trạng của bạn. LASIK phẫu thuật mắt là hình thức phổ biến nhất và có thể được sử dụng để điều trị cận thị hay cận thị và loạn thị. EPI-LASIK là một phương pháp điều trị tương tự, nhưng thay vì sử dụng một lưỡi dao phẫu thuật, bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng một máy tách. Điều này cũng có nghĩa là không sử dụng rượu và có thể cho phép hồi phục nhanh hơn sau khi phẫu thuật chỉnh mắt. Phẫu thuật giảm khúc xạ hình ảnh là một hình thức phẫu thuật mắt nhanh hơn, nơi hình dạng của mắt bị thay đổi bằng cách loại bỏ một lượng nhỏ từ phía trước của giác mạc. Việc này thường mất không quá vài phút để hoàn thành.

 

Khi hầu hết mọi người đặt câu hỏi, làm thế nào để phẫu thuật laser phẫu thuật làm việc? Họ thường ngạc nhiên bởi sự đơn giản và thiết thực của thủ tục. Nó có thể rất có lợi cho một số lượng lớn những người bị thiếu hụt tầm nhìn và trong hầu hết các bệnh nhân không gây ra bất kỳ mức độ lớn của đau đớn hoặc khó chịu.

 

Bí quyết là tìm một bác sĩ phẫu thuật giỏi và đảm bảo bạn đã hiểu đầy đủ các thủ tục trước khi bắt tay vào điều trị LASIK. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được kết quả tốt nhất theo cách thức phù hợp nhất chấp nhận được với tình trạng của bạn và bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hiểu đầy đủ các kỹ thuật đang được sử dụng để cải thiện phẫu thuật chỉnh mắt.

 

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik [ http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/ ]

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net/

 

 

Add a comment