Lutein là gì? Đó là một hy vọng mới cho những người bị bệnh mắt thoái hóa

Theo bệnh viện mắt sài gòn Lutein là một câu hỏi mà nhiều nhà nghiên cứu đã hỏi trước khi nghiên cứu. Nó là một trong 600 carotenoid được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm khác nhau. Có lẽ các loại thực phẩm giàu nhất có chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ này là rau lá xanh đậm như rau bina và cải xoăn. Làm thế nào bạn muốn giữ lại tầm nhìn của bạn thay vì là một trong hàng tỷ người Mỹ bị mất thị lực của họ. Đọc bài viết này và tìm thấy cách bạn có thể.


Các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu carotenoid này trong khoảng 5 hoặc 6 năm và đã đưa ra một số kết quả đáng kinh ngạc. Người ta tin rằng thông qua tiêu thụ 6 - 10mg lutein mỗi ngày trong thời gian năm năm, chúng tôi có thể tiết kiệm hàng tỷ chi phí chăm sóc sức khỏe.

Cánh hoa của hoa cúc vạn thọ cũng chứa tất cả dưỡng chất quan trọng này.

Nó không thể được sản xuất bởi cơ thể và vì vậy cách duy nhất của chúng tôi để có được thành phần tăng cường cuộc sống này là từ thực phẩm hoặc bằng cách bổ sung.

Thực phẩm

Hầu hết mọi người, mặc dù họ ăn một chế độ ăn uống cân bằng không nhận được gần đúng số tiền của phân tử này. Rất nhiều loại thực phẩm chúng ta ăn thậm chí không chứa một lượng nhỏ và trên hết là rất nhiều thực phẩm của chúng ta không có dạng tinh khiết nhất vì thuốc xịt thuốc trừ sâu đã được sử dụng trên chúng, đất trồng trọt và đất trồng trọt đã sử dụng. Tuy nhiên, ăn rau bina, cải xoăn, ngô, lòng đỏ trứng, đậu Hà Lan, bông cải xanh và bắp cải sẽ cung cấp cho bạn một số lượng cần thiết hàng ngày.

Vậy thì chúng ta có thể làm gì để có được lượng chất màu tự nhiên tuyệt vời này?

Bổ sung dinh dưỡng

Có, câu trả lời là lấy lutein của bạn dưới dạng bổ sung. Bằng cách này, miễn là bạn đã mua một loại vitamin đa, theo đó bạn biết chính xác có bao nhiêu thành phần đã được thêm vào và đồng thời nó là một dạng tinh khiết? Các câu hỏi như thế này rất quan trọng khi lựa chọn. Đừng chỉ đi đến cửa hàng và mua cái đầu tiên bạn thấy.

Một lần nữa lutein là gì? Nó là một thành phần dinh dưỡng rất quan trọng và quan trọng mà cơ thể chúng ta cần. Nó có mặt trong vùng điểm vàng của mắt chúng ta, chịu trách nhiệm cho tầm nhìn trung tâm. Bạn có biết rằng trong số 600 carotenoids chỉ có hai trong số họ thực sự kết thúc trong võng mạc.

Chọn bổ sung của bạn một cách khôn ngoan và điều tra công ty và các sản phẩm của họ trước khi bạn mua bất cứ thứ gì.

Truy cập trang web của tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách chọn chất bổ sung lutein chất lượng .

>>> Thông tin về relex smile tại Bệnh Viện MẮT SÀI GÒN

>> Trang thông tin sức khỏe [ https://hoimatcanthi.jweb.vn/ http://suckhoe8.jigsy.com/  ]

 

 

 

 

Add a comment