Chi phí phẫu thuật mắt LASIK
Chi phí của phẫu thuật lasik la hán phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau liên quan đến mắt của bạn cũng như vị trí địa lý của trung tâm phẫu thuật mà bạn sẽ được giải phẫu. Thông thường, giá phẫu thuật laser la một mắt. Đây thực sự là tiêu chuẩn quốc tế mà nó được trích dẫn.


Chi phí phẫu thuật mắt Laser LASIK

Giá của quy trình phẫu thuật lasik được quảng cáo rất đa dạng. Bạn có thể không nhận được nó làm cho giá quảng cáo kể từ bất kỳ biến chứng bạn có thể nhập vào cũng như sau khi điều trị phẫu thuật thường không được bao gồm trong giá này. Vì vậy, chỉ cần chuẩn bị để bạn có thể rơi vào một thể loại không đủ điều kiện cho mức giá đó. Trên thực tế, nó đã được chỉ ra rằng chỉ có khoảng ba phần trăm của tất cả các nhà cung cấp LASIK có một phẫu thuật mắt laze chi phí thấp hơn $ 1000 mỗi mắt. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm bất kỳ chi phí ẩn hoặc bản in tiền phạt nếu bạn gặp bất kỳ quảng cáo hứa hẹn phẫu thuật laser cho giá cả mặc cả.

Trong vài năm qua chi phí phẫu thuật mắt đã tăng lên. Các chi phí được liệt kê dưới đây cho bạn ý tưởng về việc tăng giá như vậy.

o Năm 2002, chi phí phẫu thuật mắt laser LASIK trung bình dao động từ 1.550 USD đến 1.600 USD.

o Đến tháng 10 năm 2003, nó đã tăng lên khoảng $ 1,710.

o Vào cuối năm 2004, chi phí phẫu thuật mắt laser LASIK tăng lên trên 1.800 USD.

o Trong nửa đầu năm 2005, giá trung bình là 1.965 USD.

Những con số trên bao gồm một số loại hình kinh doanh, từ các bác sĩ phẫu thuật cá nhân sử dụng thiết bị thuê cho những người sở hữu nó. Nó cũng bao gồm tất cả các loại bệnh viện từ các trung tâm lâm sàng khu vực cho mạng lưới các nhà cung cấp phẫu thuật mắt toàn quốc.

Bạn có thể thấy sự gia tăng trong giá phẫu thuật laser chẳng hạn như ở Trung tâm Mắt Laser TLC, nhà cung cấp LASIK hàng đầu. Họ đã có mức giá trung bình là 1.800 USD vào năm 2002 nhưng cuối năm 2004, chi phí phẫu thuật mắt laser LASIK trung bình đã tăng lên 1.957 USD và vào đầu năm 2005 giá là 1.983 USD.

Cũng giống như trường hợp của một công ty tên là LasikPlus, một nhà cung cấp nổi tiếng trên cả nước, báo cáo mức giá trung bình là 1.344 đô la mỗi mắt vào năm 2005, thấp hơn một chút so với $ 1,351 vào cuối năm 2004, nhưng cao hơn nhiều so với $ 1,173 vào đầu năm 2003 .

Chi phí cho các loại Phẫu thuật Mắt Khác

Chi phí của các loại phẫu thuật mắt khác cũng khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau. Bác sĩ phẫu thuật thực hiện phẫu thuật cũng như vị trí phẫu thuật đóng một vai trò trong giá cả. Dưới đây là giá trung bình mỗi mắt cho các thủ thuật phẫu thuật mắt khác:

o Chèn lọ: $ 2.800 đến $ 3.800

o CK: 1.200 đô la đến 2.500 đô la

o PRK: 1.000 đô la đến 1.800 đô la

o LASEK: xấp xỉ giá như LASIK

Công nghệ mới nhất Laser Eye Surgery Chi phí

Thủ tục phẫu thuật mắt bằng laser sử dụng công nghệ mới nhất cũng đắt hơn. Trong LASIK với công nghệ IntraLase, bác sĩ phẫu thuật cắt một hình nắp bằng giác mạc bằng laser, chứ không phải là mô mỡ. Trung bình, trong các thủ tục này có tăng lên 250 đến 500 đô la. Sự gia tăng này phần nào giải thích do thực tế là bác sĩ phẫu thuật phải trang trải chi phí cho hệ thống. Bệnh nhân trả tiền cho thủ tục này được cho là có biến chứng ít hơn và cần ít điều trị hơn sau khi giải phẫu. Người ta thấy rằng họ có cơ hội tốt hơn để đạt được mức độ nghiêm trọng 20/20 hoặc thậm chí cao hơn.

Bạn có thể giảm bớt gánh nặng của mình đối với chi phí phẫu thuật bằng laser bằng cách lựa chọn phương án tài chính tốt. Có rất nhiều công ty tài trợ cho bạn cho thủ tục như vậy. Tỷ lệ cố định và kế hoạch dài hạn có sẵn từ nhiều công ty tài chính. Hầu hết các trung tâm mổ mắt laser, và các bác sĩ phẫu thuật hợp tác với một số công ty tài chính để bệnh nhân đến phẫu thuật có thể có được một lựa chọn tài chính tốt.
 

xem thêm tại benhvienmatviethan.com.vn

 

>>> http://benhvienmatsaigon.com.vn/

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 

 

Add a comment