Chi tiêu ít hơn và nhận được nhiều hơn với thủ tục du lịch y tế sáng tạo


Trong những tháng gần đây, các phương tiện truyền thông có đầy đủ các câu chuyện minh họa chi phí y tế cao trên bầu trời thường khiến người Mỹ nhận được sự chăm sóc y tế mà họ cần. Các công ty bảo hiểm từ chối cung cấp bảo hiểm trên nhiều thủ tục được coi là tự chọn, làm cho các thủ tục đó không thể đạt được đối với người được bảo hiểm. Các báo cáo của ngành cho thấy có tới 50% các vụ phá sản được nộp tại Mỹ trong những năm gần đây là do các hóa đơn y tế quá mức.

Y tế du lịch đã mở ra một lĩnh vực mới của chăm sóc sức khỏe giá cả phải chăng cho nhiều người trước đây nghĩ rằng họ sẽ phải đưa ra các thủ tục tốn kém và đã đặt cái gọi là thủ tục tự chọn trong tầm tay. PresbyLASIK phẫu thuật để sửa chữa viễn thị (suy giảm thị lực liên quan đến tuổi) - một thủ tục hiện đang được FDA xem xét, nhưng chỉ có sẵn các bước trên biên giới và thậm chí được thực hiện với công nghệ được FDA chấp thuận. Đối với những du khách đang xem xét các thủ tục như LASIK nhiều mặt hoặc tùy chỉnh, họ thấy rằng các quốc gia, bên ngoài Hoa Kỳ cung cấp các bệnh viện công nghệ tiên tiến, các bác sĩ phẫu thuật tài năng và có học vấn cao - tất cả đều có thẻ giá cả phải chăng.

>> Bạn trông đợi gì vào ngày Bùng nổ lasik day 2018 tại Bệnh viện mắt Sài Gòn

 

 

>> Thông tin về bệnh viện mắt sài gòn cmt8.


So sánh các chi phí

Với suy thoái kinh tế hiện đang ảnh hưởng đến Hoa Kỳ, các thủ tục như phẫu thuật LASIK mặt sóng tùy chỉnh có giá vượt quá mức mà nhiều người có thể mua được. Bằng cách chuyển sang du lịch y tế, có thể tìm thấy các thủ tục công nghệ sẵn có nhất bao gồm phẫu thuật PresbyLASIK ở mức giá có thể đạt được. Trong một số trường hợp, du lịch y tế cung cấp cho bệnh nhân quyền truy cập vào các thủ tục chưa có sẵn ở Hoa Kỳ, bao gồm PresbyLASIK.

Hiện tại, chi phí phẫu thuật LASIK tiêu chuẩn trung bình ở Mỹ là 7.000 đô la. Phẫu thuật PresbyLASIK ở nước ngoài có giá khoảng 2.000 đô la. Chênh lệch giá tăng cho LASIK nhiều mặt sóng tùy chỉnh hơn. Sự chênh lệch này ở Mexico so với giá của Mỹ đối với chăm sóc y tế và phẫu thuật cũng áp dụng cho các ca phẫu thuật phổ biến khác như phẫu thuật thay khớp hông và đầu gối, chăm sóc nha khoa và phẫu thuật thẩm mỹ.

Đó là khôn ngoan cho các ứng cử viên phẫu thuật để so sánh chi phí phẫu thuật giữa các bệnh viện quốc tế khác nhau. Truy cập trang web của nhà cung cấp dịch vụ y tế là bước đầu tiên để tìm chi phí cho mỗi quy trình. Một số bệnh viện có thể không liệt kê giá, nhưng thay vào đó có thể cung cấp các báo giá tùy chỉnh qua web. Khi so sánh chi phí, điều quan trọng là phải đảm bảo các quy trình được so sánh trên thực tế giống nhau và giá cả có các tạp chất tương tự (ví dụ: kiểm tra trong phòng thí nghiệm, thời gian nằm viện, thuốc men, v.v ...). Nó cũng là bắt buộc để đảm bảo rằng bệnh viện đang sử dụng công nghệ mới nhất có sẵn cho tình trạng này, và trình độ của bác sĩ phẫu thuật và đào tạo y tế có thể truy cập dễ dàng, tốt nhất là tại trang web của bệnh viện.

