hiểu về đôi mắt

Tại sao bạn nên đến gặp bác sĩ nhãn khoa khi bạn gặp vấn đề về mắt?

Theo bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự quận 10, hồ chí minh Khi bạn tìm thấy nó quá khó khăn để xem và đọc các bảng hóa đơn mà vòm lên cao trên các đường phố, đó là thời gian mà bạn đã ghé thăm các kỹ thuật viên đo mắt. Khi những từ trong một cuốn sách vỡ thành những giọt nhỏ mờ dần và mờ đi để bạn không thể đọc chúng, đã đến lúc trả cho người thăm khám đo thị lực. Khi đi bộ trên vỉa hè bạn chạy vào ánh sáng đường phố bởi vì bạn không thể nhìn thấy nó, đã đến lúc ghé vào văn phòng của Người đo thị lực

 

>> phẫu thuật relex smile

Tại đây, nếu bạn gawk và âm thầm tự hỏi từ "Optometrist" có nghĩa là, hãy cho phép mình được đưa đến ngày trong danh sách các ngành nghề y tế. Optometrist là một người mà bạn sẽ gọi bằng hai từ đơn giản - một "bác sĩ nhãn khoa". Họ làm việc khoảng năm mươi giờ mỗi tuần để giữ cho mắt người khỏe mạnh.

o Họ còn làm gì nữa? Vâng, thời điểm bạn bước vào văn phòng của họ với dáng đi dự kiến, bạn bị đánh vào ghế, và trước khi bạn thậm chí có thể nói, người đàn ông trong chiếc tạp dề trắng sửa các ống kính khác nhau trước mắt bạn, và yêu cầu bạn đọc vội vàng ra các chữ cái trên hộp đèn. Điều này anh ta làm để kiểm tra tầm nhìn của bạn và xem liệu bạn có bị cận thị hoặc viễn cảnh xa xôi hay không. Và theo đó, bác sĩ quyết định về 'sức mạnh' mà mắt của bạn có, và cung cấp cho bạn thông tin về cặp mắt kính phù hợp mà bạn nên đeo.

o Họ thậm chí sẽ kiểm tra chiều sâu của bạn về tầm nhìn, nhận thức màu sắc, khả năng tập trung và tọa độ tầm nhìn. Họ sẽ kiểm tra bạn về bệnh tăng nhãn áp hoặc các bệnh về mắt khác và xem những gì ảnh hưởng đến bệnh tiểu đường hoặc huyết áp cao có thể xảy ra trên mắt bạn. Họ sẽ cố gắng cung cấp cho bạn các phương pháp điều trị mắt cần thiết cho các liệu pháp thị lực.

o Hầu hết các bác sĩ nhãn khoa đều được thực hành chung. Họ làm việc với người già và trẻ em và thậm chí cả những người cần liệu pháp thị lực đặc biệt để điều chỉnh thị lực kém của họ. Và hầu hết các Optometrists ngày nay cũng thực hành riêng tư. Họ không chỉ chăm sóc bệnh nhân của họ, nhưng họ cũng cần phải làm những điều cần thiết cơ bản để điều hành văn phòng của họ. Họ phải giữ hồ sơ điện tử, thuê nhân viên và chuẩn bị cơ sở bệnh nhân. Họ thậm chí đặt hàng cho vật tư và thiết bị.

o Bạn không nên nhầm lẫn với một bác sĩ nhãn khoa với một bác sĩ nhãn khoa hoặc phân phát Optician. Một bác sĩ nhãn khoa không chỉ điều trị các bệnh về mắt, chẩn đoán chấn thương và thậm chí kê toa tiếp xúc mắt hoặc kính, nhưng ông cũng có thể thực hiện phẫu thuật mắt khi cần thiết. Các bác sĩ nhãn khoa pha chế thực sự phù hợp với các địa chỉ liên lạc hoặc kính mắt theo toa được cung cấp bởi các bác sĩ nhãn khoa hoặc bác sĩ nhãn khoa.

o Bác sĩ nhãn khoa cũng cung cấp thuốc như là một phần của liệu pháp thị giác mà bệnh nhân mắt cần phải trải qua. Họ thậm chí còn cung cấp dịch vụ chăm sóc hậu phẫu và phẫu thuật trước phẫu thuật cho tất cả các bệnh nhân đục thủy tinh thể và những người khác đã được phẫu thuật mắt hoặc điều trị chỉnh thị giác bằng laser.

o Nếu mắt của bạn bắt đầu ngứa hoặc cho bạn khó khăn vào cuối tuần, bạn không cần phải lo lắng. Điều này là do theo Khảo sát Hiệp hội Optometric của Mỹ, một chuyên viên đo mắt hoạt động trong khoảng bốn mươi chín giờ mỗi tuần, và họ thậm chí lên lịch lại các sự kiện buổi tối hoặc cuối tuần để ép bạn vào ngồi.

Một chuyên viên đo mắt luôn luôn ở đó để chăm sóc đôi mắt của bạn khi bạn bắt đầu có bất kỳ vấn đề về mắt. Họ cũng đủ điều kiện, và hồ sơ của họ về kinh nghiệm trên trung bình là khá thỏa đáng. Bạn nên yên tâm rằng một khi bạn đang ở trên ghế, bạn sẽ chỉ có một chớp mắt khỏi sự phục hồi hoàn toàn!

>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

>>> Trang thông tin sức khỏe [ http://suckhoe2t.net/benh-vien-tham-my-emcas-tai-tphcm/ ] [ bệnh viện mắt việt hàn ]

LASIK là gì và nó phù hợp với bạn?

