Lasik Surgery - What to Do Before Surgery

 

Với tất cả các vấn đề có thể đối mặt với mắt và thị lực của họ, tiến bộ công nghệ trong điều trị quang học đã tạo ra một cuộc giải phẫu quét rộng rãi công chúng. Với mục đích giảm bớt phụ thuộc vào kính đeo mắt và / hoặc kính áp tròng,mổ mắt cận thị LASIK bao gồm các kỹ thuật của phẫu thuật khúc xạ mắt bằng mắt thường được sử dụng để điều trị chứng hắt hơi (viễn thị), cận thị (gần hoặc cận thị), và loạn thị (mờ nhạt).

 

Trước, Trong và Sau phẫu thuật mắt cận

 

Trước khi phẫu thuật lasik, bác sĩ mắt của bạn sẽ thực hiện một đánh giá để đảm bảo rằng bạn là một ứng cử viên phong nha cho thủ tục. Lịch sử y tế trong quá khứ và hiện tại của bạn, dị ứng và điều kiện mắt sẽ trở nên quan trọng trong việc xác định cách tốt nhất của hành động. Các loại thuốc hiện tại (kể cả các loại thuốc mua tự do) cũng có hiệu lực. Trước khi đánh giá ban đầu, bạn sẽ được yêu cầu ngừng tiếp xúc mềm và các ống kính cứng trong một khoảng thời gian nhất định (thường từ 2 đến 4 tuần).

 >> phẫu thuật femto lasik 

 

 

>> Thông tin bệnh viện mắt nào tốt nhất ở sài gòn

Nếu phẫu thuật lasik là một điều trị có thể, bác sĩ mắt sẽ thảo luận về những rủi ro, lợi ích và các lựa chọn thay thế phẫu thuật. Bạn sẽ học những gì mong đợi trước, trong và sau khi phẫu thuật, cũng như những gì bạn mong đợi trong thời gian này. Sau khi trả lời các câu hỏi, anh ta sẽ trình bày một mẫu đồng ý cho chữ ký của bạn. Một ngày trước khi phẫu thuật, bạn sẽ cần một người lái xe được chỉ định bởi vì nhiều bệnh nhân phải nhìn thấy mờ ngay sau khi giải phẫu, và có thể là từ 24 đến 48 giờ.

 

Bản thân cuộc giải phẫu mất không quá 30 phút và được thực hiện trong khi bạn nằm trên lưng trong chiếc ghế nằm trong phòng thi. Một máy laser lớn với kính hiển vi gắn và màn hình máy tính giúp bác sĩ hoàn thành giải phẫu. Sau khi phẫu thuật, mắt có thể bị phỏng, ngứa, hoặc cảm thấy bị tổn thương, điều này là bình thường.

 

Yêu cầu phẫu thuật Lasik

 

Các ứng cử viên lý tưởng cho phẫu thuật lasik ít nhất 18 tuổi, có tầm nhìn ổn định trong ít nhất một năm, không bị nhiễm trùng mắt hoặc chấn thương (trong vòng một năm qua), không có rối loạn tự miễn dịch (lupus), không có sẹo giác mạc, không điều dưỡng hoặc mang thai, không có hội chứng mắt khô, và không có tiền sử nhiễm herpes ở mắt. Ngoài ra, bệnh nhân với các học sinh mở rộng hơn bảy milimet trong bóng tối không được coi là ứng viên tốt cho phẫu thuật lasik.

 

Lợi ích của phẫu thuật Lasik

 

Phần lớn các bệnh nhân phẫu thuật lasik khá hài lòng với kết quả của họ, vì sự cải thiện ngay lập tức trong tầm nhìn là một trong những lợi ích tốt nhất của quy trình. Cũng có một khoản cứu trợ tài chính xảy ra khi việc mua sắm kính mắt và kính áp tròng hiệu chỉnh không còn cần thiết nữa. Một bệnh nhân cũng phải đối mặt với sự gia tăng số lượng và cường độ của các hoạt động thú vị vì họ có thể tận dụng các khả năng xã hội, giải trí và nghề nghiệp hơn.

 

Ví dụ, các hoạt động với tốc độ nhanh (đi xe đạp, bơi, lặn bằng bầu trời) không còn bị cản trở bởi sự cần thiết phải đeo kính chỉnh sửa. Cải thiện thị lực cũng mở rộng số lượng cơ hội nghề nghiệp một trong những được cung cấp, bao gồm một nơi thực thi pháp luật hoặc bay một chiếc máy bay để kiếm sống. Nhìn chung, phẫu thuật lasik cung cấp một hợp đồng mới cho cuộc sống mà cũng làm tăng sự tự tin và lòng tự trọng.

 

Những bất lợi của phẫu thuật Lasik

 

Trong khi lợi ích của phẫu thuật lasik là khá cần thiết, một bệnh nhân cũng phải làm quen với những trở ngại có thể liên quan đến thủ tục. Đối với người mới bắt đầu, điều chỉnh trên giác mạc không thể đảo ngược được sau khi phẫu thuật lasik, sửa chữa cần phẫu thuật lasik bổ sung, chi phí phẫu thuật khá cao (thường từ 2.200 đến 2.250 đô la mỗi mắt), phẫu thuật phức tạp và cắt không chính xác là bất lợi và có thể ảnh hưởng đến thị lực vĩnh viễn, và tầm nhìn tổng thể thường bị tổn hại (có nghĩa là thị lực có thể trở nên tồi tệ hơn tầm nhìn tốt nhất của bệnh nhân bằng cách sử dụng kính đeo mắt và các tiếp xúc).

 

Ngoài ra còn có những phản ứng phụ có thể xảy ra đối với phẫu thuật lasik, bao gồm lóa, nhìn thấy những hình ảnh quầng quanh mắt, thị lực biến đổi, mắt khô, cũng như mức độ khó chịu nhẹ khác nhau.

 

Đối với những bệnh nhân cần đọc kiếng đọc báo hay đọc sách, những chiếc kính đọc sách hầu như chắc chắn vẫn là yêu cầu sau khi phẫu thuật Lasik, mặc dù kính và các tiếp xúc sẽ không còn cần phải nhìn thấy rõ ràng ở những khoảng cách xa.

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik [ http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/ ]

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net/

 

 

 

 

 

Add a comment