Công nghệ LASIK và vai trò của nó trong điều trị mắt


Một trong những thế mạnh then chốt của y học hiện đại là những đột phá trong thực hành phẫu thuật đã được phát hiện qua nhiều năm. Sự phát triển của phẫu thuật Lasik rõ ràng rơi vào nhóm này. Phẫu thuật laser là phương pháp phổ biến trong nhiều bệnh viện ngày nay. Như tên chính xác cho thấy, các cuộc giải phẫu của mô tả này được thực hiện với việc sử dụng một laser thay vì dao. Thường được gọi là LASIK (Laser hỗ trợ tại chỗ keratomileusis), phẫu thuật laser cho phép sửa chữa nhiều vấn đề mắt truyền thống. 


Những người bị chứng lo âu, chứng loạn kinh, hyperopia hoặc cận thị có thể đã được điều chỉnh. Thật không may, chi phí phẫu thuật mắt LASIK có xu hướng đắt tiền. Do đó do kết quả của chi phí mắt bằng LASIK cao, nhiều người chỉ đơn giản chọn giữ kính hoặc tiếp xúc cho đến khi vấn đề vẫn còn. Giải pháp thay thế cho vấn đề này là xem xét mua các chính sách bảo hiểm cung cấp chương trình bảo hiểm này. Điều này cho phép mọi người hưởng lợi từ giảm giá đáng kể với số tiền mà họ nếu không sẽ phải trả. Mặc dù, những nỗ lực liên tục là để giảm chi phí cao của phẫu thuật LASIK, giá hiện tại vẫn còn nằm ngoài tầm với của hầu hết mọi người.

Trong các cuộc phẫu thuật laser, laser sẽ tập trung vào mắt thường. Hành động của nó có thể được hướng vào Iris (vùng màu của mắt), học sinh hoặc giác mạc. Hầu hết các hoạt động laser thường tập trung vào vùng cuối cùng, giác mạc của mắt. Chẳng hạn, giảm độ dày của giác mạc ở những người bị chứng cận thị thường đủ để điều trị bệnh này. Phẫu thuật laser thường không đau và hầu hết bệnh nhân vẫn có thể tỉnh táo và hoạt động trong suốt quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên, vì hầu hết mọi người có thể dễ bị căng thẳng, đôi khi có một thuốc an thần nhẹ.

Mặc dù phẫu thuật laser có thể được thực hiện ở bất cứ ai, có một số tình huống mà một người có thể bị loại vì một hoạt động. Những người bị các bệnh như tiểu đường, viêm khớp hoặc trải qua chuyển động của thai kỳ đôi khi có thể không đủ điều kiện cho phẫu thuật. Phẫu thuật laser cũng được dành riêng cho những người có vấn đề về mắt nghiêm trọng. Những người có điều kiện mắt mà có thể được giải quyết với một vài tuần của vật lý trị liệu thường không được khuyến khích để đi vào phẫu thuật.

Giống như mọi quy trình y khoa đã biết, có một số tác dụng phụ đối với phẫu thuật. Trong khi bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau sau phẫu thuật, họ có thể bị quá nhạy cảm với ánh sáng trong một thời gian. Tình trạng này hoàn toàn bình thường và thường biến mất sau hai tuần đầu. Thuốc hiếm khi được kê toa như một phương tiện để chống lại hậu quả hoạt động sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, trong những trường hợp cực kỳ hiếm gặp, bệnh nhân có thể phải quay trở lại với một quy trình laser khác.

Phẫu thuật mắt bằng laser đã trở nên phổ biến. Người ta ước tính rằng hơn một triệu người Mỹ đi vào loại hình phẫu thuật này trong năm. Phẫu thuật laser rất phức tạp và các sự kiện tinh tế. Do đó điều quan trọng là mọi người chỉ sử dụng các dịch vụ của bác sĩ phẫu thuật có đủ điều kiện.
 

xem thêm tại http://benhvienmatviethan.com.vn

 

>>> benhvienmatsaigon.com.vn

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 

 

Add a comment