Lợi ích sức khỏe của quả việt quất cho đôi mắt của bạn

Theo bệnh viện mắt sài gòn cây việt quất đã được sử dụng cho mục đích y tế trong nhiều trăm năm, nhưng cho đến gần đây đã bị bỏ quên trong thời hiện đại. Cây bụi ngắn và mập mạp này chỉ phát triển đến độ cao khoảng 50cm đã được sử dụng bởi y học cổ truyền cho một số điều kiện sức khỏe. Có lẽ lợi ích chính liên quan đến cây này là bằng mắt của chúng tôi. Đây chỉ là một phần nhỏ của một số lượng lớn lợi ích sức khỏe bilberry.


>> review mổ mắt relex smile

Cẩn thận đừng nhầm lẫn giữa quả việt quất với quả việt quất mặc dù hai cây này có liên quan. Các quả việt quất có màu đen hơn là màu xanh và nhỏ hơn quả việt quất.
Cây việt quất có chứa một hợp chất gọi là anthocyanins. Đây là những chất chống oxy hóa. Mọi người đều có gốc tự do trong cơ thể của họ, đó là những phân tử có thể phá hủy cấu trúc tế bào cơ bản của bạn. Thông thường, cơ thể của bạn đang ở trạng thái cân bằng với số lượng gốc tự do và chất chống oxy hóa như nhau.
Tuy nhiên, có những dịp khi sự cân bằng được nghiêng trong lợi của các gốc tự do. Chất chống oxy hóa sẽ khôi phục lại sự cân bằng và bảo vệ tế bào của bạn khỏi bị hư hại. Nghiên cứu đã chứng minh rằng các gốc tự do này là nguyên nhân của nhiều bệnh tật và tình trạng sức khỏe.
Ngoài anthocyanins bilberry còn chứa vitamin A và C.
Đôi mắt có nó
Vậy làm sao Bilberry giúp thị lực? Các anthocyanin giúp xây dựng các mao mạch mạnh mẽ mạnh mẽ, đó là hầu hết các mạch máu trong mắt của bạn. Điều này có tác dụng cải thiện lưu lượng máu và cải thiện việc cung cấp oxy cho mao mạch của bạn, mà duy trì lưu thông tốt và giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh.
Sự cải thiện lưu lượng máu đến mắt cũng có nghĩa là giảm áp lực nội nhãn và điều này ngăn ngừa tăng huyết áp mắt. Điều này làm giảm nguy cơ bệnh tăng nhãn áp.
Khi bạn già bạn phát triển những gì được gọi là một sắc tố tự phát huỳnh quang, điều này cũng có thể xảy ra với một số rối loạn của mắt. Nó có thể tích lũy trong các tế bào và tạo ra ánh sáng gây ra thiệt hại. Các anthocyanin giúp ngăn chặn điều này xảy ra và giảm thiệt hại mà nó có thể gây ra. Điều này là hữu ích nhất ở những người bị đục thủy tinh thể và bệnh tăng nhãn áp.
Đó là ngoài ra hữu ích nhất trong việc ngăn ngừa sự khởi phát của các bệnh về mắt như, viêm võng mạc; pigmentosa và cũng đã được sử dụng để điều trị bệnh võng mạc tiểu đường.
Đã bao nhiêu lần bạn nghe mọi người nói rằng bạn không thể cải thiện thị lực của bạn? Đơn giản là nó sai; một lối sống lành mạnh với một chế độ ăn uống thích hợp và bổ sung sẽ có tác động rất lớn đến thị lực của bạn.
Bạn không có nghi ngờ nhìn thấy bilberries tươi trên thị trường, nhưng có những lần trong năm khi họ chỉ là không có sẵn cho một lý do này hay cách khác.
Cách đơn giản nhất có sẵn trong năm là bổ sung vitamin tổng hợp có chứa chiết xuất từ ​​quả việt quất. Tuy nhiên, bạn nên tìm kiếm một nhà cung cấp đáng tin cậy, những người sẽ cung cấp cho bạn một sản phẩm chất lượng cao. Bạn nên tìm một chất bổ sung có chứa ít nhất 30 mg chiết xuất từ ​​quả việt quất.
Bạn càng bắt đầu thực hiện những thay đổi càng tốt. Đôi mắt của bạn sẽ cảm ơn bạn.
>> hỏi đáp trực tuyến về mắt vào đây

Từ khóa tìm kiếm về bệnh viện mắt việt hàn nhiều nhất :
bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn có tốt không, bệnh viện mắt việt hàn tốt không, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự, bệnh viện mắt việt hàn quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik, bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt sài gòn việt hàn, bảng giá bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi, địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn, cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn, mổ mắt ở bệnh viện việt hàn, mắt việt hàn, viện mắt việt hàn, bệnh viện việt hàn, bệnh viện việt hàn tphcm, bệnh viện mắt việt hàn tphcm
>> review mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn
>> bảng giá bệnh viện mắt sài gòn
khám mắt ở đâu tốt tphcm
khám mắt ngoài giờ tphcm
phòng khám mắt ngoài giờ tphcm
khám mắt cho bé ở tphcm
khám mắt cho bé ở đâu tốt
kiểm tra mắt cho bé ở đâu
bệnh viện mắt sài gòn hà nội có tốt không
bệnh viện mắt sài gòn có tốt không
bệnh viện mắt việt hàn
bệnh viện mắt việt hàn có tốt không
bệnh viện mắt việt hàn tốt không
bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự
bệnh viện mắt việt hàn quận 10, hồ chí minh
bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik
bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh
bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh
bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh
bệnh viện mắt sài gòn việt hàn
bảng giá bệnh viện mắt việt hàn
bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi
địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn
cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn
mổ mắt ở bệnh viện việt hàn
mắt việt hàn
viện mắt việt hàn
bệnh viện việt hàn
bệnh viện việt hàn tphcm
bệnh viện mắt việt hàn tphcm
>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn có tốt không
>> http://benhvienmatviethan.com.vn/review-mo-mat-can-benh-vien-mat-sai-gon/
>> http://benhvienmatviethan.com.vn/benh-vien-mat-viet-han-kham-va-dieu-tri-co-tot-khong
>> http://benhvienmatviethan.com.vn/kham-mat-o-dau-tot-nhat-tai-tphcm/
>> http://benhvienmatviethan.com.vn/dia-chi-kham-mat-cho-tre-o-dau-tot/
>> https://suckhoe2t.net/bang-gia-benh-vien-mat-sai-gon/
>>> Trang thông tin sức khỏe [ https://suckhoe2t.net/benh-vien-mat-viet-han/ ] [ bệnh viện mắt việt hàn ]

 

Add a comment