Laser Eye Surgery and Football


Vì vậy, phẫu thuật mắt bằng laser có liên quan gì đến bóng đá?

Vâng, có lẽ bạn đã nghe nói về Kaka, siêu sao bóng đá Brazil và FIFA World Player của năm 2007. Ông đã trải qua cuộc phẫu thuật mắt bằng laser để sửa chữa thị lực ngắn và loạn thị, và có quy trình để cải thiện tầm nhìn của ông. mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất

Phẫu thuật mắt bằng mắt có thể là một giải pháp lý tưởng cho các vận động viên như các cầu thủ, những người dựa vào tầm nhìn của họ để thực hiện ở đầu trò chơi của họ. Kính có thể rườm rà và không lý tưởng để chơi với, trong khi kính áp tròng có thể trượt ra khỏi chỗ trong quá trình chơi. Ngoài ra, địa chỉ liên lạc thường chỉ mang một số lượng giới hạn số giờ mỗi ngày, điều này có thể gây ra vấn đề cho người chơi với thực hành thường xuyên vào buổi sáng sớm và tối muộn, cũng như lịch trình du lịch không thể đoán trước và bận rộn.

 

 >> phẫu thuật femto lasik 

 


Người chơi không phải là những người duy nhất có thể được lợi từ thị lực sắc nét, không có rắc rối về kính và kính áp tròng. Các trọng tài cũng dựa vào tầm nhìn của họ để đưa ra các quyết định quan trọng - một số là yếu tố quyết định kết quả của trận đấu.

Trọng tài FIFA Gylfi Thor Orrason đã trải qua cuộc phẫu thuật laser mắt vào năm 2005, sau khi đeo khẩu liên lạc và kính trong hơn 20 năm, và nói rất cao về quyết định của mình. Các fan hâm mộ bóng đá không thể nghi ngờ xác định các trọng tài khác, những người có thể được lợi từ tầm nhìn sắc nét hơn trên sân.

Điều quan trọng đối với các cầu thủ bóng đá và bất kỳ cá nhân nào xem xét thủ tục cần có thời gian để cân nhắc các lựa chọn của họ. Trong khi phần lớn các cá nhân trải qua cuộc phẫu thuật LASIK để sửa lại tầm nhìn của họ, đôi khi những người chơi thể thao liên lạc nên được trải qua LASEK, vì nó không liên quan đến việc tạo ra một nắp, trong đó có một cơ hội rất nhỏ để nâng lên hoặc bị hư hỏng sau điều trị. Nếu bạn đang cân nhắc điều trị, bác sĩ đo thị lực của bạn sẽ có thể nói chuyện với bạn thông qua các lợi ích và bất lợi của cả hai lựa chọn này.

Cuối cùng, nếu bóng đá là cái gì bạn muốn thưởng thức từ sự thoải mái của chiếc ghế hoặc quán rượu địa phương của bạn, phẫu thuật laser mắt vẫn có thể là một điều trị tuyệt vời thay đổi cuộc sống. Thay vì phải lục soát nhà kính của bạn, chỉ cần tìm kiếm bộ điều khiển từ xa và quan sát với tầm nhìn rõ ràng từ xa khi bạn liên hệ với tủ lạnh để lấy bia khác.

xem thêm tại   http://suckhoe2t.net/phau-thuat-lasik-cach-dieu-tri-mat-can-thi-hieu-qua-nhat/

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 


 

 

 

 

Add a comment