Một loại phương pháp điều trị bằng laser khác là LASEK, tương tự như LASIK, ngoại trừ việc bác sĩ phẫu thuật chỉ cắt lớp đệm biểu mô. Mặc dù loại phẫu thuật mắt bằng laser này đang trở nên phổ biến, nhưng nó không thuận tiện như LASIK và nó đòi hỏi thời gian chữa bệnh thêm sau khi phẫu thuật. mổ mắt là gìLASIK là viết tắt của Laser-Assistance in Situ Keratomileusis, một loại phẫu thuật khúc xạ mắt bằng laser do các bác sĩ nhãn khoa thực hiện để điều chỉnh cận thị, tăng thị lực và loạn thị. LASIK là phương pháp phẫu thuật khúc xạ được thực hiện phổ biến nhất và là một trong nhiều phương án phẫu thuật để điều chỉnh thị lực của bạn. LASIK thường xuyên được thực hiện trên người ở mọi lứa tuổi và được thực hiện trên hàng triệu người mỗi năm.

 

>> Thông tin bệnh viện mắt tốt nhất tphcm


Kính

Kính đã được sử dụng hàng trăm năm để sửa chữa tầm nhìn bằng cách loại bỏ một hoặc nhiều yếu tố cơ bản của làm mờ; cận thị, viễn thị và loạn thị. Kính hoặc kính áp tròng được thiết kế để bù đắp cho sự không hoàn hảo của mắt và luôn là lựa chọn đầu tiên của bạn. Bệnh nhân LASIK có thể phải đeo kính hoặc kính áp tròng cho một số hoạt động như lái xe ban đêm hoặc đọc loại nhỏ ngay cả sau khi phẫu thuật.

Siêu thị

Thần kinh thị giác là một tình trạng gây ra bởi những bất thường trong giác mạc hoặc ống kính của mắt dẫn tới sự biến dạng của hình ảnh trên võng mạc. Thần kinh thị được điều chỉnh chính xác nhất bằng cách sử dụng một laser với phần mềm có khả năng ablating một hình bầu dục trên giác mạc. Nó được gây ra bởi một giác mạc hình bầu dục hơi tạo ra các tia sáng tập trung nhiều hơn một điểm ở phía trước hoặc phía sau võng mạc và có thể là do việc loại bỏ mô không đều. Lo lắng có thể được điều trị đồng thời như cận thị và viễn thị với việc sử dụng LASIK.

Biến chứng

Các biến chứng ảnh hưởng đến thị lực sau phẫu thuật laser mắt được báo cáo ở một tỷ lệ ít hơn một vài phần trăm và ít hơn 3% số bệnh nhân LASIK trải qua bất kỳ biến chứng lâu dài. Mặc dù LASIK chủ yếu là một quy trình an toàn nhưng có nhiều biến chứng tiềm ẩn khác nhau. Cách tốt nhất để giúp ngăn ngừa biến chứng LASIK là chọn một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm và được kính trọng trong cộng đồng để thực hiện các hoạt động này.

LASIK rất thuận tiện vì cả hai mắt đều có thể được chỉnh sửa cùng một lúc và bạn đang ở Trung tâm Laser ít hơn 2 giờ. Đó là một tiến bộ không thể tin được trong công nghệ và cung cấp một giải pháp tuyệt vời để mắt kém cho hầu hết mọi người, nhưng đừng quên nó không phải là cho tất cả mọi người. LASIK là phương pháp mới nhất của phẫu thuật mắt và không yêu cầu sử dụng dụng cụ phẫu thuật truyền thống, như dao, trong việc sử dụng phẫu thuật mắt tinh tế. LASIK là một cơ hội để thay đổi tầm nhìn của bạn cho tốt hơn, và để cải thiện cảm giác của bạn về sự thoải mái. Thủ tục được thực hiện thường xuyên nhất đối với những người sử dụng kính hoặc kính áp tròng do cận thị (cận thị).

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik [ http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/ ]

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net/

 

 

Ba Rủi ro của phẫu thuật LASIK là gì?

 

Theo FDA, phẫu thuật LASIK dựa trên công nghệ tương đối mới. Laser đầu tiên cho LASIK đã được phê duyệt vào năm 1998. Điều này có nghĩa là nguy cơ lâu dài của thủ thuật vẫn chưa được biết đến. Tuy nhiên, một số biến chứng có thể phát triển ngay sau khi điều trị có thể là vĩnh viễn. Dưới đây là ba rủi ro mà bạn nên biết để bạn có thể thảo luận với bác sĩ phẫu thuật mắt của bạn trước khi trải qua loại thủ tục này:

 

>> Thông tin sức khỏe mắt tại Bệnh viện mắt Sài Gòn

 

1. Mức độ hiệu chỉnh không đạt yêu cầu. Với tất cả các loại phẫu thuật laser mắt, có một cơ hội rằng việc điều chỉnh sẽ không dẫn đến tầm nhìn 20/20. Tầm nhìn của bạn có thể bị thiếu hoặc sửa chữa. Nếu điều này xảy ra, bạn vẫn có thể phải đeo kính hoặc địa chỉ liên lạc để nhìn thấy rõ ràng. Bệnh nhân muốn phẫu thuật khúc xạ đặc biệt để tránh phải đeo kính áp tròng có thể rất thất vọng vì họ đã đầu tư tiền bạc và trải qua sự khó chịu của phẫu thuật / phục hồi mà không tận hưởng những lợi ích của tầm nhìn hoàn hảo. Phẫu thuật bổ sung để điều chỉnh thị lực tốt hơn có thể hoặc không phải là một lựa chọn trong những tình huống này.

 

2. Các vấn đề Tầm nhìn Tầm nhìn. Trong LASIK, bác sĩ phẫu thuật phải cắt giác mạc (lớp ngoài cùng rõ ràng, ngoài cùng) để tạo ra một mảng bám. Nguy cơ nghiêm trọng nhất của LASIK bao gồm một lỗi làm cho nắp giác mạc bị cắt đứt hoàn toàn thay vì chỉ cần bản lề. Điều này có thể dẫn đến thiệt hại vĩnh viễn và mất thị lực. Một cách để tránh nguy cơ này là lựa chọn phẫu thuật thay mắt bằng laser mà không liên quan đến việc tạo ra một nắp giác mạc, chẳng hạn như PRK, LASEK hoặc Epi-LASIK.

