Điều quan trọng là bạn phải đọc nó trước khi bạn phẫu thuật LASIK

Theo bệnh viện mắt sài gòn Nhiều người quan tâm đến việc phẫu thuật LASIK, và họ muốn biết những rủi ro và lợi ích cũng như cách thức thực hiện thủ thuật. Một trong những câu hỏi đầu tiên bạn cần tự hỏi mình trước khi điều chỉnh thị lực LASIK là "Tôi có phải là ứng cử viên tốt cho Phẫu thuật LASIK không?" Bạn cần tham khảo ý kiến ​​bác sĩ LASIK có trình độ và sau khi kiểm tra sơ bộ, bạn sẽ có câu trả lời. Mỗi trường hợp riêng lẻ là khác nhau nhưng đây là một số hướng dẫn cơ bản cần tuân thủ trước khi bạn xem xét phẫu thuật LASIK.

⇒ mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 – 2020 bạn đã biết chưa 

Mắt phải được trưởng thành đúng cách trước khi bạn có thể nhận được LASIK. Bất cứ ai dưới 18 tuổi nên chờ đợi để có LASIK vì hình dạng mắt của họ vẫn đang thay đổi và có lẽ sẽ không dừng lại cho đến khi họ ít nhất 25 tuổi. Nếu bạn làm điều đó quá trẻ, đôi mắt của bạn có thể tiếp tục thay đổi hình dạng và sự rõ ràng của tầm nhìn của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Đơn thuốc thị lực của bạn nên ổn định trong một năm hoặc lâu hơn vì điều này cho thấy mắt bạn sẽ không thay đổi nhiều làm cho phẫu thuật có hiệu quả cao. Không có giới hạn tuổi tối đa vì bệnh nhân lớn tuổi đã có những thành công tương tự như bệnh nhân trẻ tuổi. Cân nhắc duy nhất ở bệnh nhân lớn tuổi là sản xuất nước mắt để chữa bệnh thành công và bôi trơn mắt sau phẫu thuật.

 

⇒ Xem thêm mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, những địa chỉ đáng tin cậy

Đôi mắt của bạn phải khỏe mạnh. Điều này có nghĩa là tất cả các ứng cử viên LASIK không được bị nhiễm trùng mắt hoặc tổn thương mắt trong ít nhất một năm. Thêm vào đó, bạn không được có bất kỳ vấn đề về mắt định kỳ.

Lịch sử y tế của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc trở thành một ứng cử viên cho phẫu thuật mắt. Một số rối loạn như Lupus sẽ ngăn cản một số người phẫu thuật mắt. Bạn phải tiết lộ bất kỳ điều kiện y tế hiện tại và trong quá khứ cho bác sĩ của bạn trước khi bạn phẫu thuật. Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú cũng nên chờ đợi trước khi lên lịch phẫu thuật LASIK.

Bệnh nhân mắc hội chứng khô mắt thường không phải là ứng cử viên tốt cho phẫu thuật LASIK. Bạn phải sản xuất đủ nước mắt để bôi trơn mắt một cách tự nhiên mặc dù các vấn đề nhỏ có thể được hỗ trợ bằng thuốc trong quá trình chữa bệnh. Nhưng những người có đôi mắt giãn ra rất rộng không phải là ứng cử viên tốt cho phẫu thuật LASIK.

Đây là một số hướng dẫn cơ bản cần tuân thủ khi quyết định phẫu thuật LASIK .. Nếu bạn không thể đáp ứng một số hướng dẫn này, có những phương pháp cải thiện mắt khác mà bạn có thể xem xét. Nếu bạn thường khỏe mạnh và có vấn đề về thị lực tiêu chuẩn, có lẽ bạn là ứng cử viên sáng giá cho Phẫu thuật LASIK. Hãy chắc chắn rằng bạn tìm thấy một bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về Phẫu thuật LASIK để thảo luận chi tiết về nhu cầu cá nhân của bạn.
Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 , mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

>> https://benhvienmatviethan.com/mat-nhin-xa-bi-nhoe/

>> giá mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> Phẫu thuật relex smile bệnh viện mắt sài gòn

>> phẫu thuật femto lasik bệnh viện mắt sài gòn

>> phòng khám mắt tư nhân ở tphcm

>>  khám mắt ở đâu tốt tại tphcm

>> https://suckhoe2t.net/phau-thuat-relex-smile/

Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại https://benhvienmatviethan.com/ 

 

phẫu thuật Lasik 

Add a comment