Khi nhận được báo giá tùy chỉnh cho một quy trình, bệnh nhân đôi khi được yêu cầu cung cấp tài liệu và hồ sơ y tế cho bệnh viện. Dựa trên thông tin độc nhất của từng cá nhân, báo giá sẽ bao gồm chi phí điều trị y tế, vận chuyển (đến điểm đến y tế và về nhà về), chỗ ở (dựa trên thời gian lưu trú ước tính) và bất kỳ sự sắp xếp đặc biệt nào khác có thể cần thiết. Các công ty du lịch y tế đơn giản hóa quá trình này bằng cách giúp bệnh nhân nghiên cứu các lựa chọn khác nhau, sắp xếp thông tin liên lạc với các bác sĩ phẫu thuật đang được xem xét và đưa ra các hướng dẫn sẽ giúp lựa chọn phương án tốt nhất.

Tùy chọn tài chính cho du khách y khoa

Trước khi quyết định một bệnh viện, điều quan trọng là phải nghiên cứu những lựa chọn tài chính nào có sẵn. Mặc dù việc chọn làm thủ tục ở nước ngoài sẽ có chi phí ít hơn, tiết kiệm tiền vẫn có thể là rào cản để thực hiện thủ tục ngay lập tức.

Một số công ty du lịch y tế cung cấp các lựa chọn tài chính bao gồm các khoản vay y tế thông qua người cho vay có thể được thanh toán theo từng phần. Một số công ty thậm chí còn đi xa hơn nữa để giúp những người có tín dụng kém bằng cách cung cấp các giải pháp sửa chữa tín dụng để bảo đảm khoản vay y tế.

Không chỉ đi du lịch y tế cung cấp tiết kiệm đáng kể, nhưng nó cũng mở rộng khả năng tiếp cận của bác sĩ phẫu thuật đủ điều kiện người thực hiện các phương pháp điều trị hiện đại. Nhiều bệnh viện ở Mexico cung cấp công nghệ mới nhất trong các thủ tục điều chỉnh thị lực bao gồm PresbyLASIK và phẫu thuật chỉnh hình được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật với đào tạo từ các trường y tế cao cấp ở Mỹ và ở nước ngoài.

Thay vì bị giới hạn ở các bệnh viện có vị trí thuận tiện gần nhà của một người, du khách có thể khám phá các lựa chọn khác và tìm phương pháp điều trị tốt nhất có sẵn, bất cứ nơi nào có thể mang chúng đến. Vì có nhiều bệnh viện ở nhiều địa điểm ở Mexico, ví dụ, tùy thuộc vào khách du lịch y tế mà điểm đến và bác sĩ phẫu thuật hấp dẫn nhất đối với họ.

Lợi ích khi làm việc với một công ty du lịch y tế

Mặc dù nó có vẻ rẻ hơn để đi trên trang web của mình để tìm mức giá thấp nhất trên vé máy bay và khách sạn, nhiều công ty du lịch y tế có thể cung cấp giá rẻ dành riêng cho bệnh nhân đi du lịch y tế. Bằng cách làm việc với một công ty du lịch y tế, quy trình được sắp xếp hợp lý: công ty sẽ điều phối các kế hoạch du lịch bao gồm vận chuyển, chỗ ở và bất kỳ chỗ ở đặc biệt nào. Hành trình chi tiết sẽ được cung cấp cho khách du lịch y tế, phác thảo lịch trình và chứa thông tin liên hệ quan trọng.

một công ty chất lượng sẽ giữ liên lạc chặt chẽ với cá nhân để theo dõi sau thủ thuật và đảm bảo phục hồi nhanh chóng, khỏe mạnh. Làm việc với một công ty du lịch y tế sẽ đơn giản hóa toàn bộ quá trình tiếp nhận xử lý chất lượng đối với bất kỳ phương pháp y tế sáng tạo nào, đồng thời cũng giảm chi phí.
Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik >>> phẫu thuật relex smile

>>> Thông tin sức khỏe làm đẹp giảm cân http://suckhoe2t.net/

 

Add a comment