lasik la giKhi bạn đã chọn tiến hành phẫu thuật lasik là gì,  bạn có thể vượt qua sự lo lắng của bạn bằng cách trở nên am hiểu về những gì bạn có thể mong đợi trong quá trình phẫu thuật. Bằng cách chuẩn bị cho mình về thể chất và tinh thần, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi ngày đến để thị lực của bạn được sửa chữa.

Nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật trước khi phẫu thuật

Bác sĩ phẫu thuật bạn đang làm việc với nên làm một nỗ lực để đi qua toàn bộ thủ tục. Tại buổi tư vấn của bạn, bác sĩ có thể cho bạn biết tất cả về phẫu thuật và những gì bạn có thể mong đợi. Trong hầu hết các trường hợp, thủ tục sẽ mất dưới 15 phút. Các cuộc hẹn của bạn trước và sau khi phẫu thuật sẽ là phần thời gian dài nhất của bạn tại trung tâm phẫu thuật.

.


Khi bạn có toa thuốc lớn hơn nhiều bệnh nhân khác, bạn phải hiểu rằng thủ thuật này có thể lâu hơn. Bác sĩ phẫu thuật sẽ phải mất nhiều thời gian để hoàn thành quá trình phẫu thuật LASIK để đảm bảo thị lực tối ưu được thực hiện.

Mang người với bạn

Điều cần thiết là ai đó dẫn bạn đến và đi khỏi thủ tục, vì bạn sẽ không thể mở mắt sau khi thủ tục hoàn tất. Bác sĩ của bạn sẽ cho bạn lá chắn mắt, để bạn có thể cho đôi mắt của bạn nghỉ và để quá trình chữa bệnh có thể bắt đầu. Nếu được bác sỹ phẫu thuật cho phép, người trong gia đình bạn hoặc bạn bè của bạn có thể có thể ở với bạn trong khi tiến hành thủ thuật.

Vẫn bình tĩnh với thuốc an thần

Một số bệnh nhân có thể rất lo lắng trước khi làm thủ thuật. Hầu hết các bác sĩ có thể cho bạn một thuốc an thần nhẹ có thể được thực hiện trước khi bắt đầu cuộc phẫu thuật LASIK. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn vẫn thư giãn, trước và trong quá trình phẫu thuật. Nó cũng có thể giúp bạn ngủ khi thủ tục hoàn tất.

Hiểu rằng bạn sẽ được Conscious Trong Phẫu thuật

Để phẫu thuật được hoàn thành chính xác, bạn sẽ phải tỉnh táo trong suốt. Thủ tục này tương đối không đau. Thuốc nhỏ mắt được sử dụng làm tê mắt bạn để chuẩn bị cho thủ thuật. Một nhân viên của LASIK sẽ có mặt trong suốt quá trình. 
Sau thủ tục

Không hiếm khi một số bệnh nhân đạt được sự cải thiện đáng kể về chức năng mắt ngay. Trong các trường hợp khác, bệnh nhân sẽ có một sự cải thiện dần về thị lực của mình. Trước khi làm thủ thuật, nhân viên y tế sẽ kiểm tra xem bạn có đáp ứng tốt với việc điều trị không. Bạn sẽ được kê toa thuốc giảm đau nếu bạn muốn. Bạn cũng sẽ được cung cấp thuốc nhỏ mắt và lời khuyên bổ sung.

Các cuộc hẹn Sau các Khuyến nghị về Phẫu thuật & Chăm sóc Mắt

Điều quan trọng là bạn sử dụng lá chắn mắt của mình và rằng bạn thực hiện theo lịch trình phục hồi được đề nghị, để đạt được kết quả tốt nhất có thể. Bạn cũng cần thực hiện một nỗ lực để tham dự tất cả các cuộc hẹn tiếp theo của bạn, như bác sĩ của bạn phải xác minh sự tiến bộ của bạn hồi phục.

LASIK phẫu thuật mắt có thể được ít căng thẳng nếu bạn đã quen thuộc với quá trình. Nếu bạn không chắc chắn về bất cứ điều gì, hãy chắc chắn rằng bạn thảo luận những câu hỏi này với bác sĩ trước khi phẫu thuật.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại mổ mắt lasik bệnh viện an sinh

 

Add a comment