Cần phải kiểm tra mắt cận thị bệnh viện mắt Sài Gòn

Theo bệnh viện mắt Sài Gòn cho biết Rất nhiều xét nghiệm cần được thực hiện để đánh giá đúng mức mắt của bạn và kiểm tra nó cho sự hiện diện của bệnh. Bác sĩ có thể sử dụng dụng cụ lạ và ánh sáng chói lọi vào mắt bạn, và sẽ yêu cầu bạn kiểm tra nhiều ống kính để đảm bảo bạn thích nhất. Mỗi xét nghiệm mắt kiểm tra một khía cạnh khác nhau của mắt bạn. Giống như bất kỳ loại bệnh khác, điều quan trọng là phải đi xét nghiệm mắt thường xuyên vì phát hiện sớm sẽ được tính để điều trị kịp thời. Vì vậy, tìm một bác sĩ nhãn khoa tốt trong khu vực của bạn và kiểm tra mắt thường xuyên.


Kiểm tra sẽ bắt đầu với bác sĩ nhãn khoa của bệnh viện mắt Sài Gòn hỏi bạn rất nhiều câu hỏi trong bảng câu hỏi của mình, điều này sẽ liên quan đến các câu hỏi về lịch sử sức khoẻ mắt của bạn và nếu bạn thấy có gì sai trái với thị giác của bạn, vv Sau đó, bằng cách yêu cầu bạn xác định các chữ cái nhỏ trên một biểu đồ mắt. Những khúc xạ khúc xạ cũng sẽ được kiểm tra bởi người đó. Nếu mắt bạn có lỗi khúc xạ, điều đó có nghĩa là hình dạng mắt của bạn không làm giảm ánh sáng bên ngoài, dẫn đến hình ảnh mờ trước mắt bạn. Những lỗi này chỉ là rối loạn mắt đơn giản, và không thực sự bệnh tật.

Có 4 loại lỗi khúc xạ:

• Mắt: Được gọi là cận thị , khó nhìn thấy vật thể ở một nơi xa xôi. 
• Siêu thị: Được gọi là viễn thị, khó nhìn các vật gần đó. 
• Loạn thị: Trong trường hợp này, thị lực dường như bị mờ cả đối với các vật thể gần và xa. 
•  Trong trường hợp này đôi mắt, trong một khoảng thời gian, sẽ mất khả năng thay đổi sự tập trung từ xa sang những vật gần.

 

Hầu hết mọi người đều bị một hoặc một số lỗi này. Bác sĩ nhãn khoa có thể đề nghị đeo kính hoặc kính áp tròng để hiệu chỉnh, hoặc thậm chí anh ta có thể đề nghị phẫu thuật khúc xạ. Ông cũng sẽ kiểm tra các chức năng mí, sự phối hợp giữa các cơ của mắt, phản ứng của học sinh với ánh sáng, tầm nhìn bên lề, áp lực trong mắt, vv

Một bác sĩ cũng sẽ kiểm tra trước mắt, khu vực từ ống kính bao gồm các iris và giác mạc. Nội thất cũng sẽ được kiểm tra, giống như võng mạc. Sau khi kiểm tra, kết quả sẽ được thảo luận với bạn, và đề nghị điều trị như sử dụng thuốc nhỏ mắt, vv cho bất kỳ bệnh về mắt như anh ta có thể tìm thấy.

Đôi khi, một vài bệnh về mắt cần phải được thực hiện bằng phẫu thuật laser. Bác sĩ nhãn khoa bệnh viện mắt Sài Gòn có thể chăm sóc một số phương pháp điều trị, hoặc nếu có vấn đề trong một khu vực cụ thể, anh ta có thể giới thiệu bạn đến một chuyên gia trong lĩnh vực đó, giống như một chuyên gia võng mạc.

Nếu kỳ thi của bạn được tổ chức tại phòng bác sĩ nếu không có cơ sở để làm kính, bạn có thể lấy toa cho bất kỳ bác sĩ nhãn khoa nào mà bạn chọn. Việc này có thể mất vài ngày vì phải mất thời gian để tìm một bác sĩ nhãn khoa bệnh viện mắt Sài Gòn và cũng có thể làm kính. Tuy nhiên, nếu bác sĩ nhãn khoa cũng làm việc trong cùng một vị trí với bác sĩ nhãn khoa của bạn, thì kính có thể được thực hiện và gửi đến bạn vào ngày đó!

 

benh vien mat can thi

Add a comment