Làm thế nào LASIK Eye Surgery có thể giúp bạn


Nhiều người nói kỹ lưỡng về phẫu thuật mắt lasik, nhưng có những người khác cho rằng đó là một quy trình nguy hiểm có thể có những hậu quả tàn phá. Bất cứ điều gì bạn quyết định về phẫu thuật LASIK là một điều gì đó mà bạn chỉ có thể xác định, tuy nhiên thật thông minh để tìm hiểu chính xác những gì liên quan trước khi đưa ra quyết định.

Phẫu thuật mắt được thực hiện trên những người đã chọn để không đeo kính hoặc kính áp tròng nữa. Một thủ tục y khoa, LASIK được thực hiện bởi bác sỹ phẫu thuật mắt có thẩm quyền. Về cơ bản nó thay đổi hình dạng của giác mạc và làm tăng sắc nét thị giác của người. Lưu ý rằng nó không phải là luôn luôn là một thành công không đủ tiêu chuẩn (tuy nhiên hiếm khi), và có những mối quan tâm với những liên quan đến lâu dài của việc phẫu thuật này được thực hiện. Cho đến nay, những ý nghĩa lâu dài dường như hứa hẹn với những tác động bất lợi ít khi được báo cáo.


Cách mới và tốt hơn để thực hiện phẫu thuật mắt LASIK đang được nghiên cứu liên tục. Ưu điểm chính của laser được sử dụng để thực hiện phần tinh tế nhất của quy trình là gần như bất kỳ lề của lỗi của con người được loại bỏ, nâng cao tỷ lệ thành công của thủ tục.

Giác mạc là một phần của mắt tập trung ánh sáng; ánh sáng này sau đó tạo ra một hình ảnh trên võng mạc. Nó thực sự hoạt động giống như một máy ảnh khi chụp ảnh. Vấn đề là "bức ảnh" này không phải lúc nào cũng rõ ràng; đối với nhiều người mắt của họ không phải là một hình dạng ống kính hoàn hảo. Đó là khi những hình ảnh mà mọi người nhìn thấy trở nên mờ nhạt, giống như một bức ảnh khi nó nằm ngoài tầm nhìn.

Vì ánh sáng bị uốn cong và khúc xạ khi gửi hình ảnh từ giác mạc đến ống kính của mắt, khi nó bị biến dạng, chúng trở thành các khúc xạ khúc xạ. Đây là khi kính mắt hoặc kính áp tròng cần phải được đeo thường cho phần còn lại của cuộc sống của người đó.

Có ba loại lỗi khúc xạ có thể được cải thiện với phẫu thuật LASIK: cận thị, siêu thị và chứng loạn thị.

Mắt cận thị gần như là nhìn thấy được khi một người có khó khăn tập trung vào bất cứ điều gì ở xa.

Khi ai đó bị Hyperopia, họ sẽ bị nhìn thấy. Điều này có nghĩa là họ có thể nhìn thấy mọi thứ ở xa, nhưng gặp khó khăn tập trung vào bất cứ thứ gì gần họ.

Thần kinh thịnh xảy ra khi có sự biến dạng của hình ảnh trên võng mạc. Đó là do những bất thường trong giác mạc hoặc ống kính của mắt.

Tất cả ba điều kiện mắt này là khá phổ biến, và có thể có nhiều hơn một cùng một lúc. 
Đây là nơi mà mắt kính và ống kính liên lạc đi vào riêng của họ. Kính được lắp đúng cách điều chỉnh các vấn đề liên quan đến các khúc xạ khúc xạ và cho phép điều chỉnh thị lực.

Phẫu thuật Lasik tiến hành các bước điều trị này một bước xa hơn, cho phép tầm nhìn được cải thiện hơn nữa. Phẫu thuật LASIK không phải lúc nào cũng hứa hẹn tầm nhìn 20/20, nhưng nó có thể cung cấp những cải tiến đáng kể. Những điều này cũng có thể giúp cải thiện sự tự tin và chất lượng cuộc sống của một người.

xem thêm tại www.benhvienmatviethan.com.vn/

 

>>> http://benhvienmatsaigon.com.vn

 

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 

 

 

Add a comment