Kỹ thuật phẫu thuật Lasik mới

Theo bệnh viện mắt sài gòn Phẫu thuật lasik mới tốt hơn nhiều so với trước đây và hứa hẹn một loạt các lựa chọn điều chỉnh lớn hơn, tầm nhìn tốt hơn sau phẫu thuật và ít biến chứng và rủi ro. Về lâu dài, điều này có nghĩa là nhiều người có thể thoát khỏi kính áp tròng và kính của họ và sẽ có thể trải nghiệm những lợi ích của việc điều chỉnh thị lực bằng laser.

Các thủ tục mổ mắt cận thị lasik hiện tại có thể khắc phục các vấn đề về cận thị, viễn thị và loạn thị, nhưng không thể giải quyết các vấn đề về độ dày và hình dạng của giác mạc hoặc các vấn đề về thị lực nghiêm trọng và các vấn đề về tầm nhìn ban đêm do các biến chứng nguy hiểm. Các tác dụng phụ của các thủ tục lasik hiện tại bao gồm đau mắt khô, quầng sáng và đau đớn của ánh sáng và mờ mắt.

Các thủ tục lasik mới sẽ cho phép bác sĩ phẫu thuật mắt quét mắt để xác định độ dày và hình dạng của giác mạc chính xác hơn trước khi thực sự bắn tia laser. Điều này sẽ giúp các bác sĩ phẫu thuật mắt đánh giá ban đầu tốt hơn nhiều về vấn đề cần khắc phục, sẽ giúp họ xác định các lựa chọn điều trị tốt hơn và sẽ giúp tránh các biến chứng không cần thiết liên quan đến phẫu thuật lasik.

Các thử nghiệm lâm sàng về quy trình phẫu thuật lasik mới đã cho thấy bệnh nhân trở lại mức thị lực gần như hoàn hảo trong vòng một tháng sau phẫu thuật mắt. Họ đã có thể nhìn rõ hơn và chi tiết hơn sớm hơn sau khi phẫu thuật lasik của họ được hoàn thành. Trước đây, bệnh nhân lasik sẽ phải đợi tới 6 tháng để thị lực của họ được phục hồi hoàn toàn bình thường. Đây là một bước nhảy vọt trong thời gian phục hồi và là một lợi ích lớn cho những người dự tính phẫu thuật lasik.

Với các thủ tục lasik mới, bác sĩ phẫu thuật mắt bắt đầu bằng cách chụp 'hình ảnh' giác mạc của bệnh nhân bằng phần mềm chụp ảnh lasik. Điều này sau đó được chạy qua phần mềm nhận dạng để tạo bản đồ mắt người, cho thấy độ dày và hình dạng của mắt rất chi tiết. Những "bản đồ mắt" này cho phép các bác sĩ phẫu thuật lasik điều chỉnh chính xác hơn nhiều và cũng có kế hoạch trước cho các biến chứng có thể xảy ra từ phẫu thuật lasik.

Với các kỹ thuật phẫu thuật lasik mới, bác sĩ phẫu thuật mắt có thể giữ hình dạng tự nhiên của giác mạc, loại bỏ ít mô hơn và thậm chí có thể khắc phục các vấn đề về thị lực ban đêm. Các kỹ thuật lasik mới cũng giúp bệnh nhân thoải mái hơn vì các đợt laser ngắn hơn nhiều, thường chỉ 20 giây, so với các đợt 60 giây cần thiết hiện nay. Ít gây tổn hại, ít đau đớn và phục hồi nhanh hơn là tất cả những lợi ích của các kỹ thuật phẫu thuật lasik mới.
Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu, mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

>> Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội

 

>> bệnh viện mắt việt hàn

 

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/benh-vien-mat-sai-gon/

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

 

>> https://benhvienmatviethan.com/mo-mat-can-thi-gia-bao-nhieu/

>> https://benhvienmatviethan.com/mo-mat-can-thi-o-dau-tot-nhat-tphcm-ha-noi/

>>> Các phương pháp phẫu thuật:  Phẫu thuật Relex Smile - phẫu thuật femtosecond lasik

>> https://suckhoe2t.net/benh-vien-mat-sai-gon/

 

>> Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại website https://benhvienmatviethan.com/

 

Add a comment