Hiểu về phẫu thuật mắt PRKPRK hoặc Keratectomy Chiếu quang là một trong những loại phẫu thuật mắt laze rất phổ biến hiện nay. Giống như các phẫu thuật mắt bằng laser khác, ở đây cũng vậy, giác mạc của mắt được định hình lại và tỷ lệ thành công của phẫu thuật này được cho là rất hiệu quả. Trong thực tế, nó đã được biết để khôi phục lại tầm nhìn 20/20 hoặc thậm chí còn tốt hơn! Kết quả đã chứng minh rằng 80% những người lựa chọn phẫu thuật này có thể vứt bỏ kính hoặc ống kính chỉnh. Và đối với hầu hết những người có tầm nhìn cần được điều chỉnh, thực sự là tin tốt!

Làm thế nào là PRK laser phẫu thuật mắt khác nhau từ LASIK và LASEK? Sự khác biệt là ở chỗ, ở đây, laser hoạt động như thế nào là xung trên cùng của giác mạc nên không cần phải cắt một cái nắp ở giác mạc như các phẫu thuật laser khác. Vì vậy, hãy nhìn vào tất cả những lợi ích mà phẫu thuật laser PRK cung cấp. Đầu tiên, nếu bạn muốn đi vào PRK, trường hợp của bạn nên là một trong những vừa phải của cận thị, viễn thị hoặc astygmatism. Sau đó, bạn có thể gần như chắc chắn được hưởng lợi từ cuộc giải phẫu này. Vì nó không đòi hỏi phải cắt lát giác mạc và tạo ra một bản lề gắn trên bản lề, có ít khả năng xảy ra các biến chứng trong và sau phẫu thuật. Cắt một cái nắp đậy đôi khi làm cản trở quá trình chữa bệnh, đặc biệt nếu bệnh nhân vô tình chà mắt trước khi nó được lành hoàn toàn.

 

 

 >> phẫu thuật femto lasik 

 

Phẫu thuật laser PRK có bất kỳ nhược điểm nào không? Vâng, một trong những khiếu nại là có nhiều đau đớn sau khi phẫu thuật. Điều này cũng có nghĩa là không thoải mái trong nhiều ngày, cũng như tưới nước mắt và bị kích thích trong một thời gian dài hơn. Hơn nữa, để lấy lại tầm nhìn 20/20, có thể mất vài tháng và mặc dù kết quả thường là tốt, không có đảm bảo rằng bạn sẽ không phải sử dụng kính sau khi phẫu thuật. Mọi người cũng phàn nàn về việc trải nghiệm ánh chói lóa và nhìn thấy những hình ảnh về hình ảnh. Chi phí phẫu thuật laser PRK là khoảng $ 2000 cho mỗi mắt, khá giống với phẫu thuật LASIK.

Chúng ta hãy cùng xem xét phẫu thuật laser PRK. Trước hết, bác sĩ phẫu thuật sẽ phải làm một lịch sử y tế hoàn chỉnh trước khi thủ tục có thể được sửa chữa. Anh ta phải tự mãn với mình rằng bạn là một ứng cử viên tốt cho cuộc giải phẫu. Vì vậy, điều này sẽ bao gồm một ít thử nghiệm mắt. Sau đó, một ngày đã được thiết lập. Đây là những gì xảy ra tại cuộc giải phẫu. Bệnh nhân được gây tê cục bộ và sau đó tia laze mát mẻ bị nhịp ở trên cùng của giác mạc. Điều này được thực hiện cho đến khi giác mạc đã được thay đổi hình dạng đúng. Sau đó một băng giống như một ống kính tiếp xúc được đặt trên mắt và phải được giữ cho đến khi mắt lành. Bệnh nhân phải đi khám bác sĩ phẫu thuật thường xuyên trong vài tháng tới.

Trong một vài tuần, tầm nhìn sẽ thay đổi giữa mờ và tốt. Vì vậy, bạn có thể chỉ phải đeo kính trong thời gian này. Và bạn nên làm gì vào ban đêm. Đôi mắt sẽ phải được giữ ẩm với thuốc nhỏ mắt. Bạn không nên lái xe trong một thời gian sau khi bạn đã có phẫu thuật laser mắt PRK. Đôi khi, tầm nhìn tốt nhất mà bạn có thể mong đợi sau cuộc giải phẫu này sẽ xảy ra trong sáu tuần, đôi khi phải mất sáu tháng.

Những gì bạn cần là rất đặc biệt về là để có được một bác sĩ nhãn khoa được đào tạo trong phẫu thuật mắt PRK laser. Hãy chắc chắn rằng bạn phỏng vấn một số và nhận được giới thiệu trước khi bạn thực hiện sự lựa chọn của bạn. Nhìn vào bản in đẹp, do đó không có cơ hội để hiểu nhầm lẫn sai lạc. Và không bị cám dỗ để chọn một bác sĩ nhãn khoa chỉ vì anh ta cung cấp giảm giá. Trong thực tế, bạn nên tránh xa những người cho giảm giá lớn hoặc sử dụng rất nhiều quảng cáo.

xem thêm tại   http://suckhoe2t.net/phau-thuat-lasik-cach-dieu-tri-mat-can-thi-hieu-qua-nhat/

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 


 

 

Add a comment