Điều trị mắt cận thị bằng laser

LASIK (Laser hỗ trợ tại chỗ keratomileusis) là một hình thức phẫu thuật chỉnh sửa tập trung hoàn toàn vào việc cải thiện tầm nhìn can thi của bệnh nhân. Thủ tục này về cơ bản là ngắn và có thể được coi là đi bộ theo nghĩa là bệnh nhân có thể về nhà và không cần nghỉ qua đêm tại bệnh viện sau đó. Phục hồi bệnh nhân nhanh và có rất ít biến chứng cần phải lo lắng miễn là có hướng dẫn.

>> Thông tin benh vien mat sai gon hà nội

Điều kiện

Các điều kiện có thể được khắc phục bằng LASIK, điều trị mắt bằng laser, bao gồm loạn thị, giác mạc giác mạc, phát triển biểu mô, viêm giác mạc lan tỏa, đảo giác mạc trung tâm, nếp nhăn, cận thị và hyperopia.

Kết quả thuận lợi hầu như luôn được đáp ứng mặc dù có những trường hợp thị lực của bệnh nhân thường trở lại tình trạng của bệnh nhân. Những trường hợp này thường không xảy ra. Cá nhân xem xét phẫu thuật mắt bằng laser nên xác định với bác sĩ của họ nếu họ là tốt

Thủ tục

Các thủ tục chính nó chỉ mất một vài phút nhưng thủ tục trước phẫu thuật và sau phẫu thuật có thể làm cho nó dài hơn. Phần bị ảnh hưởng được cố định để đảm bảo các vết mổ và biện pháp khắc phục phù hợp được thực hiện với nó. An thần có thể được áp dụng trong nhiều trường hợp. Chúng liên tục được tái tạo kể từ khi nắp đậy không thể đóng vào lúc này.

Bước đầu tiên để phẫu thuật này là cắt một vạt trên bề mặt của mắt để lại một bản lề để định vị lại sau đó. Khi nắp được mở, laser sẽ tiếp nhận và tu sửa sau đó. Các stroma giác mạc là một phần của mắt đó là remodeled. Trong thời gian này, bệnh nhân có thể bị mờ và sẽ không thể phân biệt bất cứ điều gì một cách trực quan.

Khi quá trình tu sửa laser đạt được kết quả mong muốn hoặc càng gần nó càng tốt, nắp sau đó được đặt lại vị trí. Bong bóng khí và bụi bẩn trong khu vực cần được loại bỏ để đảm bảo việc chữa lành đúng. Sự phù hợp của vạt trên giác mạc cũng cần được đảm bảo. Các bản lề nắp được giữ ở vị trí tự nhiên bởi các đặc tính dính mắt.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Bệnh nhân có thể về nhà ngay sau khi được hướng dẫn về việc chăm sóc và dùng thuốc. Thông thường, thuốc nhỏ kháng khuẩn được kê toa cùng với thuốc kháng viêm để đảm bảo việc chữa lành đúng và nguy cơ nhiễm trùng thấp. Một bộ kính mát tối đặc biệt giống như kính bảo hộ cũng được cấp cho bệnh nhân để giúp bảo vệ độ nhạy cảm và ngăn ngừa đụng chạm hoặc thương tích vô tình.

Hướng dẫn từ bác sĩ phẫu thuật hoặc bác sĩ nên được theo dõi để đảm bảo an toàn và ít khả năng biến chứng hơn. Thực tế của nó là chăm sóc sau phẫu thuật là rất quan trọng và có tác động nhiều như bản thân hoạt động.

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik >>> http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-relex-smile

>>> Trang Thông tin sức khỏe Phẫu thuật Relex Smile

 

Add a comment