The Ins and Outs of LASIK Eye Surgery
Khi nhiều người nghe từ phẫu thuật, họ tự động nghĩ đến rất nhiều đau đớn và có thể biến chứng. Đó cũng là những gì bạn nghĩ về phẫu thuật mắt mổ lasik? Nghĩ lại.

Mắt là một trong những vùng nhạy cảm nhất của cơ thể, có thể làm tăng thực tế là nhiều người cho rằng phẫu thuật có phần rủi ro. Tuy nhiên, phẫu thuật mắt LASIK là phương pháp phẫu thuật khúc xạ hiệu quả nhất và an toàn nhất.

 


 >> Thông tin sức khỏe mắt tại Bệnh viện mắt Sài Gòn
Số lượng đau cũng có kinh nghiệm. Thực tế phẫu thuật được thực hiện trong khi bệnh nhân tỉnh. Các thủ tục liên quan đến mắt đầu tiên được rửa sạch với một giải pháp để tê khu vực. Kẹp sau đó được sử dụng để giữ mí mắt mở để thực hiện phẫu thuật mà không cần bệnh nhân nhấp nháy. Một khi các giải pháp tê có hiệu lực, một vết mổ được thực hiện trong giác mạc. Mô sẽ được lấy ra bằng laser và bác sĩ phẫu thuật sau đó sẽ đóng vết rạch. Nó dễ như vậy, phẫu thuật đã hoàn tất. Phẫu thuật đơn giản đến nỗi nhiều bệnh nhân sẽ trở lại làm việc lại vào ngày hôm sau.

Có hàng ngàn người đã trải qua phẫu thuật mắt LASIK, với những lợi ích của cuộc sống mà không có sự phụ thuộc của kính hoặc kính áp tròng và sự gia tăng chất lượng thị lực là yếu tố kết quả.

Cũng như nhiều hoạt động phẫu thuật, LASIK có thể có các biến chứng. Bệnh nhân có thể bị thị lực gấp đôi, khô mắt, nhạy cảm với ánh sáng và một vài vấn đề khác.

Chi phí phẫu thuật có thể thay đổi vì một số lý do, chẳng hạn như thiết bị được sử dụng cho phẫu thuật, và cũng là xét nghiệm được thực hiện trước khi làm thủ thuật. Bạn có thể thấy rằng một số ca phẫu thuật sẽ thực hiện các mức độ kiểm tra khác nhau để đảm bảo rằng bạn nghiên cứu về những gì được thực hiện trong báo giá của từng nhà cung cấp. Ngoài ra, hãy chọn bác sỹ phẫu thuật có kinh nghiệm về thủ thuật, thậm chí nếu họ đắt hơn một bác sĩ phẫu thuật khác - bạn không thể đặt giá trên trang của bạn.

Nhìn chung, LASIK là một thủ tục an toàn là phẫu thuật khúc xạ phổ biến nhất do sự đơn giản và các lợi ích chính của nó như là một kết quả. Nó chắc chắn là một chủ đề mà bạn nên nghiên cứu thêm nếu bạn đang cân nhắc có bất kỳ loại phẫu thuật mắt.
 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật mắt lasik


>>>  http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

 

 

Add a comment