Chi phí trung bình của phẫu thuật LASIK

Theo bệnh viện mắt sài gòn chi phí trung bình của phẫu thuật LASIK được ước tính là tổng cộng $ 1950 mỗi mắt, mặc dù mức giá này thay đổi tùy thuộc vào công nghệ được sử dụng để hoàn tất quy trình. Chi phí phẫu thuật LASIK có thể chạy ở bất cứ đâu từ $ 1500 đến $ 3600 mỗi mắt.
Sau đây là danh sách các công nghệ sẽ làm tăng chi phí phẫu thuật:

1. Việc sử dụng công nghệ Wavefront sẽ làm tăng đáng kể chi phí trung bình của phẫu thuật LASIK. Công nghệ này cho phép mức độ mà bác sĩ phẫu thuật có thể thực hiện các phép đo giác mạc của bạn, cũng như mức độ mà anh ta có thể định hình lại bề mặt giác mạc trong khi phẫu thuật được tăng cường đáng kể. Nó chính xác hơn ở mức độ cao hơn nhiều so với phẫu thuật LASIK truyền thống. Nhìn chung, điều này dẫn đến việc điều chỉnh tầm nhìn lớn hơn (ví dụ, nhìn thấy 20/20 thay vì 20/60 hoặc 20/80) và ít biến chứng hơn như halos, lóa và starburst.

Việc sử dụng công nghệ Wavefront trong phẫu thuật LASIK còn được gọi là LASIK tùy chỉnh và bao gồm sử dụng các phép đo ba chiều để xác định cách mắt bạn tập trung vào các tia sáng. Một bản đồ ba chiều sau đó được thực hiện bằng các phép đo này và nó được bác sĩ phẫu thuật sử dụng để hướng dẫn tia laser trong quá trình phẫu thuật. Việc sử dụng công nghệ này làm tăng chi phí trung bình của LASIK không chỉ vì kết quả đạt được lớn hơn mà còn vì mức độ kỹ năng cao hơn yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật và chi phí cao hơn của công nghệ này.

2. Việc sử dụng các tia laser tiên tiến có thể tạo ra một vạt chính xác hơn trong quá trình phẫu thuật LASIK, chẳng hạn như Intralase, thay vì lưỡi microkeratome truyền thống Điều này tạo ra một vết rạch nhỏ hơn do thực tế là laser được điều khiển bằng máy tính chứ không phải chỉ bằng máy tính bàn tay của bác sĩ phẫu thuật, tạo ra một vết mổ chính xác hơn nhiều về độ sâu, góc và vị trí. Loại phẫu thuật này có thể được sử dụng cho những người có giác mạc mỏng, những người có thể không đủ điều kiện để phẫu thuật LASIK với lưỡi dao siêu nhỏ, cho những người có đường cong giác mạc khác thường và cho những người cần phẫu thuật và phẫu thuật chính xác hơn nhiều.

Phẫu thuật LASIK được thực hiện với công nghệ này có tỷ lệ rủi ro thấp nhất liên quan đến các biến chứng về vạt. Phẫu thuật LASIK sử dụng công nghệ này còn được gọi là phẫu thuật interLASIK; chi phí trung bình của phẫu thuật LASIK bằng công nghệ này lớn hơn so với phẫu thuật LASIK lưỡi cắt và laser cơ bản (còn gọi là phẫu thuật LASIK truyền thống) do kết quả và kỹ thuật chính xác hơn và tỷ lệ biến chứng thấp hơn.

3. Việc sử dụng laser tiên tiến nhất hiện nay, được gọi là laser CustomVue nâng cao. Loại laser này được coi là loại laser chính xác nhất có sẵn cho các ca phẫu thuật LASIK và có thể điều chỉnh mức độ cận thị, viễn thị và loạn thị trước đây nằm ngoài hầu hết các kỹ thuật phẫu thuật LASIK Hầu hết các bệnh nhân trải qua phẫu thuật LASIK này báo cáo tầm nhìn sắc nét hơn, rõ ràng hơn và sống động hơn bất cứ điều gì họ trải qua, với thị lực tốt hơn (hầu hết bệnh nhân đạt được tầm nhìn lớn hơn 20/20). Những bệnh nhân này báo cáo mức độ hài lòng lớn nhất và có tỷ lệ thành công cao nhất và hưởng thụ lâu dài trong số tất cả những người trải qua phẫu thuật LASIK.

Nhìn chung, chi phí trung bình của LASIK tăng đáng kể theo công nghệ được sử dụng, với mức độ thành công cũng tăng theo, mức độ nghiêm trọng của vấn đề thị lực cần được khắc phục và kỹ năng của chính bác sĩ phẫu thuật LASIK.

Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu, mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

>> Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội

>> bệnh viện mắt việt hàn

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/benh-vien-mat-sai-gon/

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

>> https://benhvienmatviethan.com/mo-mat-can-thi-gia-bao-nhieu/

>> Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại website https://benhvienmatviethan.com/

 

Add a comment