Khám phá phẫu thuật Lasik


Hàng triệu người Mỹ đang khám phá một cách nhìn hoàn toàn mới. Tự do kính hoặc kính áp tròng có thể đạt được bằng phương pháp hiệu chỉnh thị giác mới. Phẫu thuật Lasik là một cách tuyệt vời để cải thiện thị giác của bạn. Nó sẽ làm giảm các đơn thuốc của bạn nếu bạn bị cận thị, viễn thị hoặc cận thị nghiêm trọng, hoặc cho bạn tầm nhìn tuyệt vời nếu bạn có chứng cận thị, tầm nhìn xa hay astygmatism.

Mất thị lực là cảm giác đáng sợ nhất. Học biết rằng có hy vọng và tìm ra một cách để được tự do từ việc hạn chế kính hoặc địa chỉ liên lạc là một điều trị trong chính nó. Một trong những lợi ích to lớn của Lasik hay Laser In Situ Keratomileusis là có một số lợi ích ở người cao niên gặp khó khăn do tuổi tác. Đây được gọi là Mất Nhà ở. Có một số thủ tục như Phác đồ tổng hợp hoặc Phép thị giác đơn, tức là khi họ sửa mắt một cách nâng cao tầm nhìn xa và người kia cải thiện gần tầm nhìn.

 


Lý do nhiều người lớn tuổi gặp khó khăn với thị giác không nhất thiết phải làm gì để điều kiện sức khoẻ. mà có thể có một hiệu quả là tốt. Nhưng bởi vì khi ống kính ở mắt trẻ thì nó có tính đàn hồi hơn ... nó uốn cong đến độ cong tốt hơn. Khi chúng ta già đi, ống kính mắt trở nên cứng hơn. Các cong không phải là có thể uốn cong. Do đó một số tầm nhìn gần bị ảnh hưởng.

Trước khi bạn nhận được Phẫu thuật Lasik, bạn phải có một đánh giá để đảm bảo rằng bạn là một ứng cử viên tốt cho Lasik.

Dưới đây là một vài điều bạn nên mong đợi trong quá trình đánh giá:

Kiểm tra theo toa trên toa: Bác sĩ phẫu thuật thường kiểm tra sức mạnh của đơn thuốc của bạn vì mọi người sẽ có toa thuốc cao không phải lúc nào cũng là ứng cử viên tốt cho thủ tục này.

Thin Corneas: Nếu bạn có giác mạc mỏng, bác sỹ phẫu thuật sẽ không hình thành nên loại thủ thuật này với bạn. Khi giác mạc của bạn mỏng đi, nó sẽ khiến bạn dễ bị suy nhược giác mạc.

Kích cỡ học sinh: Nếu bạn có học sinh lớn, bạn có thể không phải là một ứng cử viên tốt cho Lasik bởi vì bạn có thể có nguy cơ cao hơn về các vấn đề về thị lực ban đêm.

Cuối cùng, quyết định để có được Lasik nên được nghiên cứu tốt. Nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều lợi ích. Lasik có thể giúp bạn có lại tự do. Nó sẽ cho bạn một cách mới để sống và tận hưởng vẻ đẹp mà chúng ta chấp nhận.

Nếu bạn không phải là một ứng cử viên tốt cho Lasik thì đừng tuyệt vọng. Có thể các thủ tục khác có thể phù hợp với bạn và cung cấp sự tự do thị giác mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày Phẫu thuật Lasik tại bệnh viện mắt khoa phẩu thuật nhân đạo tp.hcm

 

 

xem thêm tại http://benhvienmatviethan.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

Add a comment