Dùng thuốc giảm đau kháng sinh khi nhiễm trùng mắt

Nhiễm trùng mắt thường xảy ra khi mắt tiếp xúc với mascara, lót mắt và các chất lạ khác. Thỉnh thoảng kính áp tròng cũng có thể tạo ra hoặc mang theo nhiễm trùng. Mắt của mọi người liên tục tiếp xúc với khí quyển và do đó tràn ngập vi khuẩn, những vi khuẩn này có thể bị nhiễm nhiều loại vi khuẩn và vi-rút khác nhau.

Một số bệnh nhiễm trùng như viêm kết mạc gây ra khi người đó tiếp xúc với mắt khác, hoặc tiếp xúc với nước mắt hoặc các mô đã được sử dụng bởi một người bị nhiễm bệnh. Vi-rút này rất dễ lây nhiễm. Viêm kết mạc là do nhiễm trùng mắt do vi khuẩn phổ biến nhất, những người khác như viêm bờ mi, trachoma, viêm giác mạc và loét giác mạc cũng không phải là hiếm.>> Bệnh viêm kết mạc 

https://suckhoe8.wordpress.com


Các triệu chứng biểu hiện bởi các bệnh nhiễm trùng khác nhau rất nhiều từ đỏ mắt, kích ứng mắt, làm khô mắt và xả đều phổ biến. Không phải tất cả các bệnh nhiễm trùng đều có thể điều trị bằng thuốc nhỏ mắt kháng sinh. Điều này là do có những loại thuốc đặc trưng theo độ tuổi và vi khuẩn cụ thể và nhiều loại thuốc có thể cho thấy phản ứng có hại của thuốc. Tất cả các phản ứng bất lợi có thể có được đưa vào xem xét khi bất kỳ giọt được áp dụng cho mắt. Là thuốc theo toa bác sĩ, thuốc nhỏ mắt kháng sinh chỉ được sử dụng sau khi tìm kiếm lời khuyên từ bác sĩ.

Thuốc nhỏ mắt kháng sinh có trong các chai nhỏ với một ống nhỏ giọt. Vì đây thường là sự đình chỉ của một loại thuốc trong một dung dịch muối bình thường, chúng phải được lắc kỹ trước khi sử dụng. Điều này đảm bảo việc đình chỉ thuốc trong suốt. Đầu ống nhỏ giọt không được chạm vào bằng tay hoặc giữ trên bề mặt ô uế vì điều này làm tăng ô nhiễm. Đôi mắt đầu tiên được rửa bằng nước sạch sau đó lau khô bằng một miếng vải sạch, sau đó các giọt được giữ trong ống nhỏ giọt, đầu được nghiêng với mí mắt mở rộng để tạo thành một túi, thuốc nhỏ được dùng, ngay lập tức bệnh nhân sẽ cảm thấy một cảm giác nóng rát hoặc ngứa dữ dội, điều này là do sự căng thẳng của các dây thần kinh. Mắt bị đóng trong một hoặc hai phút và giữ một chút bằng ngón tay để ngăn chặn sự thoát thuốc.

Nếu cơn đau kéo dài, bác sĩ phải được tư vấn. Nó là cần thiết mà bất kỳ phản ứng bất lợi cho thuốc kháng sinh trở nên rõ ràng, bạn cần phải ghé thăm GP địa phương của bạn và tư vấn cho anh ta về những gì thuốc giảm mắt kháng sinh bạn đang sử dụng và phản ứng bạn đang bị.

Một số loại thuốc biểu hiện các phản ứng dị ứng như phát ban, sưng, ngứa và tăng nhiệt độ cơ thể cơ bản, nhức đầu, tưới mắt, cảm giác ngứa ran, và đỏ có thể trở nên rõ ràng hơn. Tất cả những triệu chứng này đáng lo ngại và cần được Bác sĩ của bạn ngay lập tức nhìn thấy.

Thuốc nhỏ mắt kháng sinh khác nhau đối với các nhóm tuổi khác nhau, chúng cũng khác nhau đối với các bà mẹ mang thai và các rối loạn như tiểu đường vv. Bất kỳ lịch sử quá khứ như phản ứng thuốc trước đó cũng nên được đề cập đến bác sĩ của bạn trước khi bắt đầu bất kỳ điều trị.
>>> Thông tin về http://suckhoe2t.net/phau-thuat-relex-smile/

>> Trang thông tin sức khỏe [ bệnh viên mắt việt hàn ] [ http://benhvienmatviethan.com.vn/benh-viem-ket-mac-dau-mat-do/ ]

 

Add a comment