công nghệ mổ lasik là gì


Nhiều người mơ ước cuộc sống hàng đầu mà không có kính. Bây giờ với sự giới thiệu cách mạng về công nghệ mổ lasik là gì, những ước mơ của họ về cuộc sống mà không có kính có thể xảy ra. Với sự sẵn có của kính áp tròng, nó đã có thể thoát khỏi những kính mắt dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, rất nhiều sự quan tâm đã được yêu cầu phải được thực hiện của kính áp tròng. Hơn nữa, luôn có một cơ hội cao hơn để mắt bị ảnh hưởng bởi vi khuẩn nếu ống kính mềm được mặc quá lâu. Với sự cải tiến công nghệ, bây giờ đã trở nên rất có thể để sửa chữa khuyết tật thị lực. Tiến bộ công nghệ đã làm cho Lasik giá cả phải chăng và khiếm khuyết thị giác có thể được chữa khỏi trong một khoảng thời gian ngắn.


Kỹ thuật Lasik này rất an toàn và một người trải qua cuộc giải phẫu này có thể tiếp tục công việc của mình trong vòng vài tuần. Tại trung tâm Lasik, bác sĩ nhãn khoa sử dụng chùm tia laser để thay đổi hình dạng của giác mạc và phẫu thuật có thể được thực hiện trong vài phút. Với chi phí phẫu thuật Lasik giá cả phải chăng, nhiều người đã bắt đầu trải qua phẫu thuật này. Giá Lasik đã thực sự thay đổi toàn bộ kịch bản và nhiều người đã bắt đầu tìm kiếm phẫu thuật laser như là một lựa chọn khả thi. Có nhiều trung tâm và giá Lasik khác nhau ở từng mức độ nhất định.

Lasik tùy chỉnh có thể là tia cực tím hoặc tia laser hồng ngoại hoặc thậm chí nó có thể nằm trong tầm nhìn của chúng ta. Dầm laser được đặt tên theo cách nó được tạo ra như laser trạng thái rắn, chất bán dẫn hoặc thậm chí có thể là laser khí. Tất cả các dầm được tạo ra đều có cùng màu, và nó thậm chí còn hướng, có nghĩa là các hạt ánh sáng có trong chùm tia nằm ở trạng thái khóa. Điều này dẫn đến chùm sáng tập trung và tập trung. Trong điều trị thị giác Lasik, tia cực tím được sử dụng như là laser excimer. Bất kỳ người nào muốn đi cho hoạt động Lasik này được hướng dẫn để ngưng đeo kính áp tròng khoảng 10-15 ngày trước ngày phẫu thuật tại bệnh viện đa khoa mắt Sài Gòn .

Với một thời gian, đã có cải tiến trong phẫu thuật chỉnh hình thị giác Lasik. Hiện vẫn còn các xét nghiệm tiếp theo để xem tác động của một cuộc giải phẫu như vậy đối với mắt và trong bao lâu tầm nhìn của ông ấy vẫn hoàn hảo. Với sự bùng nổ của một số trung tâm, giá Lasik đã giảm đáng kể và đã trở nên giá cả phải chăng và an toàn cho người dân. Mặc dù mọi người đã trở nên lạc quan và mong muốn được phẫu thuật nhưng kết quả chính xác của phẫu thuật và các phản ứng phụ nếu có sẽ được biết đến trong thời gian tới.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt trung ương mới nhất

 

xem thêm tại www.benhvienmatsaigon.com.vn/

 

Add a comment