Đau mắt đỏ - viêm kết mạc và Kính áp tròng

Viêm kết mạc - đau mắt đỏ là một bệnh về mắt rất phổ biến mà nhiều người trong chúng ta trải nghiệm ít nhất một lần trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, nhiều như vậy mà nó được báo cáo rằng gần 40 triệu người mỗi năm sẽ trải nghiệm điều này khó chịu và khá khó coi mắt nhiễm trùng. Vậy Viêm kết mạc là gì? Viêm kết mạc là một mức độ sưng của mắt bên ngoài và phần trên cùng của mí mắt bên trong. Nhiều người đeo kính áp tròng thường xuyên dễ bị bệnh mắt này hơn bất kỳ người nào khác. Có ba loại chính của viêm kết mạc  - đau mắt đỏ, đó là viêm kết mạc dị ứng, viêm kết mạc truyền nhiễm và viêm kết mạc hóa học. Tất cả những thứ này vẫn có một yếu tố chính liên quan, đó là màu đỏ tươi khó chịu của mắt bị nhiễm bệnh.

Bệnh viêm kết mạc dị ứng ảnh hưởng đến những người có xu hướng bị dị ứng theo mùa. Viêm kết mạc xảy ra khi người đó tiếp xúc với một số loại vật liệu mà người đó bị dị ứng, và sau đó khiến mắt sưng lên. Một trong những vật liệu lạ này có thể là phấn hoa từ hoa. Điều này thường xảy ra khi gió thổi và các hạt phấn hoa được nâng lên không trung. Người đeo kính áp tròng có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi điều này bởi vì nếu ống kính trong mắt tiếp xúc với chất này, nó có thể gây kích ứng mạnh trong mắt.

Khổng lồ Nhú mạc Bệnh viêm kết mạc  - đau mắt đỏ là phổ biến trong số những người đeo kính áp tròng các loại. Tình trạng này là do sự hiện diện liên tục của một vật chất lạ trong cơ thể mà sau đó dẫn đến tình trạng viêm này. Điều này có thể xảy ra khi người đeo kính sát tròng không làm sạch chúng nhiều như chúng được cho là vậy. Mặc dù người đeo kính áp tròng có thể dễ dàng bị bệnh  - đau mắt đỏ, những người khác như những người có mắt kính cũng có thể dễ bị nhiễm trùng mắt này.

Bệnh viêm kết mạc  - đau mắt đỏ truyền nhiễm được chia thành ba loại khác nhau bao gồm viêm kết mạc do vi khuẩn, siêu vi và mắt. Ba thành phần này là tương tự vì tất cả chúng có thể được ký hợp đồng từ người này sang người khác mặc dù theo những cách khác nhau

Bệnh viêm kết mạc do vi khuẩn có thể xảy ra khi một người tiếp xúc với vi khuẩn tụ cầu hoặc liên cầu mà xâm nhập vào mắt. Cách phổ biến nhất mà vi khuẩn này được truyền là thông qua việc sử dụng trang điểm mắt cũ, cọ xát mắt bằng bàn tay không sạch sẽ và tiếp xúc thân thể với người khác. Những người có kính áp tròng phải đặc biệt cẩn thận bằng cách đảm bảo họ rửa tay nhiều lần trong ngày. Bằng cách này, họ có thể giảm bớt cơ hội tiếp xúc với bất kỳ vi khuẩn có hại nào.

Bệnh viêm kết mạc  - đau mắt đỏ là rất giống với cảm lạnh thông thường liên quan đến cách nó được ký hợp đồng. Khi một người bị nhiễm trùng đường hô hấp trên và ho hoặc hắt hơi, siêu vi khuẩn này có thể xâm nhập vào không khí và vào ống dẫn nước mắt của người khác, mũi họng và màng nhầy.

Hình thức cuối cùng của Bệnh viêm kết mạc  - đau mắt đỏ là viêm kết mạc hóa học có thể gây ra do tiếp xúc với các chất như clo và ô nhiễm không khí. Hai loại hóa chất này xâm nhập vào mắt và gây ra sự kích thích này. Sẽ là một ý kiến ​​hay nếu những người đeo bất kỳ loại kính áp tròng nào đưa chúng ra trước khi sử dụng hoặc tiếp xúc với bất kỳ hóa chất đặc biệt nào.

Nếu bạn bị tiếp xúc với viêm kết mạc  - đau mắt đỏ , đừng hoảng sợ, nó không phải là kết thúc của thế giới. Thông thường bạn có thể làm rõ điều này bằng cách uống nhiều nước và sử dụng thuốc nhỏ mắt. Nếu đó là nhiễm trùng do vi khuẩn thì ý kiến ​​hay là gặp bác sĩ kê toa một số thuốc kháng sinh. Trong thời gian không bạn sẽ trở lại bình thường.

>>> Thông tin sức khỏe làm đẹp giảm cân suckhoe2t.net

>> Trang thông tin sức khỏe [ http://suckhoe8.zohosites.com/ ] [ http://suckhoe8.bravesites.com/ ]

 

Add a comment