Hiệu ứng cận thị đối với thị lực

Theo bệnh viện mắt sài gòn những ảnh hưởng thiển cận hoặc cận thị đối với thị lực thường là do những thói quen xấu chúng ta mắc phải khi còn trẻ. Liên tục đọc, viết và tập trung hạn chế đôi mắt của chúng ta bản năng tự nhiên để vẫn di chuyển và hoạt động. Khi chúng ta buộc phải tìm hiểu về thông tin mà chúng ta thấy hầu hết nhàm chán, nó khiến tâm trí chúng ta mệt mỏi và do đó mắt chúng ta cảm thấy căng thẳng. Nhìn chằm chằm và căng mắt là những điều tai hại nhất mà chúng ta có thể làm với chúng và có thể dẫn đến các bệnh về lâu dài như cận thị, loạn thị hoặc viễn thị.

Mắt cận thị về cơ bản là sự kéo dài của nhãn cầu tạo ra khó khăn trong việc nhìn thấy khoảng cách thích hợp khi chúng ta nhìn vào một vật thể. Thông thường có thể nhìn thấy các vật thể ở gần nhưng vấn đề là khi bạn cố gắng tập trung vào các vật ở xa, do đó tên này bị cận thị.

May mắn thay, đảo ngược cận thị là hoàn toàn có thể với các bài tập mắt được thiết kế để kiềm chế mắt chúng ta để thư giãn và tăng cường cơ bắp cho phép chúng kéo dài và co lại một cách tự nhiên khi cần thiết để tập trung vào các vật ở khoảng cách xa.


Một bài tập giúp thư giãn mắt và chống lại các hiệu ứng cận thị đối với thị lực được gọi là phương pháp Bates, được đặt theo tên của một nhà nghiên cứu nhãn khoa nổi tiếng tên là Tiến sĩ William Bates, người đã tạo ra một biểu đồ hình dạng và chữ cái quen thuộc cho phép mắt chúng ta nghỉ học hoặc làm việc bằng cách tập trung vào biểu đồ trong vài phút bất cứ khi nào tâm trí chúng ta bị choáng ngợp bởi bất cứ điều gì chúng ta đang làm.

Khi mắt chúng ta nhìn vào những hình dạng quen thuộc, chúng không căng thẳng và vì vậy nhìn vào biểu đồ trong 2 hoặc 3 phút trong ngày sẽ cho phép chúng thư giãn. Chúng ta có thể tự tạo một biểu đồ như vậy và đưa nó lên ở trường hoặc nơi làm việc.
Từ khóa về cận thị : cận thị, can thi, tật cận thị, cận thị là gì, can thi la gi, mat can thi, mắt cận thị,bệnh cận thị, benh can thi, nguyên nhân cận thị, nguyen nhan can thi, nguyên nhân gây cận thị, nguyên nhân bị cận thị, dau hieu bi can thi, bieu hien cua can thi, biểu hiện của cận thị, biểu hiện cận thị, bieu hien can thi, dấu hiệu cận thị, dấu hiệu mắt bị cận, dấu hiệu bị cận thị, cách chữa bệnh cận thị, cách khắc phục cận thị, cách khắc phục tật cận thị, chua benh can thi, cách chữa mắt cận thị, cách, điều trị cận thị, cách điều trị mắt cận thị .

>> Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội

>> bệnh viện mắt việt hàn

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/benh-vien-mat-sai-gon/

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

>> https://benhvienmatviethan.com/can-thi/

>> Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại website https://benhvienmatviethan.com/

 

Add a comment