dieu tri viem ket mac 

dieu tri viem ket mac thường hay được gọi là mắt màu hồng là tình trạng khó chịu và điên cuồng nhất quanh mắt. Nó là cơ bản viêm của lớp ngoài của mắt và phần bên trong của mí mắt. Nó gây đỏ, ngứa, tưới nước (hoặc khóc quá nhiều) và sưng quanh mắt. Nếu bạn có mắt màu hồng, nó có thể rất nguy hiểm, đặc biệt nếu bạn đang lái xe hoặc làm việc với thiết bị nặng. Nếu không được điều trị, nó có thể gây ra mù và có thể rất dễ lây. Do đó, điều quan trọng là bạn chữa mắt hồng ngay khi có thể.

Dưới đây là một số phương pháp chữa bệnh đơn giản cho bệnh viêm màng kết mạc:

Thuốc giảm đau và chống histamin

 

Thuốc chống thoái hóa và chống histamin như naphazonline và chlorpheniramine có thể dễ dàng mua tại nhà thuốc tây của bạn. Những loại thuốc này sẽ giúp bạn làm giảm mẩn đỏ và ngứa ở học sinh bằng cách ngăn ngừa kích ứng mắt. Có ít tác dụng phụ với thuốc này, và đôi khi được sử dụng để phòng ngừa dị ứng.

Nước lạnh

Đổ nước mát vào mắt bạn có thể giúp làm giảm rất nhiều triệu chứng của mắt hồng. Nó giúp làm giảm viêm và đau ở mắt bằng cách làm mát mạch máu của bạn và ngăn ngừa thêm thiệt hại cho đôi mắt của bạn.

Nước mặn

Nếu bạn có mắt hồng nhẹ, bạn có thể tiệt trùng hoặc rửa mắt bằng nước muối. Điều này sẽ ngăn chặn gunk và mô sẹo từ xây dựng trong mắt của bạn mà gây ra thị giác thiệt hại cho mắt của bạn.

Corticosteroid

Cortico steroid về cơ bản là thuốc chống viêm. Đây là những loại thuốc mạnh mẽ hoạt động nhanh, nhưng có tác dụng phụ làm khô mắt. Bạn cần phải sử dụng nước mắt nhân tạo giọt mắt trong sự kết hợp của corticosteroids để chữa bệnh viêm kết mạc.

 .>> Thông tin về sức khỏe mắt tại bệnh viện mắt khoa kỹ thuật cao

 

Add a comment