Chọn một Bác sĩ phẫu thuật Lasik
Đây có lẽ là lựa chọn khó nhất sau khi quyết định ban đầu được phẫu thuật khúc xạ. Các yếu tố như truyền miệng, danh tiếng, chứng nhận, và thành viên trong các hiệp hội là rất quan trọng.

Những gì mà bệnh nhân có học vấn cần là bác sĩ phau thuat mat lasik và trung tâm không chỉ giảm thiểu tối đa những rủi ro mà còn làm mọi thứ có thể để tối đa hóa kết quả thị giác. Mặc dù có thể giả sử bác sĩ phẫu thuật hoặc trung tâm quảng cáo nhiều nhất có lẽ là tốt nhất, nhưng trong nhiều trường hợp, điều này không đúng. Những yếu tố và câu hỏi sau đây sẽ giúp bạn quyết định xem ai sẽ lấy mắt của bạn nghiêm túc như bạn:

 

 

 >> Thông tin sức khỏe mắt tại Bệnh viện mắt Sài Gòn


1. Bạn có gặp bác sĩ không?

Một số trung tâm được thiết lập để tối đa hóa khối lượng phẫu thuật. Bác sĩ phẫu thuật chỉ hoạt động và không tiến hành các kỳ kiểm tra và đo lường trước khi phẫu thuật, hoặc bất kỳ theo dõi và theo dõi sau phẫu thuật. Thông thường trong những thực hành này, bạn không có cơ hội để gặp bác sĩ phẫu thuật trong lần tư vấn ban đầu. Tiến sĩ Motwani tin rằng đây không phải là cách để đạt được kết quả trực quan tốt nhất. Nếu khám nghiệm ban đầu không được bác sĩ phẫu thuật thực hiện cẩn thận, thì các yếu tố làm cho nó không an toàn cho bệnh nhân bị LASIK có thể bị bỏ qua.

Phẫu thuật tiền phẫu cũng xác định tất cả các phép đo và các thông số cho thủ tục LASIK, và trừ khi được thực hiện cẩn thận, sẽ dẫn đến kết cục tối ưu (ví dụ rác thải, rác thải). Nếu kết quả sau phẫu thuật không được giám sát cẩn thận bởi bác sĩ phẫu thuật, thì những vấn đề có thể được cố định có thể biến thành các biến chứng. Người có trình độ nhất để bắt đầu vấn đề sớm là bác sĩ phẫu thuật, vì vậy mức độ mà bác sĩ phẫu thuật tạo ra sự khác biệt đáng kể trong kết quả tổng thể của bạn. Và trong trường hợp có vấn đề, bạn cần phải biết ai sẽ xử lý chăm sóc khẩn cấp. Liệu bác sĩ phẫu thuật có sẵn cho bạn hay bạn sẽ phải đi đến người khác?

2. Nhân viên như thế nào?

Nhân viên có thể nói rất nhiều về bác sĩ, đạo đức của mình, và chất lượng công việc được thực hiện ở trung tâm.

Một nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự, có kiến ​​thức nói rằng trung tâm sẽ coi bạn như một bệnh nhân nghiêm túc. Các nhân viên nên được giáo dục tốt về LASIK, và sẵn sàng thảo luận những câu hỏi của bạn một cách thông minh và triệt để. Nó cũng hữu ích nếu nhân viên đã có LASIK, vì kinh nghiệm trực tiếp của họ có thể rất hữu ích. Nếu "bán cứng" vào phút bạn bước vào cửa, thì trung tâm có thể không dành cho bạn.

3. Liệu bác sĩ phẫu thuật và trung tâm có quan tâm đến việc thực hiện các thủ tục cẩn thận và triệt để hay chỉ thực hiện theo khối lượng?

Nếu trung tâm sắp xếp hơn ba bệnh nhân một giờ để giải phẫu, bạn có thể ở trong một "trung tâm dây chuyền lắp ráp". Không phẫu thuật nào được bác sĩ phẫu thuật thực hiện một cách an toàn nếu được thực hiện quá nhanh, và bệnh nhân không nên vội vã qua quá trình này.

4. Bác sỹ phẫu thuật có tin cậy các thành viên hàng đầu của cộng đồng không?

Điều này bao gồm không chỉ những người tích cực trong ánh đèn sân khấu, chẳng hạn như đài phát thanh, TV, và tính cách thể thao, nhưng quan trọng hơn là những người mà sự nghiệp của họ phụ thuộc vào tầm nhìn tuyệt vời như bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ, sĩ quan cảnh sát, nhân viên cứu hỏa và vận động viên chuyên nghiệp. Điều này thường chỉ đến một bác sĩ phẫu thuật được thành lập trong cộng đồng, và không chỉ là một thuê tạm thời.

5. Liệu bác sĩ phẫu thuật có laser và thiết bị của chính mình?

Một bác sĩ phẫu thuật có trung tâm của họ sẽ chỉ ra rằng họ đã có những cam kết tài chính và y tế đáng kể chuyên môn trong phẫu thuật khúc xạ.

6. Mức độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật là gì?

Bác sĩ phẫu thuật có sử dụng các kỹ thuật như tái tạo hình dạng vùng rộng để giảm tối thiểu chói lóa và quầng sáng ban đêm không? Bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm trong việc điều trị lượng loạn thị cao hoặc cận thị không? Bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm trong việc sửa chữa các thủ tục khúc xạ có tuổi không? Triết lý của ông về việc tuỳ biến monovision cho mỗi bệnh nhân là gì? Nếu bác sĩ phẫu thuật được sử dụng để điều trị các trường hợp phức tạp một cách thường xuyên thì kinh nghiệm đó có thể mang lại sự an toàn và tin cậy tốt hơn cho các trường hợp chính.

7. Chi phí và những gì được bao gồm?

Bác sĩ phẫu thuật và trung tâm có chi phí gì? Chi phí ẩn của họ cho các bài kiểm tra và cải tiến? Có phụ phí cho thuốc không? Các chi phí phụ trội của họ cho việc chăm sóc khẩn cấp là gì? Hỏi các câu hỏi này trước có thể ngăn cản "thỏa thuận tốt" của bạn biến thành một thất bại tài chính.

Việc phẫu thuật của bạn được thực hiện tại một trung tâm nơi mà chi phí là tất cả bao gồm có thể thực sự mang lại một cảm giác an toàn hơn nhiều và chỉ ra rằng các bác sĩ phẫu thuật và trung tâm sao lưu công việc của họ. Nhiều trong số các trung tâm có chi phí thấp quảng cáo giá thấp, giá thấp để có được mọi người thường sẽ có chi phí ẩn để đảm bảo rằng số tiền thực tế mà bạn phải trả cao hơn nhiều. Thật không may, chất lượng chăm sóc tại các trung tâm này cũng có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng, và bác sĩ phẫu thuật thường chỉ nhìn thấy bạn để được giải phẫu, với sự chăm sóc còn lại do các nhân viên phụ trách chăm sóc.

8. Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái với bác sĩ phẫu thuật, trung tâm, và nhân viên!

Dù bạn là một trong số ít người có vấn đề gì, bạn vẫn phải cảm thấy thoải mái khi bác sĩ phẫu thuật và trung tâm chăm sóc cẩn thận, chuyên nghiệp và kịp thời.
 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày mổ mắt lasik


>>>  http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

 

 

phẫu thuật Lasik 

Add a comment