Lợi ích khi sử dụng gel âm đạo

Bác sĩ tư vấn phụ khoa online tại phòng khám phụ khoa cho biết nhiều phụ nữ phải chịu đựng chứng khô miệng âm đạo do nhiều lý do khác nhau như thay đổi hoóc môn trong thời kỳ mãn kinh, không có thời gian ngủ trước khi giao hợp, stress trong các mối quan hệ hoặc các tình trạng sức khoẻ tiềm ẩn khác. Để giảm bớt sự khô da này, các gel tạo âm đạo đã được tạo ra, giúp làm dịu nhẹ sự khô của âm đạo và giúp khôi phục sự bôi trơn tự nhiên vùng âm đạo của người phụ nữ. Những loại gel này có thể được sử dụng nhiều nhất nếu cần cho thời gian dài.

Bác sĩ tư vấn  bệnh phụ khoa online tại phòng khám phụ khoa cho biết mỡ âm đạo để làm giảm sự khô da âm đạo được thực hiện bằng cách sử dụng các thành phần tự nhiên và y học khác nhau như glycerin, chiết xuất khoai lang, tocopheryl acetate, natri alginat, methylparaben, nước, và axit xitric để duy trì độ cân bằng pH.

Sử dụng Gel âm đạo

Bóp một lượng nhỏ gel âm đạo vào ngón tay của bạn và áp dụng nó vào mở âm đạo và khu vực bên ngoài bao quanh âm đạo để làm dịu nhẹ sự giảm đau do khô âm đạo. Một số gel âm đạo cũng có thể được sử dụng cùng với màng và bao cao su. Hầu hết các miếng âm đạo cũng có chứa Vitamin E trong một cơ sở làm bằng cỏ dại biển. 

Lợi ích của Gel

Sự khô da âm đạo là một trong những phản ứng phụ thường gặp nhất của thời kỳ mãn kinh ngoài những cơn nóng bừng. Với việc giảm mức estrogen, các bức tường của âm đạo trở nên mỏng, khô, và ít đàn hồi. Điều này cũng có thể làm cho tình dục quan hệ cực kỳ đau đớn. Trên thực tế, dòng chảy của máu đến vùng âm đạo cũng giảm, làm thay đổi cảm giác liên lạc trong vùng. Những triệu chứng này ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của người phụ nữ đến một mức độ lớn. 

Tại sao gel được ưa thích hơn các phương pháp điều trị khô khô âm đạo? 

Sự khô rát âm đạo có thể được giảm bớt khi sử dụng thường xuyên các miếng âm đạo. Các loại gel này là những loại gel có khả năng hòa tan trong nước và hòa tan trong nước giúp giữ ẩm vùng âm đạo và cảm thấy giống như chất bôi trơn tự nhiên mà cơ thể chúng ta sản xuất. Hãy chắc chắn để tránh sử dụng bất kỳ sản phẩm dầu mỏ dựa như dầu hỏa, dầu khoáng, hoặc các loại dầu khác. Các vật liệu này dính vào các bức tường của âm đạo và làm việc như một nơi sinh sản cho các vi sinh vật.

Điều vô cùng quan trọng đối với chất làm ẩm âm đạo là có một pH axit. Điều này là do sự tiết ra tự nhiên của âm đạo có tính axit trong tự nhiên ngăn chặn các vi sinh vật như nấm men và vi khuẩn phát triển.

http://phongkhamdakhoa3thang2.com/chi-phi-chua-tri-viem-phu-khoa-co-cao-khong-1052.html

 

Add a comment