 

Vấn đề với tầm nhìn ban đêm (khi học sinh giãn nở để có đủ ánh sáng) là một số vấn đề đang được báo cáo thường xuyên được báo cáo. Lái xe vào ban đêm hoặc trong thời tiết sương mù có thể chứng minh khó khăn hoặc không thể cho những người bị các triệu chứng này. Tầm nhìn kép, các vấn đề với ánh sáng lóe lên từ đèn pha sắp tới, và các ánh sáng rực rỡ xung quanh vật thể có thể làm cản trở khả năng nhìn thấy rõ ràng của bệnh nhân. Đối với nhiều bệnh nhân, những phản ứng phụ này chỉ đơn giản là một phần của giai đoạn chữa bệnh và giải quyết theo thời gian. Nếu các triệu chứng vẫn tồn tại, có thể khám phá nhiều lựa chọn điều trị, bao gồm thuốc nhỏ mắt khiến học sinh không bị giãn nở quá xa.

 

3. Không thoải mái do khô mắt. Đôi khi LASIK có thể dẫn đến tình trạng gọi là hội chứng khô mắt. Không thể cắt vào giác mạc mà không làm gián đoạn một số dây thần kinh báo hiệu tuyến tụy gây ra nước mắt. Sự gián đoạn của quá trình sản xuất rách bình thường có thể là tạm thời hoặc vĩnh viễn. Các triệu chứng mắt khô nghiêm trọng gây khó chịu và mờ mắt. Các biện pháp điều trị bôi trơn hoặc sử dụng ống dẫn ống để giữ cho nước mắt chảy ra khỏi mắt quá nhanh có thể được kê toa để điều trị hội chứng khô mắt.

 

Mặc dù có những nguy cơ này, LASIK đã được thực hiện trên hàng triệu bệnh nhân, phần lớn là những người rất vui mừng với kết quả. Một khi bạn được thông báo đầy đủ về những rủi ro và lợi ích, bạn sẽ có một vị trí tốt hơn để quyết định xem thủ tục có phù hợp với bạn hay không.Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik http://suckhoe2t.net/

 

>>> http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

 

Ưu điểm của phẫu thuật mắt LASIK


phẫu thuật LASIK laser mắt là một thủ tục phẫu thuật phức tạp được sử dụng để điều trị tất cả các độ cận thị. Bác sĩ thực hiện nó sử dụng một con dao nhỏ để cắt một giác mạc giác mạc, sau đó lấy một phần của mô dưới bên dưới bằng laze và đặt nắp trở lại vị trí của nó.

Trong phẫu thuật mắt LASIK, kỹ năng của bác sĩ hoặc bác sĩ phẫu thuật quan trọng hơn trong thủ tục PRK, nơi máy tính làm hầu hết công việc. Đây là lý do tại sao nó là bắt buộc để tìm một bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao và có kinh nghiệm đã làm một số thủ tục như vậy trước khi thực hiện nó. Sự thành công của thủ thuật này phụ thuộc chủ yếu vào bác sĩ.

 

>> Thông tin sức khỏe mắt tại Bệnh viện mắt Sài Gòn

Ưu điểm của phẫu thuật mắt LASIK

Hầu hết các bác sĩ đồng ý rằng loại phẫu thuật mắt này là rất thích hợp để sửa chữa các vấn đề tầm nhìn rất nghiêm trọng. Nó cũng cho phép thu hồi nhanh hơn PRK và các thủ tục khác. Ngoài ra, bệnh nhân đã trải qua một cuộc phẫu thuật mắt laser LASIK có thể thấy chính xác, đủ để lái xe và đọc trong vòng chỉ một tuần hoặc lâu hơn.

Liệu Phẫu thuật Mắt LASIK có Rủi Ro?

Đối với một số ít bệnh nhân, phẫu thuật mắt laser LASIK có thể có một số tác dụng phụ tiêu cực, bao gồm trên hoặc dưới chỉnh, sẹo giác mạc, loạn thị, nhiễm trùng giác mạc, độ nhạy tương phản thấp hơn hoặc vấn đề lái xe vào ban đêm.

Phẫu thuật Mắt LASIK so với PRK & RK

Có những bác sĩ vẫn còn xem xét các thủ tục phẫu thuật khác. Một số bệnh nhân trước đây đã quyết định phẫu thuật mắt laser LASIK thường được khuyên nên trải qua một thủ tục PRK hoặc RK được gọi là thay thế. Sau khi nghiên cứu tất cả các lựa chọn họ có và xem xét các tác dụng phụ có thể, nhiều người trong số họ cuối cùng đã đồng ý về các phương pháp khác.

Nhiều trung tâm lâm sàng, trong khi họ thực hiện phẫu thuật laser LASIK trong nhiều tình huống, họ cho rằng các thủ tục khác hoặc các phương pháp trong một số trường hợp phù hợp hơn. Ví dụ, một số bác sĩ tin rằng đối với một số ít bệnh nhân có tình trạng mắt cận thị thấp hoặc cận thị thấp, một RK (hình bàn chải xuyên tâm) là thích hợp hơn.

RK là thủ thuật phẫu thuật chỉnh mắt trước đó không cần đến laser Excimer. Các vết mổ được thực hiện triệt để dọc theo phần ngoài của giác mạc bằng dao mổ tay. Các thủ thuật này nhằm giúp định hình lại độ cong của giác mạc và cho phép các tia sáng đi vào mắt để tập trung đúng vào võng mạc. Sự thành công của phương pháp này phụ thuộc vào độ dài và số vết rạch. Một số bác sĩ phẫu thuật sử dụng loại phẫu thuật mắt này cho một số ít người có rối loạn được gọi là cận thị nhẹ.

Ngược lại, các bác sĩ và bác sĩ phẫu thuật khác coi phẫu thuật mắt laser LASIK là lựa chọn tốt nhất. Trong khi họ đề cập đến các lựa chọn khác cho bệnh nhân của họ, chẳng hạn như PRK hoặc RK, họ không khuyên họ ủng hộ các thủ tục này.

