Chăm sóc đôi mắt của chúng ta

Theo benh vien mat viet han ngô gia tự Đôi mắt là phần quý giá nhất của cơ quan chúng ta khi họ mở cánh cửa đầu tiên cho chúng ta ra thế giới bên ngoài. Chúng ta không thể tưởng tượng ra một thế giới với bóng tối hay mờ nhạt vì vậy chúng ta cần chú trọng nhiều đến sức khỏe của mắt. Kính mắt không phải là lựa chọn duy nhất cho chúng ta nếu chúng ta biết điều gì đó về mắt chúng ta, một phần rất tinh tế của cơ thể chúng ta. Dưới đây là một số yếu tố gây hại cho mắt của chúng tôi nhưng chúng tôi có thể không biết.

>> chi phí phẫu thuật relex smile

1. Uống

Như chúng ta đều biết, hút thuốc hoặc uống rượu gây hại lớn cho sức khỏe của chúng ta. Nhiều người trong chúng ta, tuy nhiên, không biết nó cũng có hại cho thị lực của chúng ta. Ví dụ, rượu thúc đẩy lưu thông máu và mở rộng mao mạch vì vậy chúng ta thường thấy má của những người say rượu đỏ bừng. Tương tự như vậy, khi da xung quanh mắt quá mỏng manh đến mức mao dẫn xung quanh khá nhỏ, sự giãn nở mao mạch có thể dẫn đến mao mạch bị vỡ, do đó ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt chúng ta.

2. Hút thuốc

Nói về tác động của việc hút thuốc đối với sức khỏe của chúng ta, trước hết chúng ta có thể nghĩ về bệnh hô hấp. Trong thực tế, nó rất có hại cho mắt của chúng tôi. Hiện tượng phổ biến nhất là amblyopic, có nghĩa là thị lực nhỏ hơn 0.8. Có hai lý do: thứ nhất, thiếu oxy do hút thuốc lá dẫn đến sự biến đổi của sợi thần kinh thị giác; thứ hai, tar thuốc lá do đốt thuốc lá làm giảm hàm lượng Vitamin B12 trong cơ thể của chúng ta, đó là dinh dưỡng thiết yếu của việc giữ chức năng bình thường của thần kinh thị giác. Kết hợp bởi hai yếu tố này, nó dẫn đến giảm thị lực của người hút thuốc hoặc thậm chí mù lòa.

3. Máy tính hoặc tia cực tím

Ngày nay trong xã hội hiện đại này, hầu hết chúng ta phải làm việc với máy tính, làm khô mắt hoặc mỏi mắt. Lachrymal gland của mắt khỏe mạnh bài tiết chất lỏng lachrymal để bôi trơn nhãn cầu nhưng thời gian dài tập trung vào màn hình máy tính sẽ đẩy nhanh mất nước lỏng. Tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời cũng sẽ dẫn đến tất cả các loại bệnh về mắt như đục thủy tinh thể và các nếp nhăn mắt. Chúng ta nên đeo kính râm hoặc kính chống tia cực tím để bảo vệ mắt khỏi tia cực tím.

4. Chế độ ăn uống không đúng cách

Nghiên cứu cho thấy rằng vitamin E, vitamin C, carotene chứa trong rau quả tươi có thể giúp ngăn ngừa một số bệnh về mắt vì các vitamin này là chất chống oxy hóa có thể cải thiện sức khỏe của mắt và tăng cường thị lực ban đêm. Nếu chúng ta không có chế độ ăn uống, chúng ta có thể làm giảm lượng chất béo và tinh bột và ăn một số loại rau và trái cây nhưng không phải là bữa tối chính.

Trong thực tế, miễn là chúng tôi chú ý một chút đến những điều này trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, đôi mắt của chúng tôi có thể nhận được chăm sóc dịu dàng và có lẽ kính mắt không phải là cần thiết cho tất cả mọi người.

Từ khóa tìm kiếm về bệnh viện mắt việt hàn nhiều nhất :

bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn có tốt không, bệnh viện mắt việt hàn tốt không, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự, bệnh viện mắt việt hàn quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik, bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt sài gòn việt hàn, bảng giá bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi, địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn, cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn, mổ mắt ở bệnh viện việt hàn, mắt việt hàn, viện mắt việt hàn, bệnh viện việt hàn, bệnh viện việt hàn tphcm, bệnh viện mắt việt hàn tphcm

bệnh viện mắt việt hàn

bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

bệnh viện mắt việt hàn tốt không

bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự

bệnh viện mắt việt hàn quận 10, hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik

bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh

bệnh viện mắt sài gòn việt hàn

bảng giá bệnh viện mắt việt hàn

bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi

địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn

cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn

mổ mắt ở bệnh viện việt hàn

mắt việt hàn

viện mắt việt hàn

bệnh viện việt hàn

bệnh viện việt hàn tphcm

bệnh viện mắt việt hàn tphcm

>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

http://benhvienmatviethan.com.vn/mat-do-ghen-nhieu-khi-ngu-day/

http://benhvienmatviethan.com.vn/benh-vien-mat-viet-han-kham-va-dieu-tri-co-tot-khong

>>> Trang thông tin sức khỏe [ https://suckhoe2t.net/benh-vien-mat-viet-han/ ] [ bệnh viện mắt việt hàn ]

 

Add a comment