Công nghệ được sử dụng trong Điều trị LASIK chữa mắt cận thị

 

Sự phát triển hiện đại trong lĩnh vực y tế đã làm cho việc điều trị nhiều bệnh tật và bệnh tật trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Điều được coi là không thể xảy ra cách đây vài năm là hiện thực. Những tiến bộ này đã tạo ra sự khác biệt đáng kể đặc biệt trong lĩnh vực phẫu thuật mắt cận thị. Tất cả các ca phẫu thuật đều là những thủ tục tinh vi, tuy nhiên phẫu thuật mắt đặc biệt cần rất nhiều chuyên môn và điều trị chính xác.

Liên quan đến việc hiệu chỉnh các tế bào và mô nhỏ, các thiết bị được sử dụng trong các thủ tục này cần phải có tính hiện đại. Điều trị bằng LASIK, PRK và LASEK là một số phương pháp điều trị đi tiên phong trong điều trị và điều trị thị lực.

>> Thông tin benh vien mat sai gon

Điều trị bằng LASIK trong quá trình bắt đầu thực hiện các ca phẫu thuật thông qua sự trợ giúp của lưỡi dao. Phương pháp lưỡi dao động mặc dù có hiệu quả ở một mức độ nào đó được coi là có nguy cơ và đã lâu hơn để chữa lành cũng như dẫn đến các biến chứng khác. Một số phòng khám cung cấp điều trị LASIK vẫn cung cấp điều này như là một lựa chọn. Tuy nhiên, khám phá ra laser đã thực hiện một thay đổi mang tính cách mạng trong lĩnh vực này. Điều này có nghĩa là kết quả chính xác hơn, dễ phẫu thuật và giảm các biến chứng sau phẫu thuật. Tùy chọn laser cho điều trị LASIK lây lan như cháy rừng kích thích bởi các tính chất tương đối tích cực hơn của nó như trái ngược với người tiền nhiệm của mình lưỡi dao.

Có nhiều loại laser khác nhau được sử dụng trong điều trị LASIK. Nói chung, chúng được biết đến như là laser ngoại suy và được sử dụng rộng rãi để điều chỉnh các bất thường trong mô giác mạc. Nói chính xác, họ loại bỏ các mô có vấn đề trong lớp stromal là lớp bên dưới trong giác mạc. Việc điều chỉnh thị lực đối với các vấn đề như cận thị (cận thị), cận thị và chứng loạn thị phụ thuộc vào điều trị bằng LASIK, do đó sử dụng laser excimer để chăm sóc y tế chính xác. Có rất nhiều loại laser khác nhau sẵn có trên thị trường, và loại nào được sử dụng phụ thuộc vào bác sĩ phẫu thuật cũng như phòng khám và cách thức chúng được cập nhật với các thiết bị hiện tại trong ngành.

Vì mỗi người là khác nhau, cùng một laser có thể không phù hợp với mọi người để điều trị LASIK. Quyết định trong đó laser phù hợp cho bạn được thực hiện cho bác sĩ phẫu thuật của bạn. Tuy nhiên, vì lợi ích của thông tin, nên tìm hiểu về các loại laser khác nhau. Đó là:

Laser điểm quét: Còn được gọi là lasers 'bay điểm', những laser này là phổ biến nhất trong điều trị LASIK. Vì chúng có các chùm đường kính nhỏ, các phương pháp điều trị được thực hiện với việc sử dụng các laser này được biết đến có độ chính xác cao và rất phổ biến trong điều trị loạn thị.

Laser quét dải: Laser này rất khó sử dụng và có thể nguy hiểm trong tay của một bác sĩ phẫu thuật chưa có kinh nghiệm. Những laser này được liên kết với một thiết bị có lỗ mở rộng và nó là thông qua những laser làm công việc của mình. Tuy nhiên, có nguy cơ bị sửa chữa quá mức.

Laser dẫn hướng bằng sóng: Lasers có thể được chia thành các laser tại chỗ và trên khe. Hầu hết đều được kết nối với thiết bị có thể ánh xạ mắt và xác định khu vực có vấn đề. Vì mỗi vấn đề của mỗi người có sự khác biệt với từng phút khác nhau, họ có thể phát hiện được sự khúc xạ ánh sáng trong mắt. Phương pháp đầu và mặt nạ đều có thể thực hiện được.

Bạn sẽ cần phải có một cuộc tư vấn ban đầu để xác định điều kiện điều trị LASIK đầu tiên của bạn và nếu bạn đưa ra các lựa chọn của bạn và phương pháp nào phù hợp với bạn. Việc nghiên cứu của bạn được thực hiện trước có thể giúp bạn hiểu rõ mọi thứ trong thủ tục.

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik [ http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/ ]

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net/

 

 

Add a comment