Các bác sĩ khác cho rằng thủ thuật RK liên quan đến việc xuyên thủng khoảng 90% giác mạc, có thể có tác động tiêu cực lên cấu trúc của mắt. Hơn nữa, một khi bạn đã trải qua một cuộc phẫu thuật RK, bạn không bao giờ có thể lặp lại nó hoặc có một PRK. Đây là lý do tại sao một số bác sĩ sẽ không bao giờ đề xuất phương pháp này cho bất cứ ai.
 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik http://suckhoe2t.net/

 

>>> http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

Chi phí Lasik Eye Surgery
Tuy nhiên, có nhiều yếu tố sẽ xác định chi phí phẫu thuật femto lasik sẽ là bao nhiêu. Dưới đây là một vài ví dụ.

1. tình trạng của mắt bạn

Các điều kiện của mắt bạn sẽ chơi có lẽ là cuộn lớn nhất trong việc xác định chi phí phẫu thuật của bạn sẽ chi phí bao nhiêu. Điều này chủ yếu là do thực tế là bác sĩ phẫu thuật mắt của bạn sẽ phải chọn từ một loạt các loại thủ tục khác nhau để điều trị phù hợp nhất tình trạng thị lực của bạn. Ví dụ về các loại phẫu thuật mắt laser khác nhau bao gồm Lasik, Lasik Phẫu thuật Lasik và Lasik Làn sóng, chỉ để đặt tên cho một số ít.

 

 >> Thông tin sức khỏe mắt tại Bệnh viện mắt Sài Gòn


2. vị trí của bạn

Lasik giá phẫu thuật mắt khác nhau, tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống. Ở Mỹ, ví dụ, bạn phải tính đến kịch bản kinh tế ở bất cứ trạng thái nào mà bạn đang cư trú. Ví dụ, Lasik có lẽ sẽ đắt hơn ở một tiểu bang đông dân hơn như California so với ở Wisconsin.

3. bác sĩ phẫu thuật

Lasik, giống như nhiều thủ tục y tế tiên tiến khác, là một nghệ thuật. Và một số chuyên gia có nhiều kinh nghiệm hơn những chuyên gia khác. Một khi bạn đã quyết định trải qua phẫu thuật laser mắt, điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn chọn một công ty có uy tín và bác sĩ phẫu thuật. Tất nhiên, một số sẽ được tính phí nhiều hơn những người khác, vì vậy bạn có thể phải mất rằng vào tài khoản là tốt.

4. bảo hiểm

Mặc dù hầu hết các công ty bảo hiểm y tế hiện không đài thọ Lasik nhưng nhiều hợp đồng của HMO và PPO sẽ có hợp đồng với các phòng khám nhất định nhằm giảm tỷ lệ cho bạn, do đó hãy chắc chắn nhìn vào khía cạnh đó khi tính toán chi phí phẫu thuật laser mắt của bạn.

Vì vậy, vẫn chưa đủ mạnh? Chỉ muốn biết các ballpark của những gì bạn đang tìm kiếm trả tiền cho Lasik? Vâng, chi phí trung bình của Lasik là khoảng 1.000 đô la mỗi mắt cho Lasik tiêu chuẩn (thủ tục ban đầu, đơn giản hơn Lasik) và khoảng 2000 đô la mỗi mắt cho các thủ tục như Wavefront Lasik (một lựa chọn mới hơn, tiên tiến hơn sử dụng hai laser thay vì một) . Do đó, giá cả có thể thay đổi tùy theo phẫu thuật mà bạn nên có, và điều quan trọng cần nhớ là chỉ vì, ví dụ, phiên bản cũ của Lasik rẻ hơn, không có nghĩa là nó không thích hợp hơn bạn chỉ đơn giản là do tình trạng của đôi mắt; có nghĩa là một số người sẽ có kết quả tốt hơn với phiên bản cũ hơn phiên bản mới hơn.

Vì vậy, nói tóm lại, phẫu thuật la hét mắt là một thủ thuật rất phải chăng có thể thay đổi về chi phí tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nếu làm tất cả các nghiên cứu bạn có thể trước khi quyết định đi "dưới laser", bạn có thể thay đổi tầm nhìn của mình cho tốt hơn với nhiều kỹ thuật laser tiên tiến tiên tiến của phẫu thuật mắt Lasik. Chúc may mắn!
 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày bắn mắt lasik


>>>  http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

Danh sách kiểm tra phục hồi LASIK: Hướng dẫn sau khi phẫu thuật


Xem xét LASIK? Bạn có thể có rất nhiều câu hỏi về phục hồi phẫu thuật LASIK. Các ví dụ phổ biến bao gồm:


Tôi có thể tắm sau LASIK bao lâu?

Tôi có thể chạm vào mắt tôi sau LASIK không?

Tôi có thể tập thể dục sau LASIK bao lâu?

Bạn có thể nhìn thấy sau khi LASIK như thế nào?

Tôi có thể lái xe sau khi LASIK? Nhãn hiệu thuốc nhỏ mắt nào được sử dụng sau LASIK?

 

 

 >> Thông tin sức khỏe mắt tại Bệnh viện mắt Sài Gòn


Danh sách dưới đây chi tiết những gì mong đợi, những gì để tránh và các bước chính xác để chiếm thời gian để chăm sóc đúng mắt của bạn. Danh sách này áp dụng cho tất cả các quy trình Laser LASIK.

LASIK Phục hồi Timeline

Ngày và sau khi phẫu thuật


Xóa tấm nhựa sẽ được dán lên mắt sau khi phẫu thuật. Trừ khi dùng thuốc theo toa của bạn, hãy để lá chắn này cho đến sáng hôm sau.

Sau khi bạn gỡ bỏ khiên vào buổi sáng, thay thế chúng bằng kính mát sau phẫu thuật sẽ được cung cấp cho bạn khi giải phẫu. Bạn cũng có thể sử dụng kính mát của riêng bạn.

