LASIK là gì và nó phù hợp với bạn?

Một loại phương pháp điều trị bằng laser khác là LASEK, tương tự như LASIK, ngoại trừ việc bác sĩ phẫu thuật chỉ cắt lớp đệm biểu mô. Mặc dù loại phẫu thuật mắt bằng laser này đang trở nên phổ biến, nhưng nó không thuận tiện như LASIK và nó đòi hỏi thời gian chữa bệnh thêm sau khi phẫu thuật. mổ mắt là gìLASIK là viết tắt của Laser-Assistance in Situ Keratomileusis, một loại phẫu thuật khúc xạ mắt bằng laser do các bác sĩ nhãn khoa thực hiện để điều chỉnh cận thị, tăng thị lực và loạn thị. LASIK là phương pháp phẫu thuật khúc xạ được thực hiện phổ biến nhất và là một trong nhiều phương án phẫu thuật để điều chỉnh thị lực của bạn. LASIK thường xuyên được thực hiện trên người ở mọi lứa tuổi và được thực hiện trên hàng triệu người mỗi năm.

 

>> Thông tin bệnh viện mắt tốt nhất tphcm


Kính

Kính đã được sử dụng hàng trăm năm để sửa chữa tầm nhìn bằng cách loại bỏ một hoặc nhiều yếu tố cơ bản của làm mờ; cận thị, viễn thị và loạn thị. Kính hoặc kính áp tròng được thiết kế để bù đắp cho sự không hoàn hảo của mắt và luôn là lựa chọn đầu tiên của bạn. Bệnh nhân LASIK có thể phải đeo kính hoặc kính áp tròng cho một số hoạt động như lái xe ban đêm hoặc đọc loại nhỏ ngay cả sau khi phẫu thuật.

Siêu thị

Thần kinh thị giác là một tình trạng gây ra bởi những bất thường trong giác mạc hoặc ống kính của mắt dẫn tới sự biến dạng của hình ảnh trên võng mạc. Thần kinh thị được điều chỉnh chính xác nhất bằng cách sử dụng một laser với phần mềm có khả năng ablating một hình bầu dục trên giác mạc. Nó được gây ra bởi một giác mạc hình bầu dục hơi tạo ra các tia sáng tập trung nhiều hơn một điểm ở phía trước hoặc phía sau võng mạc và có thể là do việc loại bỏ mô không đều. Lo lắng có thể được điều trị đồng thời như cận thị và viễn thị với việc sử dụng LASIK.

Biến chứng

Các biến chứng ảnh hưởng đến thị lực sau phẫu thuật laser mắt được báo cáo ở một tỷ lệ ít hơn một vài phần trăm và ít hơn 3% số bệnh nhân LASIK trải qua bất kỳ biến chứng lâu dài. Mặc dù LASIK chủ yếu là một quy trình an toàn nhưng có nhiều biến chứng tiềm ẩn khác nhau. Cách tốt nhất để giúp ngăn ngừa biến chứng LASIK là chọn một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm và được kính trọng trong cộng đồng để thực hiện các hoạt động này.

LASIK rất thuận tiện vì cả hai mắt đều có thể được chỉnh sửa cùng một lúc và bạn đang ở Trung tâm Laser ít hơn 2 giờ. Đó là một tiến bộ không thể tin được trong công nghệ và cung cấp một giải pháp tuyệt vời để mắt kém cho hầu hết mọi người, nhưng đừng quên nó không phải là cho tất cả mọi người. LASIK là phương pháp mới nhất của phẫu thuật mắt và không yêu cầu sử dụng dụng cụ phẫu thuật truyền thống, như dao, trong việc sử dụng phẫu thuật mắt tinh tế. LASIK là một cơ hội để thay đổi tầm nhìn của bạn cho tốt hơn, và để cải thiện cảm giác của bạn về sự thoải mái. Thủ tục được thực hiện thường xuyên nhất đối với những người sử dụng kính hoặc kính áp tròng do cận thị (cận thị).

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik [ http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/ ]

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net/

 

 

 

Add a comment