Can-C Eye Drops có thể giúp ích cho bệnh đục thủy tinh thể

Theo bệnh viện mắt sài gòn Bệnh đục thủy tinh thể là một khiếm khuyết thị giác do sự tăng dần dần dần dần của ống kính mắt làm giảm độ trong suốt của ống kính, từ từ làm giảm khả năng nhìn thấy rõ ràng của một người. Thuật ngữ 'già' thường được sử dụng đơn giản vì bệnh này chủ yếu ảnh hưởng đến người già thường ở nhóm tuổi 50 và cao hơn. Đục thủy tinh thể được đặc trưng bởi các opacification của ống kính mắt có thể được xem như là một sự xuất hiện mây của ống kính, thường là màu vàng hoặc màu nâu. Một người bị bệnh đục thủy tinh thể cũng có thể nhìn thấy màu nâu nhạt đáng chú ý. Các triệu chứng khác sẽ bao gồm độ mờ của độ nhạy ánh sáng chói mắt, các vấn đề về tầm nhìn ban đêm, thị lực kép hoặc nhiều hình ảnh trong một mắt, kèm theo nhu cầu thường xuyên thay đổi kính mắt hoặc kính áp tròng.

>> review mổ mắt relex smile

Theo địa chỉ bệnh viện việt hàn chỉ riêng ở Hoa Kỳ, ít nhất 300, 000 - 400, 000 trường hợp đục thủy tinh thể mới xảy ra hàng năm. Bệnh này là nguyên nhân phổ biến gây mù ở người cao tuổi khi không được điều trị. Khám mắt toàn diện bao gồm xét nghiệm thị lực (kiểm tra thị lực ở những khoảng cách khác nhau), khám mắt giãn và đo tonometry (đo áp lực bên trong mắt) là cần thiết để phát hiện bệnh đục thủy tinh thể. Phương pháp điều trị phổ biến nhất là phẫu thuật trong đó ống kính đục được loại bỏ và thay bằng một ống kính nhân tạo gọi là ống kính nội nhãn (IOL). Ống kính nội soi là một ống kính nhựa rõ ràng có thể tập trung ánh sáng rõ ràng vào võng mạc một lần nữa. Tuy nhiên, phẫu thuật đục thủy tinh thể không hoàn toàn không có nguy cơ, vì sự làm mờ của viên nang sau sau xuất hiện ở 30-50% bệnh nhân trong vòng 2 năm sau khi phẫu thuật đục thủy tinh thể và yêu cầu điều trị bằng laser thứ cấp; thêm 0.