Hầu hết mọi người trải qua một số mức độ cháy, rách, và / hoặc độ nhạy ánh sáng sau khi phẫu thuật. Những ảnh hưởng này kéo dài khoảng 2-4 giờ sau khi phẫu thuật. Dùng thuốc giảm đau không cần kê toa vì không thoải mái. Bạn sẽ muốn ngủ 3-4 giờ sau khi giải phẫu. Bạn sẽ được cung cấp thuốc để giúp bạn ngủ ngon.

Một ngày sau khi phẫu thuật, bạn sẽ cần phải đến để kiểm tra sau phẫu thuật. Không lái xe cho đến khi bạn được bác sĩ khám mắt kiểm tra vào ngày sau khi giải phẫu.

Bạn có thể bắt đầu tập thể dục 2 ngày sau khi giải phẫu, nhưng hãy đảm bảo sử dụng bảo vệ mắt nếu chơi thể thao. Chúng tôi thích bạn tránh phòng tập thể dục công cộng vì mục đích vệ sinh trong một tuần trong quá trình phục hồi LASIK.Đối với Tuần lễ đầu tiên sau LASIK


Mang mắt lá trong 4 hoặc 5 đêm đầu tiên. Đảm bảo rằng chúng được an toàn trên đôi mắt của bạn. Nếu bạn cho phép vật nuôi và trẻ em trên giường của bạn, hãy cẩn thận hơn trong việc dán băng lên các khiên.

Trong 5 ngày đầu tiên - Dùng thuốc kháng sinh và thuốc chống viêm mắt 4 lần mỗi ngày. Bạn cũng sẽ được sử dụng chất bôi trơn không chứa chất bảo quản thường xuyên trong 6-8 tuần đầu sau phẫu thuật.

Tránh bụi, khói, làm vườn / vườn.

Không đeo trang điểm mắt.Đối với Hai tuần đầu tiên sau khi LASIK


Thỉnh thoảng, phần trắng của mắt bạn có đốm đỏ trong khoảng một tuần. Tương tự như vết thâm tím, những đốm sẽ biến mất theo thời gian.

Đừng KHÔNG chà mắt của bạn trong hai tuần sau khi phẫu thuật. Điều này là cần thiết để nhanh chóng, có hiệu quả chữa bệnh.

Không bơi trong hồ bơi, bồn nước nóng, hồ hoặc đại dương trong 2 tuần đầu tiên.

Nếu sử dụng máy tính, thường xuyên nghỉ ngơi và bôi trơn mắt bằng nước mắt nhân tạo.

Giữ xà phòng và nước ra khỏi mắt. Bạn có thể tắm hoặc tắm bình thường vào ngày sau khi phẫu thuật.

Mỗi người sẽ chữa lành với một tốc độ khác nhau trong quá trình phục hồi LASIK. Bác sĩ của bạn sẽ có thể cung cấp cho bạn một chỉ dẫn tốt về tầm nhìn của bạn như thế nào là 24 giờ, 48 giờ, 1 tuần, và 1 tháng sau khi giải phẫu. Tất nhiên, nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm về tầm nhìn của bạn và quá trình chữa bệnh, liên hệ với bác sĩ của bạn.Trong tháng đầu tiên sau khi LASIK


Hãy thận trọng khi chơi thể thao, mang theo trẻ nhỏ, xử lý vật nuôi và làm công việc sân vườn LASIK phục hồi thích hợp đòi hỏi sự chú ý ngày càng tăng khi hoàn thành các nhiệm vụ có nguy cơ ảnh hưởng đến mắt.

Chỉ sử dụng chất bôi trơn bôi trơn thương hiệu trong ít nhất một tháng sau khi phẫu thuật vì sản xuất rách của bạn sẽ tạm thời giảm. Hãy thử Systane, Làm mới, Chọn lọc, GenTeal hoặc TheraTears.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày mổ mắt cận thị lasik


>>>  http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

Những thuận và chống của phẫu thuật thẩm mỹ


Gần đây bạn đã quyết định rằng bạn muốn trải qua phẫu thuật thẩm mỹ? Cho dù bạn đang tìm kiếm để có được một Tummy Tuck, một facelift, hoặc giảm vú, bạn đã thực hiện cuộc hẹn của bạn? Nếu đây là bước bạn chưa thực hiện, trước tiên bạn có thể muốn xem xét lại quyết định của mình. Phẫu thuật thẩm mỹ là một bước tiến lớn. Trước khi bạn tiến lên phía trước, điều quan trọng là bạn phải kiểm tra những ưu và nhược điểm của việc đi theo con dao.

Một trong nhiều lý do tại sao giải phẫu thẩm mỹ rất phổ biến là bởi vì nó có một số thuận hoặc cộng. Đối với người mới bắt đầu, phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp cải thiện sự xuất hiện của bạn. Phẫu thuật thẩm mỹ không giống như phẫu thuật thẩm mỹ và nhiều phẫu thuật cứu sống khác, bởi vì nó là tùy chọn. Những người trải qua phẫu thuật thẩm mỹ thường chỉ tìm cách để cải thiện sự xuất hiện của họ. Tuyệt vời vì nó trông hấp dẫn, cũng cần lưu ý rằng bạn sẽ thấy sự cải thiện về sự tự tin cũng như sự tự tin của bạn.mổ mắt cận lasik

 

 

 >> Thông tin sức khỏe mắt tại Bệnh viện đa khoa mắt Sài Gòn


Như đã đề cập trước đây, hầu hết các cá nhân trải qua phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện hình dáng thể chất của họ. Mặc dù điều này là đúng, một số cá nhân khác làm như vậy cho sức khoẻ của họ. Bạn có quá cân hoặc thậm chí béo phì? Nếu bạn đang có, phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp bạn tiết kiệm cuộc sống hoặc ít nhất là giảm nguy cơ bị các biến chứng về sức khoẻ khác như huyết áp cao và tiểu đường. Những người béo phì được yêu cầu kiểm tra phẫu thuật Lapband và phẫu thuật dạ dày. Những người bị thừa cân một chút, nhưng không béo phì, được khuyến khích để kiểm tra hút mỡ.

