mổ mắt cận lasik 


Phẫu thuật Lasik mổ mắt cận lasik là một phẫu thuật mắt tiên tiến được thiết kế để giúp mọi người có được tầm nhìn tốt hơn. Mặc dù lý do của phẫu thuật là như nhau đối với tất cả các học viên, các thiết bị được sử dụng để thực hiện phẫu thuật có thể khác nhau từ bác sĩ phẫu thuật đến bác sĩ phẫu thuật. Thật vậy, thuật ngữ sử dụng cũng khác với bác sĩ với bác sĩ. Đối với một số bác sĩ phẫu thuật Lasik là một cuộc giải phẫu "tất cả laser" trong khi đối với những người khác, họ đã sử dụng một chiếc máy vi phẫu, một con dao phẫu thuật.


Những đột phá mới nhất

Ban đầu, hệ thống IntraLase được tạo ra để tăng độ tin cậy và sự an toàn của phẫu thuật Lasik. Điều này có thể được giải thích bởi thực tế là hệ thống IntraLase sử dụng năng lượng laser để loại bỏ nắp mỏng trong giác mạc của mắt thay vì mô mỡ. Cơ sở vi mô là một con dao được thiết kế để không sử dụng công nghệ tiên tiến này.

Sau khi tháo nắp, năng lượng của laser excimer được sử dụng để định hình lại giác mạc. Quá trình này nhằm mục đích xây dựng một góc sắc nét hơn. Sau khi hoàn thành quá trình, nắp được phục hồi và bây giờ hoạt động như một băng "tự nhiên" trong quá trình chữa bệnh.

Ưu điểm của Intralase

Mặc dù các vấn đề trong quá trình phẫu thuật Lasik hầu như không được báo cáo, đôi khi những điều hoàn toàn sai lầm, đặc biệt là với sự biến động của lưỡi của microkeratomes. Quả thật một phần kim loại của lưỡi dao có thể mang lại các cạnh méo mó trên nắp. Điều này tất nhiên chỉ có thể dẫn đến các bề mặt méo trên giác mạc mà do đó dẫn đến dị thường như chứng loạn thị.

Phần kim loại giống nhau của lưỡi kiếm vi mô cũng chịu trách nhiệm về các dị dạng và các khiếm khuyết chưa hoàn thiện dẫn đến thị lực bị méo mó. Sự bất thường này có thể dễ dàng tránh được nhờ hệ thống IntraLase.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt pleiku

 

Add a comment