Chi phí Lasik Eye Surgery
Tuy nhiên, có nhiều yếu tố sẽ xác định chi phí phẫu thuật femto lasik sẽ là bao nhiêu. Dưới đây là một vài ví dụ.

1. tình trạng của mắt bạn

Các điều kiện của mắt bạn sẽ chơi có lẽ là cuộn lớn nhất trong việc xác định chi phí phẫu thuật của bạn sẽ chi phí bao nhiêu. Điều này chủ yếu là do thực tế là bác sĩ phẫu thuật mắt của bạn sẽ phải chọn từ một loạt các loại thủ tục khác nhau để điều trị phù hợp nhất tình trạng thị lực của bạn. Ví dụ về các loại phẫu thuật mắt laser khác nhau bao gồm Lasik, Lasik Phẫu thuật Lasik và Lasik Làn sóng, chỉ để đặt tên cho một số ít.

 

 >> Thông tin sức khỏe mắt tại Bệnh viện mắt Sài Gòn


2. vị trí của bạn

Lasik giá phẫu thuật mắt khác nhau, tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống. Ở Mỹ, ví dụ, bạn phải tính đến kịch bản kinh tế ở bất cứ trạng thái nào mà bạn đang cư trú. Ví dụ, Lasik có lẽ sẽ đắt hơn ở một tiểu bang đông dân hơn như California so với ở Wisconsin.

3. bác sĩ phẫu thuật

Lasik, giống như nhiều thủ tục y tế tiên tiến khác, là một nghệ thuật. Và một số chuyên gia có nhiều kinh nghiệm hơn những chuyên gia khác. Một khi bạn đã quyết định trải qua phẫu thuật laser mắt, điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn chọn một công ty có uy tín và bác sĩ phẫu thuật. Tất nhiên, một số sẽ được tính phí nhiều hơn những người khác, vì vậy bạn có thể phải mất rằng vào tài khoản là tốt.

4. bảo hiểm

Mặc dù hầu hết các công ty bảo hiểm y tế hiện không đài thọ Lasik nhưng nhiều hợp đồng của HMO và PPO sẽ có hợp đồng với các phòng khám nhất định nhằm giảm tỷ lệ cho bạn, do đó hãy chắc chắn nhìn vào khía cạnh đó khi tính toán chi phí phẫu thuật laser mắt của bạn.

Vì vậy, vẫn chưa đủ mạnh? Chỉ muốn biết các ballpark của những gì bạn đang tìm kiếm trả tiền cho Lasik? Vâng, chi phí trung bình của Lasik là khoảng 1.000 đô la mỗi mắt cho Lasik tiêu chuẩn (thủ tục ban đầu, đơn giản hơn Lasik) và khoảng 2000 đô la mỗi mắt cho các thủ tục như Wavefront Lasik (một lựa chọn mới hơn, tiên tiến hơn sử dụng hai laser thay vì một) . Do đó, giá cả có thể thay đổi tùy theo phẫu thuật mà bạn nên có, và điều quan trọng cần nhớ là chỉ vì, ví dụ, phiên bản cũ của Lasik rẻ hơn, không có nghĩa là nó không thích hợp hơn bạn chỉ đơn giản là do tình trạng của đôi mắt; có nghĩa là một số người sẽ có kết quả tốt hơn với phiên bản cũ hơn phiên bản mới hơn.

Vì vậy, nói tóm lại, phẫu thuật la hét mắt là một thủ thuật rất phải chăng có thể thay đổi về chi phí tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nếu làm tất cả các nghiên cứu bạn có thể trước khi quyết định đi "dưới laser", bạn có thể thay đổi tầm nhìn của mình cho tốt hơn với nhiều kỹ thuật laser tiên tiến tiên tiến của phẫu thuật mắt Lasik. Chúc may mắn!
 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày bắn mắt lasik


>>>  http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

 

Add a comment