Một mặt chuyên nghiệp hoặc cộng thêm để trải qua phẫu thuật thẩm mỹ là nó là một lựa chọn thuận tiện. Vâng, bạn phải vào văn phòng bác sĩ, thủ tục của bạn có thể mất vài giờ, và bạn có thể cần vài ngày để hồi phục, nhưng kết quả vẫn còn khá nhanh và thuận tiện. Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm để loại bỏ chất béo dư thừa từ cánh tay và đùi của bạn, bạn có thể mất hàng tháng hoặc thậm chí một năm cố gắng để mất trọng lượng thông qua tập thể dục. Mặt khác, hút mỡ sẽ cung cấp cho bạn những kết quả bạn muốn, nhưng ngay lập tức.

Mặc dù thực tế là có một số thuận lợi hoặc cộng thêm các khía cạnh để trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng cũng rất quan trọng để kiểm tra các khuyết điểm hoặc nhược điểm của nó là tốt. Đối với người mới bắt đầu, phẫu thuật thẩm mỹ có thể tốn kém. Chi phí sẽ phụ thuộc vào thủ tục. Một facelift phẫu thuật đầy đủ sẽ có chi phí nhiều hơn chỉ đơn giản là chỉ có một mole gỡ bỏ hoặc điều trị của một dấu hiệu căng. Thật không may, không phải tất cả các nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm y tế đều bao gồm chi phí cho các thủ tục mỹ phẩm. Trong thực tế, hầu hết không. Điều này có nghĩa là bạn có thể sẽ chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí phẫu thuật của bạn.

Một con hoặc khiếm khuyết để trải qua phẫu thuật thẩm mỹ là những rủi ro và nguy hiểm có liên quan. Tác dụng phụ, thường bao gồm đau nhẹ và khó chịu, phổ biến với hầu hết các thủ tục phẫu thuật. Tất cả các thủ tục phẫu thuật, bất kể là gì, đều có rủi ro. Không có đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được kết quả mà bạn đang tìm kiếm.

Cuối cùng, điều quan trọng là phải kiểm tra quá trình phục hồi. Đối với nhiều bệnh nhân, đây có thể là phần khó nhất. Hút mỡ được đặt như một ví dụ trên. Thủ tục phẫu thuật này là thủ tục có quy tắc nghiêm ngặt nhất trong quá trình phục hồi. Ngoài việc để cơ thể bạn lành, bạn cũng cần bắt đầu ăn uống lành mạnh và tập thể dục. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể làm như vậy? Nếu không, phẫu thuật thẩm mỹ có thể không phù hợp với bạn.

Như bạn thấy, có cả một số thuận và khuyết điểm để trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Trước khi bạn quyết định tiến lên phía trước, hãy chắc chắn kiểm tra kỹ những ưu và khuyết điểm này. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ địa phương hoặc trung tâm phẫu thuật của bạn. Trên thực tế, bạn được yêu cầu phải lên lịch hẹn trước. Thông tin được cung cấp bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm có thể giúp bạn xác nhận lại quyết định của mình để đi theo con dao.
 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày mổ lasik


>>>  http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

 

Chọn một Bác sĩ phẫu thuật Lasik
Đây có lẽ là lựa chọn khó nhất sau khi quyết định ban đầu được phẫu thuật khúc xạ. Các yếu tố như truyền miệng, danh tiếng, chứng nhận, và thành viên trong các hiệp hội là rất quan trọng.

Những gì mà bệnh nhân có học vấn cần là bác sĩ phau thuat mat lasik và trung tâm không chỉ giảm thiểu tối đa những rủi ro mà còn làm mọi thứ có thể để tối đa hóa kết quả thị giác. Mặc dù có thể giả sử bác sĩ phẫu thuật hoặc trung tâm quảng cáo nhiều nhất có lẽ là tốt nhất, nhưng trong nhiều trường hợp, điều này không đúng. Những yếu tố và câu hỏi sau đây sẽ giúp bạn quyết định xem ai sẽ lấy mắt của bạn nghiêm túc như bạn:

 

 

 >> Thông tin sức khỏe mắt tại Bệnh viện mắt Sài Gòn


1. Bạn có gặp bác sĩ không?

Một số trung tâm được thiết lập để tối đa hóa khối lượng phẫu thuật. Bác sĩ phẫu thuật chỉ hoạt động và không tiến hành các kỳ kiểm tra và đo lường trước khi phẫu thuật, hoặc bất kỳ theo dõi và theo dõi sau phẫu thuật. Thông thường trong những thực hành này, bạn không có cơ hội để gặp bác sĩ phẫu thuật trong lần tư vấn ban đầu. Tiến sĩ Motwani tin rằng đây không phải là cách để đạt được kết quả trực quan tốt nhất. Nếu khám nghiệm ban đầu không được bác sĩ phẫu thuật thực hiện cẩn thận, thì các yếu tố làm cho nó không an toàn cho bệnh nhân bị LASIK có thể bị bỏ qua.

Phẫu thuật tiền phẫu cũng xác định tất cả các phép đo và các thông số cho thủ tục LASIK, và trừ khi được thực hiện cẩn thận, sẽ dẫn đến kết cục tối ưu (ví dụ rác thải, rác thải). Nếu kết quả sau phẫu thuật không được giám sát cẩn thận bởi bác sĩ phẫu thuật, thì những vấn đề có thể được cố định có thể biến thành các biến chứng. Người có trình độ nhất để bắt đầu vấn đề sớm là bác sĩ phẫu thuật, vì vậy mức độ mà bác sĩ phẫu thuật tạo ra sự khác biệt đáng kể trong kết quả tổng thể của bạn. Và trong trường hợp có vấn đề, bạn cần phải biết ai sẽ xử lý chăm sóc khẩn cấp. Liệu bác sĩ phẫu thuật có sẵn cho bạn hay bạn sẽ phải đi đến người khác?