Việc sử dụng thuốc nhỏ mắt Can-C (TM) có chứa độ tinh khiết độc đáo này, N-Acetylcarnosine, trong việc quản lý an toàn đục thủy tinh thể là một tiến bộ lớn trong thế giới y học. Lần đầu tiên, đục thủy tinh thể có thể được đảo ngược một cách hiệu quả mà không phải dùng đến các rủi ro của phẫu thuật mắt.
N-Acetylcarnosine hoặc NAC là một phân tử được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể con người. Hợp chất cha mẹ của nó, carnosine, có thể được tìm thấy tự nhiên trong thực phẩm và trong tế bào người. Carnosine được tìm thấy chủ yếu trong các mô của tim, cơ xương, não và trong và mắt. Di-peptide tự nhiên này (hai axit amin liên kết với nhau) hoạt động như một chất chống oxy hóa và là chất ức chế quá trình glycation của cơ thể, đó là một quá trình hóa học thoái hóa góp phần làm lão hóa khắp cơ thể. Khi chúng ta già đi, mức độ carnosine tự nhiên của chúng ta giảm đi, khiến mắt dễ bị bệnh mắt như đục thủy tinh thể. Thật không may uống tiêu thụ thực phẩm giàu có carnosine hoặc bổ sung không có sẵn cho mắt và do đó khôi phục lại các mức độ này không đáng tin cậy.
Ở Nga, nơi thiếu hụt carnosine trong mắt được phát hiện lần đầu tiên như một tiền chất cơ bản của bệnh mắt, việc sử dụng N-acetylcarnosine tại chỗ; để giải quyết hiệu quả đục thủy tinh thể dưới dạng thuốc nhỏ mắt Can-C (TM) được thành lập.
Năm 2001, thuốc nhỏ mắt Can-C (TM) đã được thử nghiệm trong một; mù đôi, dựa trên giả dược, nghiên cứu trên người trong thời gian 6 tháng. Kết quả ấn tượng cho thấy 90% có cải thiện thị lực, 88,9% có độ nhạy sáng chói và 41,5% có cải thiện về độ truyền của ống kính.
Với việc tung ra thị trường sản phẩm bởi sản phẩm Visative Product (IVP), 7 năm trước, hàng ngàn người bị ảnh hưởng bởi bệnh đục thủy tinh thể già đã báo cáo sự cải thiện lớn trong tầm nhìn của họ sau khi áp dụng thuốc nhỏ mắt đục thủy tinh thể Can-C (TM) trong khoảng thời gian 6- 12 tháng.
Tiến sĩ Mark Babizhayev, MA, Tiến sĩ, nhà nghiên cứu chính trong việc phát triển thuốc nhỏ mắt Can-C (TM) cảnh báo người tiêu dùng trước khi mua bất kỳ thuốc nhỏ mắt nào có chứa N-acetylcarnosine để tìm kiếm các từ, "Được chấp thuận bởi Sản phẩm Tầm nhìn Sáng tạo" trên nhãn. Đây là sự đảm bảo của bạn rằng sản phẩm có chứa độ tinh khiết độc quyền của nguyên liệu thô và là công thức đã được chứng minh là có hiệu quả lâu dài trong các thử nghiệm lâm sàng.
>> tư vấn mắt trực tuyến vào đây

Từ khóa tìm kiếm về bệnh viện mắt việt hàn nhiều nhất :

bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn có tốt không, bệnh viện mắt việt hàn tốt không, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự, bệnh viện mắt việt hàn quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik, bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt sài gòn việt hàn, bảng giá bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi, địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn, cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn, mổ mắt ở bệnh viện việt hàn, mắt việt hàn, viện mắt việt hàn, bệnh viện việt hàn, bệnh viện việt hàn tphcm, bệnh viện mắt việt hàn tphcm, bệnh viện mắt sài gòn,viện mắt sài gòn

>> mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2018

>> review mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> bảng giá bệnh viện mắt sài gòn

>> review mổ mắt femto lasik

review mổ mắt relex smile

giá phẫu thuật relex smile

khám mắt ở đâu tốt tphcm

khám mắt ngoài giờ tphcm

khám mắt ở tphcm

phòng khám mắt tư nhân tphcm

phòng khám mắt ngoài giờ tphcm

bệnh viện mắt nào tốt nhất ở sài gòn

bệnh viện mắt nào tốt nhất

Khám mắt dịch vụ

Khám mắt ở đâu tốt nhất TPHCM

Khám mắt ở đâu tốt TPHCM

khám mắt cho bé ở tphcm

khám mắt cho bé

khám mắt cho bé ở đâu tốt

kiểm tra mắt cho bé ở đâu

bệnh viện mắt sài gòn hà nội có tốt không

bệnh viện mắt sài gòn có tốt không

review bệnh viện mắt sài gòn hà nội

bệnh viện mắt sài gòn có tốt không

thay giác mạc mắt bao nhiêu tiền

bệnh viện mắt sài gòn việt hàn

bảng giá bệnh viện mắt việt hàn

mắt việt hàn                                                         

viện mắt việt hàn

bảng giá bệnh viện việt hàn tphcm

thay giác mạc mắt bao nhiêu tiền

ghép giác mạc giá bao nhiêu

>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn  http://benhvienmatviethan.com.vn/

>>> Thông tin sức khỏe https://suckhoe2t.net/

>>   http://benhvienmatviethan.com.vn/benh-vong-mac-o-tre-sinh-non/

 

Add a comment