Lasik Helps You See and Feel Better


Tôi đã trải qua cả cuộc đời của tôi. Khi tôi học lớp hai, tôi đã có kính. Là đứa trẻ đầu tiên trong lớp học của bạn với kính làm cho bạn mục tiêu của rất nhiều nhạo báng. Được gọi là bốn mắt là không vui vẻ. Không phải là phải đưa ra quyết định như bạn nên đi bơi với kính trên và có nguy cơ mất chúng, mang kính xấu xí để bảo vệ họ, hoặc lặn và không thể nhìn thấy được. Tôi đã nhận kính áp tròng ở trường trung học. Họ cung cấp những trở ngại riêng của họ. Tôi sẽ mất chúng, không giữ chúng trong sạch, và chúng đắt tiền. Phút tôi nghe lần đầu về phẫu thuật mắt cận Lasik tôi biết rằng tôi cần phải tìm hiểu thêm.

 >> phẫu thuật femto lasik 

 Một bác sĩ mắt sử dụng tia lasers tái tạo lại giác mạc của mắt sẽ thực hiện phẫu thuật Lasik. Điều này mang lại tầm nhìn cải thiện và do đó loại bỏ sự cần thiết của các tiếp điểm hoặc kính. Mặc dù thủ tục có vẻ như mới mẻ nhưng bằng sáng chế đã được ban hành vào năm 1989 và nó đã trở nên phổ biến kể từ giữa hoặc cuối những năm 90 khi nó trở thành một công nghệ đáng tin cậy mà nhiều người đã chọn thử.

Ngày phẫu thuật của tôi, tôi thực sự lo lắng. Chắc chắn là không phải vì tôi sẽ bỏ lỡ kính. Tuy nhiên, tôi đã không bao giờ thích gặp bác sĩ, và biết rằng tôi đang trải qua một thủ tục trên mắt tôi đã cho tôi một cảm giác buồn bã. Tôi đã thậm chí còn nhiều hơn trên cạnh khi tôi đọc các hình thức mà họ làm cho bạn ký kết đó chỉ ra kịch bản tồi tệ nhất có thể là nên phẫu thuật không đi tốt. Điều đó đã được nói rằng bác sĩ của tôi đảm bảo với tôi rằng ông đã làm điều này hàng trăm lần và rằng các cuộc giải phẫu tiếp theo đã sai lầm sẽ là người đầu tiên của ông.

Tôi biết rằng ông có lẽ đúng bởi vì tôi đã đọc một nghiên cứu của Hiệp hội phẫu thuật đục thủy tinh thể và châm cứu Hoa Kỳ cho thấy hơn 90 phần trăm bệnh nhân đã hài lòng với Lasik. Những gì tôi tìm thấy thậm chí tuyệt vời hơn là tỷ lệ cao mà không bao giờ cần thiết để sử dụng kính một lần nữa. Điều này thật tuyệt vời bởi vì khi mọi người nhìn chung độ tuổi của họ suy giảm. Để được phẫu thuật được thực hiện trong khi bạn trẻ và khỏe mạnh và gặt hái những phần thưởng của thủ thuật 50 năm sau đó là không thể tin được.

Đơn khiếu nại duy nhất của tôi về Lasik là đôi mắt của tôi đôi khi cảm thấy khô trong những tháng ngay sau khi phẫu thuật. Một vài đồng nghiệp của tôi đã có thủ tục nhận thấy điều tương tự. Trong khi mắt khô không vui vẻ, tình trạng bệnh đã biến mất sau vài tháng, và tôi sẽ được giải quyết với nó một cách thường xuyên nếu không có kính hoặc địa chỉ liên lạc nữa.

Đối với một số người thì kính áp tròng chỉ là một phần của ngày của họ. Những người khác không quan tâm kính cách nhìn và cảm nhận. Đối với tôi, tôi không thích đeo cái gì đó trên mặt và trước mắt của tôi kể từ ngày quyết định của tôi cần được hỗ trợ. Sau nhiều năm phàn nàn và đau khổ Lasik là một giải pháp tuyệt vời cho tôi.

xem thêm tại   http://suckhoe2t.net/phau-thuat-lasik-cach-dieu-tri-mat-can-thi-hieu-qua-nhat/

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 

 

Add a comment