2. Nhân viên như thế nào?

Nhân viên có thể nói rất nhiều về bác sĩ, đạo đức của mình, và chất lượng công việc được thực hiện ở trung tâm.

Một nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự, có kiến ​​thức nói rằng trung tâm sẽ coi bạn như một bệnh nhân nghiêm túc. Các nhân viên nên được giáo dục tốt về LASIK, và sẵn sàng thảo luận những câu hỏi của bạn một cách thông minh và triệt để. Nó cũng hữu ích nếu nhân viên đã có LASIK, vì kinh nghiệm trực tiếp của họ có thể rất hữu ích. Nếu "bán cứng" vào phút bạn bước vào cửa, thì trung tâm có thể không dành cho bạn.

3. Liệu bác sĩ phẫu thuật và trung tâm có quan tâm đến việc thực hiện các thủ tục cẩn thận và triệt để hay chỉ thực hiện theo khối lượng?

Nếu trung tâm sắp xếp hơn ba bệnh nhân một giờ để giải phẫu, bạn có thể ở trong một "trung tâm dây chuyền lắp ráp". Không phẫu thuật nào được bác sĩ phẫu thuật thực hiện một cách an toàn nếu được thực hiện quá nhanh, và bệnh nhân không nên vội vã qua quá trình này.

4. Bác sỹ phẫu thuật có tin cậy các thành viên hàng đầu của cộng đồng không?

Điều này bao gồm không chỉ những người tích cực trong ánh đèn sân khấu, chẳng hạn như đài phát thanh, TV, và tính cách thể thao, nhưng quan trọng hơn là những người mà sự nghiệp của họ phụ thuộc vào tầm nhìn tuyệt vời như bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ, sĩ quan cảnh sát, nhân viên cứu hỏa và vận động viên chuyên nghiệp. Điều này thường chỉ đến một bác sĩ phẫu thuật được thành lập trong cộng đồng, và không chỉ là một thuê tạm thời.

5. Liệu bác sĩ phẫu thuật có laser và thiết bị của chính mình?

Một bác sĩ phẫu thuật có trung tâm của họ sẽ chỉ ra rằng họ đã có những cam kết tài chính và y tế đáng kể chuyên môn trong phẫu thuật khúc xạ.

6. Mức độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật là gì?

Bác sĩ phẫu thuật có sử dụng các kỹ thuật như tái tạo hình dạng vùng rộng để giảm tối thiểu chói lóa và quầng sáng ban đêm không? Bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm trong việc điều trị lượng loạn thị cao hoặc cận thị không? Bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm trong việc sửa chữa các thủ tục khúc xạ có tuổi không? Triết lý của ông về việc tuỳ biến monovision cho mỗi bệnh nhân là gì? Nếu bác sĩ phẫu thuật được sử dụng để điều trị các trường hợp phức tạp một cách thường xuyên thì kinh nghiệm đó có thể mang lại sự an toàn và tin cậy tốt hơn cho các trường hợp chính.

7. Chi phí và những gì được bao gồm?

Bác sĩ phẫu thuật và trung tâm có chi phí gì? Chi phí ẩn của họ cho các bài kiểm tra và cải tiến? Có phụ phí cho thuốc không? Các chi phí phụ trội của họ cho việc chăm sóc khẩn cấp là gì? Hỏi các câu hỏi này trước có thể ngăn cản "thỏa thuận tốt" của bạn biến thành một thất bại tài chính.

Việc phẫu thuật của bạn được thực hiện tại một trung tâm nơi mà chi phí là tất cả bao gồm có thể thực sự mang lại một cảm giác an toàn hơn nhiều và chỉ ra rằng các bác sĩ phẫu thuật và trung tâm sao lưu công việc của họ. Nhiều trong số các trung tâm có chi phí thấp quảng cáo giá thấp, giá thấp để có được mọi người thường sẽ có chi phí ẩn để đảm bảo rằng số tiền thực tế mà bạn phải trả cao hơn nhiều. Thật không may, chất lượng chăm sóc tại các trung tâm này cũng có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng, và bác sĩ phẫu thuật thường chỉ nhìn thấy bạn để được giải phẫu, với sự chăm sóc còn lại do các nhân viên phụ trách chăm sóc.

8. Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái với bác sĩ phẫu thuật, trung tâm, và nhân viên!

Dù bạn là một trong số ít người có vấn đề gì, bạn vẫn phải cảm thấy thoải mái khi bác sĩ phẫu thuật và trung tâm chăm sóc cẩn thận, chuyên nghiệp và kịp thời.
 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày mổ mắt lasik


>>>  http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

 

The Ins and Outs of LASIK Eye Surgery
Khi nhiều người nghe từ phẫu thuật, họ tự động nghĩ đến rất nhiều đau đớn và có thể biến chứng. Đó cũng là những gì bạn nghĩ về phẫu thuật mắt mổ lasik? Nghĩ lại.

Mắt là một trong những vùng nhạy cảm nhất của cơ thể, có thể làm tăng thực tế là nhiều người cho rằng phẫu thuật có phần rủi ro. Tuy nhiên, phẫu thuật mắt LASIK là phương pháp phẫu thuật khúc xạ hiệu quả nhất và an toàn nhất.

 


 >> Thông tin sức khỏe mắt tại Bệnh viện mắt Sài Gòn
Số lượng đau cũng có kinh nghiệm. Thực tế phẫu thuật được thực hiện trong khi bệnh nhân tỉnh. Các thủ tục liên quan đến mắt đầu tiên được rửa sạch với một giải pháp để tê khu vực. Kẹp sau đó được sử dụng để giữ mí mắt mở để thực hiện phẫu thuật mà không cần bệnh nhân nhấp nháy. Một khi các giải pháp tê có hiệu lực, một vết mổ được thực hiện trong giác mạc. Mô sẽ được lấy ra bằng laser và bác sĩ phẫu thuật sau đó sẽ đóng vết rạch. Nó dễ như vậy, phẫu thuật đã hoàn tất. Phẫu thuật đơn giản đến nỗi nhiều bệnh nhân sẽ trở lại làm việc lại vào ngày hôm sau.

