Làm thế nào để chọn bác sĩ mắt cho nhu cầu của bạn

Theo bệnh viện mắt việt hàn quận 10, hồ chí minh một trong những khu vực phổ biến nhất mà mọi người bỏ qua khi nói đến việc duy trì sức khỏe của họ là tầm nhìn của họ. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe mắt rất khuyến khích mọi người nên khám mắt hàng năm để đánh giá sức khỏe tổng thể của mắt và cũng để xác định chất lượng thị lực của họ.
Thật không may, hầu hết mọi người bỏ qua lời khuyên có giá trị này và bỏ qua kỳ thi hàng năm của họ cho đến khi họ buộc phải gặp bác sĩ mắt vì họ gặp khó khăn khi nhìn thấy hoặc họ đang trải qua một số loại đau do nhiễm trùng mắt. Tùy thuộc vào lý do ghé thăm bác sĩ nhãn khoa, bệnh nhân có thể nhìn thấy một trong hai loại chuyên gia y tế mắt được cấp phép khác nhau.
 

 

>> benh viem ket mac

Loại bác sĩ nhãn khoa phổ biến nhất là một bác sĩ nhãn khoa (OD). Hầu hết mọi người sẽ thấy và bác sĩ nhãn khoa kiểm tra thị lực của họ để xem họ có cần toa thuốc hoặc đeo kính áp tròng hay không nếu cần đeo kính để đeo kính trong các trường hợp đặc biệt như đọc sách hoặc lái xe vào ban đêm .

Được cấp phép Optometrists được đào tạo bác sĩ mắt đã hoàn thành bốn năm nghiên cứu sau đại học tại một trường Optometry được chứng nhận. Sau khi hoàn thành các nghiên cứu sau đại học, sau đó họ phải được cấp phép bởi nhà nước mà họ chọn để thực hành, và trong suốt sự nghiệp thực hành của họ, họ phải hoàn thành tín chỉ giáo dục liên tục mỗi năm để giữ lại giấy phép của họ.

Những gì nhiều người không nhận ra về Optometrists là họ cũng được đào tạo và đủ điều kiện để kiểm tra sức khỏe tổng thể của mắt và trong nhiều tình huống làm cho các khuyến nghị như thế nào để cải thiện sức khỏe tổng thể mắt. Đôi khi họ có thể tìm thấy các bệnh phổ biến như bệnh tăng nhãn áp và đưa ra các khuyến nghị cụ thể để giúp chống lại bệnh, hoặc họ có thể quyết định, tùy thuộc vào phạm vi và quy mô của vấn đề, để giới thiệu bệnh nhân đến bác sĩ nhãn khoa để khám và / hoặc điều trị thêm.

Bác sĩ nhãn khoa (MD hoặc DO) là bác sĩ y khoa hoặc xương, chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt. Họ có thể kê đơn thuốc và thực hiện phẫu thuật trên mắt. Bác sĩ nhãn khoa được yêu cầu phải hoàn thành bốn năm của trường y khoa, một năm thực tập, và tối thiểu là ba năm của một chương trình cư trú trong nhãn khoa.

Một trong những ca phẫu thuật phổ biến nhất mà nhiều bác sĩ nhãn khoa thực hiện hôm nay là phẫu thuật rất phổ biến và thành công được gọi là phẫu thuật mắt Lasik. Trong quá trình phẫu thuật này, bác sĩ mắt sử dụng tia laze và lưỡi dao sắc để định hình lại mắt và điều chỉnh thị lực xấu để bệnh nhân không còn phải đeo kính áp tròng hoặc đeo kính nữa.

Rất tiếc, quy trình này không có sẵn cho mọi bệnh nhân vì có một tiêu chí cụ thể mà tình trạng mắt của bệnh nhân phải đáp ứng để đủ điều kiện cho quy trình có hiệu lực. Một lý do phổ biến nhiều người không được phẫu thuật Lasik Eye là bởi vì trong hầu hết các trường hợp phẫu thuật không được bảo hiểm bởi vì họ coi nó là một hoạt động "tự chọn". Trong khi chi phí của các hoạt động này đã giảm đáng kể trong số năm qua, nó vẫn đòi hỏi một khoản đầu tư hàng ngàn đô la và đối với nhiều bệnh nhân, điều này không phải lúc nào cũng khả thi.
>> bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

>>> Trang thông tin sức khỏe [ http://suckhoe2t.net/benh-vien-tham-my-emcas-tai-tphcm/ ] [ mắt việt hàn ]

 

Add a comment