Làm thế nào để tìm một bác sĩ phẫu thuật LASIK đủ tiêu chuẩn

Theo bệnh viện mắt sài gòn cmt8 Tầm nhìn của bạn là rất quan trọng, và điều quan trọng là bạn tìm được một bác sĩ phẫu thuật LASIK có trình độ và kinh nghiệm cao, không chỉ mang lại phẫu thuật LASIK tốt nhất có thể mà còn giảm thiểu rủi ro liên quan đến thủ thuật này. Một bác sĩ phẫu thuật LASIK lành nghề không chỉ có thể ảnh hưởng đến mức độ mà tầm nhìn của bạn được điều chỉnh mà còn giúp bạn yên tâm khi biết rằng bạn đã nhận được cuộc phẫu thuật chính xác và tốt nhất có thể.

⇒ mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 tphcm – 2020 bạn đã biết chưa!!!

⇒ Giác mạc mỏng tại sao không thể phẫu thuật Lasik

Nói chung, cách tốt nhất để tìm một bác sĩ phẫu thuật LASIK có trình độ là kiểm tra thông tin xác thực của bác sĩ phẫu thuật LASIK được đề xuất tại các trang web của Trường Đại học Phẫu thuật Hoa Kỳ và Học viện Nhãn khoa Hoa Kỳ; Tối thiểu, bác sĩ phẫu thuật nên là bác sĩ phẫu thuật khúc xạ, thành viên VÀ là thành viên của trường đại học bác sĩ phẫu thuật Hoa Kỳ và là thành viên của Viện nhãn khoa Hoa Kỳ. Bác sĩ phẫu thuật tốt nhất cũng nên được liên kết với một trung tâm y tế học thuật, chẳng hạn như một bệnh viện đại học hoặc tổ chức.

⇒ Xem mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội , những địa chỉ đáng tin cậy


Sau khi kiểm tra các kỹ năng và chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật khúc xạ, những cân nhắc tiếp theo mà bạn nên xem xét cho bác sĩ phẫu thuật LASIK là kinh nghiệm và chất lượng của thiết bị. Dưới đây là danh sách các câu hỏi sẽ giúp bạn xác định những điều sau:

1. Bác sĩ phẫu thuật LASIK đã thực hiện phẫu thuật mắt LASIK được bao nhiêu năm rồi? Bác sĩ phẫu thuật nên thực hiện phẫu thuật mắt LASIK trong tối thiểu ba năm.

2. Bác sĩ phẫu thuật đã thực hiện bao nhiêu ca phẫu thuật? Bác sĩ phẫu thuật nên thực hiện ít nhất 500 trong vòng hai năm qua.

3. Bác sĩ phẫu thuật đã thực hiện bao nhiêu ca phẫu thuật trong đó bao gồm loại thủ thuật khúc xạ sẽ được sử dụng cho quy trình cụ thể của bạn? Số lượng ít nhất là 100.

4. Nếu thủ tục của bạn liên quan đến quang sai bậc cao, bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện chẩn đoán Sóng trước khi đề xuất phẫu thuật LASIK? Đây là một xét nghiệm rất quan trọng cần phải có, và không phải bác sĩ nào cũng có thiết bị để thực hiện xét nghiệm này. Tuy nhiên, một bác sĩ có thể dễ dàng giới thiệu một bệnh nhân đến một văn phòng khác để làm xét nghiệm này và điều đó không có nghĩa là người đó không đủ điều kiện để thực hiện thủ thuật.

5. Bao nhiêu phần trăm bệnh nhân của bác sĩ phẫu thuật đạt được thị lực 20/40 sau thủ thuật LASIK? Con số phải là 90%; bất cứ điều gì cao hơn nên được xác minh với bằng chứng được cung cấp bởi bác sĩ phẫu thuật.

6. Bao nhiêu phần trăm bệnh nhân của bác sĩ phẫu thuật đạt được thị lực 20/20 sau thủ thuật LASIK? Con số nên ở khoảng 50%, với bất cứ điều gì vượt quá 65% được xác minh với bằng chứng được cung cấp bởi bác sĩ phẫu thuật.

7. Bác sĩ phẫu thuật cung cấp những loại công nghệ LASIK nào? Điều rất quan trọng cần nhớ là một bác sĩ phẫu thuật LASIK có nhiều kinh nghiệm với các công nghệ cũ sẽ NHIỀU hơn một bác sĩ phẫu thuật LASIK thiếu kinh nghiệm sở hữu các công nghệ mới nhất; Nhìn chung, công nghệ ít quan trọng hơn nhiều so với khả năng sử dụng chúng của bác sĩ phẫu thuật.

8. Bác sĩ phẫu thuật đã bao giờ bị từ chối bảo hiểm sơ suất chưa? Câu trả lời này nên là không.

9. Bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện địa hình giác mạc trước và sau phẫu thuật? Câu trả lời này nên có.

10. Tôi có thể mong đợi gì về thị lực của mình giống như cả hai ngay sau khi phẫu thuật LASIK cũng như hai tuần sau phẫu thuật? Giải thích của bác sĩ phẫu thuật nên bao gồm hồi quy dao động thị lực nhỏ, halos, và ít nhất là starbursting.
11. Tôi có thể mong đợi quá trình phục hồi của mình bao gồm những gì? Nếu bác sĩ phẫu thuật cố gắng trình bày phẫu thuật LASIK như một quá trình nhanh chóng trong 20 phút sẽ mang lại cho bạn tầm nhìn hoàn hảo mà không có bất kỳ biến chứng nào, bạn nên xem xét một bác sĩ phẫu thuật khác.

Năm 2006, một nghiên cứu đã được thực hiện kết luận rằng những người đeo kính áp tròng có nguy cơ nhiễm trùng cao hơn so với những người đã phẫu thuật mắt Lasik. Trong 10 năm qua, hơn 3 triệu người đã trải nghiệm những lợi ích của Lasik với kết quả gần như hoàn hảo, đặc biệt là khi họ đang sử dụng một bác sĩ mắt Lasik giỏi 
Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 , mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

>>  mắt nhìn xa bị nhòe có nguy hiểm không

>> giá mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> review mổ mắt relex smile bệnh viện mắt sài gòn

>> Phẫu thuật relex smile bệnh viện mắt sài gòn

>> review phẫu thuật femto lasik bệnh viện mắt sài gòn

>> cách sử dụng nước mắt nhân tạo

>> khám mắt ở đâu tốt nhất tphcm  

>> khám mắt ở đâu tốt tphcm bệnh viện mắt sài gòn

>> bệnh viện mắt nào tốt nhất sài gòn

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/mo-duc-thuy-tinh-the-mat-sang-trong-bao-lau/

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/chi-phi-mo-duc-thuy-tinh-the/

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/so-sanh-cac-phuong-phap-phau-thuat-mat-can-thi-bang-laser/

>> Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại website https://benhvienmatviethan.com.vn/

 

Add a comment