Có hàng ngàn người đã trải qua phẫu thuật mắt LASIK, với những lợi ích của cuộc sống mà không có sự phụ thuộc của kính hoặc kính áp tròng và sự gia tăng chất lượng thị lực là yếu tố kết quả.

Cũng như nhiều hoạt động phẫu thuật, LASIK có thể có các biến chứng. Bệnh nhân có thể bị thị lực gấp đôi, khô mắt, nhạy cảm với ánh sáng và một vài vấn đề khác.

Chi phí phẫu thuật có thể thay đổi vì một số lý do, chẳng hạn như thiết bị được sử dụng cho phẫu thuật, và cũng là xét nghiệm được thực hiện trước khi làm thủ thuật. Bạn có thể thấy rằng một số ca phẫu thuật sẽ thực hiện các mức độ kiểm tra khác nhau để đảm bảo rằng bạn nghiên cứu về những gì được thực hiện trong báo giá của từng nhà cung cấp. Ngoài ra, hãy chọn bác sỹ phẫu thuật có kinh nghiệm về thủ thuật, thậm chí nếu họ đắt hơn một bác sĩ phẫu thuật khác - bạn không thể đặt giá trên trang của bạn.

Nhìn chung, LASIK là một thủ tục an toàn là phẫu thuật khúc xạ phổ biến nhất do sự đơn giản và các lợi ích chính của nó như là một kết quả. Nó chắc chắn là một chủ đề mà bạn nên nghiên cứu thêm nếu bạn đang cân nhắc có bất kỳ loại phẫu thuật mắt.
 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật mắt lasik


>>>  http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

 

Quyết định phẫu thuật Lasik 
Quyết định xem bạn có muốn trải qua cuộc phẫu thuật Lasik là một quyết định rất quan trọng. Một phần quan trọng hơn nữa của quá trình này là quyết định bác sĩ phẫu thuật mắt Lasik nào bạn muốn thực hiện phẫu thuật laser mắt của bạn.

Tại sao bạn phải làm nghiên cứu của bạn về phẫu thuật Lasik? Rất đơn giản, nếu bạn cho phép một bác sĩ phẫu thuật chạm tay bạn với tia cực tím, tôi nghĩ rằng điều này đòi hỏi một vài suy nghĩ. Vì vậy, như là một bước đầu tiên tốt trong cuộc hành trình của bạn để tìm hiểu về phẫu thuật mắt laze, đây là những điều cơ bản mà bạn cần phải hiểu.Lasik là viết tắt của Laser in-Situ Keratomileusis. Việc điều chỉnh thị giác Lasik này có thể giúp mọi người khắc phục loạn kinh, điều chỉnh viễn thị hoặc để điều chỉnh độ cận thị. Phẫu thuật mắt mí mắt lại tái hiện phía trước mắt, cho phép nó nhìn thấy rõ ràng. Trong các hình thức giải phẫu khúc xạ khác nhau, phẫu thuật Lasik có lẽ là phổ biến nhất. Bạn cũng có thể muốn tham gia vào phẫu thuật Lasik. Đây là một hình thức mới hơn của phẫu thuật mắt laze mà có thể tốt hơn cho vấn đề tầm nhìn đặc biệt của bạn.

Những lợi ích của phẫu thuật mắt Lasik qua các hình thức phẫu thuật khúc xạ có thể là tuyệt vời. Phẫu thuật Lasik có tỷ lệ thành công rất cao. Gần 80% các ca phẫu thuật mắt Lasik đã được điều trị thành công.

Một điều tuyệt vời về phẫu thuật Lasik là nó là một thủ tục ngoại trú. Bạn sẽ ra khỏi trung tâm chỉnh sửa thị giác trong cùng một ngày và thường không mất quá nhiều thời gian để phục hồi từ thủ tục. Điều này là tuyệt vời cho bất cứ ai làm việc cho một cuộc sống. Bạn có thể đi trong một ngày cho thủ tục Lasik và sau đó chỉ được ra khỏi công việc trong một thời gian ngắn. Bạn sẽ cần tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ phẫu thuật mắt Lasik để biết bạn sẽ hồi phục bao lâu.

Tuy nhiên, phẫu thuật Lasik không phải là không có những tác động có hại tiềm tàng. Thứ nhất, bạn phải biết rằng phẫu thuật chỉnh hình Lasik không thể đảo ngược được. Tuy nhiên, thông thường một bác sĩ phẫu thuật laser có thể thực hiện sửa chữa bổ sung với các phương pháp điều trị trong tương lai. Điều này có thể không thuận tiện, nhưng ít nhất bác sĩ phẫu thuật có thể thực hiện các bản sửa lỗi.

Vấn đề thứ hai với phẫu thuật mắt Lasik là chi phí rất nhiều tiền. Bạn có thể mong đợi để trả từ $ 1.500 đến $ 3.000 cho mỗi mắt. Bạn có thể mua sắm xung quanh với các trung tâm chỉnh hình Lasik khác nhau để tìm giá tốt nhất. Tuy nhiên, đảm bảo rằng các bác sĩ phẫu thuật cũng tốt. Đây không phải là loại mà bạn luôn muốn đi với giá rẻ nhất. Chúng ta đang nói về đôi mắt của bạn ở đây.


Để tìm hiểu thêm về phẫu thuật mắt Asik, bao gồm cả cách để tìm Lasik surgeon tốt nhất trong khu vực của bạn, hãy truy cập trang web Hướng dẫn Phẫu thuật Mắt Lasik mắt Pennsylvania bằng cách sử dụng các liên kết dưới đây.

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày Phẫu thuật Lasik tại đo mắt ở đường đi bệnh viện mắt điện biên phủ

 

 

xem thêm tại http://benhvienmatviethan.com/