Giải pháp dài hạn: Đầu tư vào phẫu thuật LASIK

Theo bệnh viện mắt sài gòn nhiều lợi ích rõ ràng liên quan đến phẫu thuật ICL của LASIK. Một số lợi ích này bao gồm khả năng thức dậy vào giữa đêm và nhìn vào đồng hồ, sách hoặc thậm chí là vợ / chồng của bạn mà không dò dẫm tìm kính của bạn. Không còn phải bò xung quanh trên sàn nhà để tìm kiếm một liên lạc bị mất, hoặc có nguy cơ nhiễm vi khuẩn (của mắt), hoặc liên tục mua và thay thế các liên hệ dùng một lần.

⇒ mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 – 2020 bạn đã biết chưa 

Tuy nhiên, điều mà nhiều người không cân nhắc là, mặc dù việc điều chỉnh thị lực liên quan đến việc chi ra một khoản tiền đáng kể, nhưng nó có thể tiết kiệm tiền theo thời gian. Điều đó đúng, liên quan đến việc điều chỉnh thị lực bằng laser, cư dân có thể hy vọng nó thực sự rẻ hơn kính và kính áp tròng.

Ưu điểm chính giúp Lasik rẻ hơn kính và kính áp tròng là tuổi thọ cao. Nếu bạn có LASIK khi bạn 25 tuổi, bạn có thể dễ dàng mong đợi 15 năm điều chỉnh thị lực trước khi bắt đầu điều trị viễn thị, yêu cầu sử dụng kính đọc hoặc các thủ tục khắc phục thêm. Chi phí trung bình của LASIK là khoảng $ 1500 mỗi mắt, hoặc $ 3000 nếu bạn cần sửa cả hai mắt. Chi phí của kính hoặc kính áp tròng trong 15 năm điều chỉnh thị lực là gì?

⇒ Xem thêm mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, những địa chỉ đáng tin cậy

Kính có chắc chắn rẻ hơn không? Nếu bạn mua ống kính giá trung bình (giả sử bạn không cần ống kính có chỉ số cao, có thể đắt gấp 2,5 lần), chúng có thể khiến bạn mất khoảng 100 đô la và bạn có thể có được khung hình chỉ với 150 đô la , nếu bạn mua khung giá rẻ hoặc lấy chúng từ cửa hàng giảm giá. Thêm vào bài kiểm tra mắt và bạn đang xem khoảng 350 đô la. Nếu bạn cho rằng bạn chỉ cần mua kính mỗi 2 năm, 15 năm điều chỉnh thị lực sẽ có giá khoảng 2800 đô la. Này, rẻ hơn LASIK!

Thật ra, không, không phải vậy. Bởi vì bây giờ tất cả đã được trả tiền cho LASIK, chi phí của nó đã bị khóa, nhưng kính mắt và danh bạ sẽ đắt hơn do lạm phát. Vì vậy, chiếc kính bạn mua hôm nay có giá 350 đô la, nhưng nếu chúng tôi giả định tỷ lệ lạm phát 3% mỗi năm - thấp một cách phi thực tế - chiếc kính bạn mua trong hai năm sẽ có giá 371 đô la, và chiếc kính bạn mua trong bốn năm sẽ có giá 393 đô la, v.v ... Vì vậy, sau 15 năm, tổng chi phí điều chỉnh cho kính là hơn 3400 đô la. Và chi phí điều chỉnh cho danh bạ? 15 năm nữa, bạn có thể mong đợi trả hơn 747 đô la cho ống kính trị giá một năm, tăng từ chi phí hàng năm 480 đô la ngày nay, đây là một mức giá cao phải trả.
Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 , mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

>> https://benhvienmatviethan.com/mo-duc-thuy-tinh-the-mat-sang-trong-bao-lau/

>> https://benhvienmatviethan.com/chi-phi-mo-duc-thuy-tinh-the/

>> https://benhvienmatviethan.com/giac-mac-mong-tai-sao-khong-duoc-phau-thuat-lasik/

>> giá mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> Phẫu thuật relex smile bệnh viện mắt sài gòn

>> phẫu thuật femto lasik bệnh viện mắt sài gòn

>> phòng khám mắt tư nhân ở tphcm

>>  khám mắt ở đâu tốt tại tphcm

>> https://suckhoe2t.net/phau-thuat-relex-smile/

Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại https://benhvienmatviethan.com/ 

 

Add a comment