lasik là gì


Các câu trả lời y khoa mới nhất để giải quyết các biến chứng của các vấn đề nhìn xa trông rộng đã được các phẫu thuật mắt LASIK. Một số người mệt mỏi vì đeo kính và kính áp tròng đã chọn phẫu thuật mắt lasik là gì. Họ đã chọn giải pháp vĩnh viễn cho vấn đề mắt của họ. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết một số sự kiện về sự phát triển mới này trước khi một cá nhân đi trước để thử một cuộc giải phẫu LASIK, vì nó không phải là khôn ngoan để có cơ hội với cảm giác nhạy cảm nhất của cơ thể.

Để bắt đầu, các cá nhân được yêu cầu phải biết rằng một cuộc phẫu thuật LASIK là một phẫu thuật khúc xạ bằng laser liên quan đến việc tái tạo lại giác mạc. Giác mạc là một phần rất tinh tế của mắt và cần được chăm sóc hợp lý và các thủ thuật phẫu thuật để đảm bảo thành công trong quá trình chữa bệnh của một phẫu thuật LASIK hiệu quả. Một cuộc phẫu thuật LASIK thường không được khuyến cáo cho những người dưới 18 tuổi vì tầm nhìn trước khi tuổi đó không phát triển hoàn toàn. Trong một số trường hợp, độ tuổi tối thiểu có thể bị hạn chế ở mức 21. Không nên dùng cho phụ nữ mang thai và những người đang trải qua các loại thuốc kê đơn cụ thể như prednisone đường uống hoặc Accutane. Sức khoẻ chung của người đó cần phải tốt. Các cá nhân bị cận thị có thể hoãn lại cuộc giải phẫu cho đến khi khúc xạ khúc xạ được ổn định. Nếu không, nó có thể yêu cầu các thủ tục lặp đi lặp lại, được gọi là "sàng lọc"

Mặc dù, nhiều thử nghiệm và thử nghiệm bởi nhiều bệnh nhân, phẫu thuật LASIK không đảm bảo rằng bệnh nhân sẽ không bao giờ yêu cầu kính trong tương lai. Theo các nghiên cứu tình huống, đã có những trường hợp người ta tiếp tục với kính của họ. Cần biết tất cả hậu quả và biến chứng có thể xảy ra sau khi giải phẫu. Các gợi ý và ý kiến ​​của một bác sĩ giàu kinh nghiệm và có trình độ có thể được thực hiện cho điều này về điều kiện để phẫu thuật cũng như hậu quả của nó. Những rủi ro của phẫu thuật LASIK bao gồm việc khắc phục hậu quả, giảm đau, viêm, nhiễm trùng và tổn thương giác mạc, và do đó cần được chăm sóc đầy đủ. Mặc dù số liệu thống kê về các biến chứng sau phẫu thuật có thể ít phổ biến hơn và biến đổi tùy theo điều kiện cá nhân nhưng không phải lúc nào cũng chỉ có ngân hàng thống kê. Nó là tốt hơn để đánh giá mức độ vấn đề cá nhân. Cũng nên xem xét các lựa chọn khác cũng như trước khi chọn một cuộc phẫu thuật LASIK trừ khi nó là hoàn toàn cần thiết.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bác sĩ bệnh viện mắt đà nẵng

 

 

 

 

Add a comment