Lasik Vision Eye Surgery For Me
Lasik Vision hoặc lasik plus là một thủ tục để điều chỉnh nhiều vấn đề về thị lực thường được sửa bởi kính đeo mắt hoặc kính áp tròng.

Mặc dù một thủ tục thông thường, phẫu thuật mắt không phải là cho tất cả mọi người. Vẫn còn có một số lợi ích quan trọng cần được xem xét khi nghĩ về phẫu thuật Lasik. Một lợi ích lớn là sau khi các sugery, cần phải thói quen hàng ngày của bảo trì ống kính liên lạc được loại bỏ.

 >> phẫu thuật femto lasik 

Có 3 loại kính áp tròng chính được bán. Có những ống kính cứng đeo hàng ngày, ống kính mềm hàng ngày và ống kính tiếp xúc lâu. Việc chăm sóc cho các ống kính là đơn giản nhưng cần phải được chăm sóc để đảm bảo rằng bạn làm điều đó đúng cho sức khỏe của đôi mắt của bạn. Việc lạm dụng kính áp tròng có thể làm hỏng mắt của bạn vĩnh viễn. Chăm sóc thích hợp cũng sẽ làm cho việc đeo kính áp tròng thú vị hơn cho lối sống mà bạn thích.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một số cách đơn giản nhưng hiệu quả để chăm sóc kính áp tròng của bạn.

Hướng dẫn về ống kính tiếp xúc tự chăm sóc:

1. Bạn nên rửa tay trước khi cầm ống kính hoặc chạm vào mắt. Hoá chất hoặc dư lượng trên tay của bạn có thể không chỉ làm hại đôi mắt của bạn mà còn làm hỏng ống kính tiếp xúc của bạn.

2. Đặt ống kính vào mắt của bạn trước khi áp dụng bất kỳ trang điểm cho mắt của bạn. Đặc biệt trước khi áp dụng bất kỳ cho các cạnh của đôi mắt của bạn như eyeliners. Nếu ống kính của bạn chạm vào trang điểm, nó sẽ nhận được trên ống kính và có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái hoặc làm hỏng ống kính hoàn toàn.

3. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn giữ cho ống kính của bạn sạch sẽ. Bạn không bao giờ thực sự biết khi nào bạn có thể cần tháo ống kính của bạn. Nếu bạn giữ trường hợp của bạn với bạn và làm sạch bạn sẽ có thể nhanh chóng loại bỏ ống kính của bạn mà không cần lo lắng làm hỏng chúng trong một trường hợp bẩn.

4. Không sử dụng thuốc xịt tóc trong khi đeo kính áp tròng của bạn. Điều này rõ ràng là bạn không muốn chất bôi trơn bôi mắt.

5. Hãy chắc chắn để loại bỏ kính áp tròng của bạn trước khi đi bơi. Các ống kính sẽ hấp thụ các hóa chất từ ​​nước. Điều này sẽ hủy ống kính của bạn và bạn sẽ được đặt hàng mới.

6. Không ngủ trong kính áp tròng đeo hàng ngày của bạn. Điều này không tốt cho đôi mắt của bạn cũng như ống kính. Thật dễ dàng để mất chúng trên giường và phục hồi hầu như không thể. Bạn cũng có thể làm hỏng đôi mắt của bạn theo cách này.

7. Hạn chế thời gian bạn đeo kính áp tròng. Có một khoảng thời gian bạn nên đeo kính áp tròng để bảo vệ sức khoẻ của đôi mắt.

Bác sĩ nhãn khoa của bạn có thể cho bạn biết những gì tốt nhất cho bạn Lợi ích của một thủ tục đơn giản, hiện đại như Lasik Vision nên rõ ràng. Bằng cách phẫu thuật laser, cần phải tuân thủ một thói quen hàng ngày của chăm sóc kính áp tròng được loại bỏ. Không có thêm chất tẩy rửa, chèn và các mess khác để giải quyết. Phẫu thuật laser có thể giải phóng chúng ta khỏi những khó khăn của một thói quen hàng ngày khác trong cuộc sống của chúng ta.

xem thêm tại  http://benhvienmatviethan.com.vn

 

 

>>>  http://www.benhvienmatsaigon.com.vn/

 

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 

 

Add a comment